Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5×17.5m Hiện Đại

Xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà phố 3 tầng, nhà phố 3 tầng 5×17.5m khá phù hợp với diện tích của nhiều lô đất. Mặt tiền nhà phố 3 tầng này khá đẹp được thiết kế kết hợp với đá và kính tạo một kiểu kiến trúc hiện đại cho nhà phố. Phần mặt tiền của tầng 2 được thiết kế bằng 1 vách gỗ bằng CNC nhưng nếu chúng ta muốn có thể thay thế bằng gạch ốp lát tự nhiên sẽ tạo nên sự nổi bật cho căn bạn và cũng một phần do gỗ sẽ chịu được nắng mưa thời tiết.

Với diện tích đất rộng rãi 10x25m nên 1 phần đất bên cạnh nhà được thiết sử dụng làm sân vườn trồng cây, tiểu cảnh và phòng ăn ngoài trời nếu cần thiết, phía trước nhà là 1 khoảng sân rộng 5m để xe ô tô. Nhìn chung đây là mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng với diện tích khá rộng rãi có thể tận dụng không gian thiết kế sân vườn tạo nên 1 không gian sống đầy đủ tiện ích và không gian xanh.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 5×17.5m

  • Chủ đầu tư: Chị Hương
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội
  • Diện tích: 5×17.5m

Hình ảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×17.5m đẹp

Khu vực toàn bộ tầng 1 cũng được ốp bằng đá hoa cương độc đáo. Màu sắc đá là màu càng nhạt van mây kết hợp cùng tông màu trắng chủ đạo thể hiện được sự mới mẻ và tinh tế cho không gian ngoại thất ngôi nhà. Màu vàng giúp cho không gian ngoại thất trở nên mới mẻ, tinh tế và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra ở tầng 1 cũng được mở cửa rộng tối đa để tiết kiệm diện tích, màu sắc, cũng như thể hiện được sự khác biệt và sang trọng cho không gian nội thất của mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×17.5m hiện đại. Điều này giúp cho ngôi nhà nhận được nhiều ánh sáng nhất, thể hiện được sự mới mẻ và tinh tế vô cùng.

Hình ảnh 3D nhà phố 3 tầng 5x17.5m hiện đại
Hình ảnh 3D nhà phố 3 tầng 5×17.5m hiện đại

Vật liệu kính được sử dụng để hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian ngoại thất của mẫu nhà phố 3 tầng 5×17.5m hiện đại này. Kính có tác dụng hiệu quả trong việc lấy sáng, tăng tính thẩm mỹ và tạo ra một không gian luôn luôn thoáng mát, tươi mới, căng tràn nguồn năng lượng tích cực đến từ thiên nhiên. Kính được bố trí dày đặc ở mặt tiền tầng 1, tầng 2, tầng 3 nhằm mục đích là dùng để hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian ngoại thất, nội thất trở nên thú vị và mới mẻ hơn.

Mẫu nhà phố 3 5×17.5m hiện đại được hoàn thiện với phương án mái bằng. Mái bằng thực sự hiệu quả trong việc tạo nên được giá trị thẩm mỹ cho không gian ngoại thất vẻ đẹp trọn vẹn, tinh tế . Kết cấu mái bằng phát huy được tối đa sức mạnh hiệu quả cho công trình giúp cho nó chống trọi tốt với nhũng tác động tiêu cực, có hại đến từ phía thiên nhiên, môi trường và thời tiết.

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp hiện đại 8.5x17m

Mặt bằng công năng của nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp

Mặt bằng tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng 5x17.5m
Mặt bằng tầng 1 tầng 2 nhà phố 3 tầng 5×17.5m

Mặt bằng tầng 1 được bố trí: phía trước là khu vực để xe máy, xe ô tô. Sau khu vực để xe là phòng khách bên trong là khu vực phòng ăn và phòng bếp chung cho gia đình. Ngăn giữa khu vực bếp và phòng khách là cầu thang đi lên tầng, ở phía cuối nhà là 1 phòng vệ sinh nhỏ cùng với khu vực sân vườn.

Mặt bằng tầng 2 được bố trí được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ được bố trí tại 2 đầu của nhà, khoảng phòng sinh hoạt chung là khoảng đệm cho tầng 2. Ngay cạnh được bố trí thêm 1 khoảng không vừa lấy sáng và vừa lấy gió cho tầng 1.

Mặt bằng tầng 3 tầng 4 nhà phố 3 tầng 5x17.5m
Mặt bằng tầng 3 tầng 4 nhà phố 3 tầng 5×17.5m

Mặt bằng tầng 3 được bố trí giống mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 4 được bố trí với 1 phòng thờ,1 sân phơi đồ phía sau nhà. 1 sân chơi ngoài trời phía trước. Sân thượng được bố trí 1 bộ bàn ghế ăn cùng với khu vực tiểu cảnh nhỏ trồng cây cảnh nuôi chim tùy thích.

Mặt cắt nhà phố 3 tầng 5x17.5m
Mặt cắt nhà phố 3 tầng 5×17.5m

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5×17.5m đẹp này chỉ giúp các bạn tham khảo về cách trang trí thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng và cách bố trí nội thất nhà phố mà thôi. Rất mong rằng mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế ưng ý nhất.