fbpx

Một số chú ý trong thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Thiết kế nội thất phòng bếp là nơi có vai trò quan trọng trong thiết kế nhà ở chung cư. Bởi phòng bếp là nơi chứa hơi ấm của gia đình, khi người vợ hoặc chồng vào bếp nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Nơi đây chứa đựng tình thương yêu và đoàn kết mà mỗi gia đình nào cũng mong muốn được thắp lửa. Để thiết kế nội thất phòng bếp phù hợp với thiết kế căn hộ và đầy đủ tiện nghi, các bạn cần chú ý một số điểm sau:

Gọi ngay: 0961555339

Cần chọn lựa và phối hợp màu sắc theo phong thủy.

Phong thủy trong phòng bếp cũng cần phải được chú trọng, vì đây là nơi mang đến không ít tài lộc cho gia chủ.

Vì phòng bếp tượng trưng cho hành hỏa, nên tuyệt đối tránh những đồ nội thất và màu sắc hành thủy. Vì màu đen và màu xanh dương tượng trưng cho hành thủy, cho nên trong phòng bếp không nên sử dụng hai màu này. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc trong thiết kế nội thất phòng bếp bạn sẽ có được một căn phòng ấm cúng và vui vẻ

Với thiết kế nội thất phòng bếp, bạn nên chọn những màu sáng như màu trắng và màu lục. Sàn bếp thì chọn những gam màu đậm như nâu đỏ hoặc nâu. Chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc trong thiết kế nội thất phòng bếp, vừa hợp với phong thủy, vừa hợp với căn hộ nhà bạn, thì chắc chắn bạn sẽ tạo được một không gian ấm cúng và vui vẻ.

Cách chọn bàn ăn thích hợp cho thiết kế nội thất phòng bếp.

Một phòng bếp chắc chắn không thể thiếu được một bộ bàn ăn hợp với thiết kế nội thất của phòng bếp.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==

Bàn ăn phù hợp với thiết kế nội thất phòng bếp

Một bộ bàn ăn trước hết phải có kích thước phù hợp với diện tích phòng bếp. Chắc chắn nếu diện tích phòng bếp nhỏ, bạn không thể sử dụng một bộ bàn bếp to và chiếm toàn bộ không gian của phòng bếp. Ngược lại, một phòng bếp rộng không thể để lọt thỏm một bộ bàn bếp nhỏ được.  Cho nên, chọn được một thiết kế nội thất bàn bếp có kích thước phù hợp với phòng bếp là việc làm vô cùng quan trọng.

Thứ hai, bạn nên chọn bàn bếp có màu sắc tươi tắn và tràn đầy sức sống. Điều này sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon và trông bắt mắt hơn.

Gọi ngay: 0961555339

Thứ ba, bạn nên chọn một bộ bàn bếp có kiểu dáng phù hợp. Tốt nhất nên chọn bàn bếp hình tròn, vì hình tròn tượng trưng cho sự đoàn tụ theo phong thủy. Nên tránh những bàn bếp có góc nhọn, vì nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Tổng hợp

Thêm bình luận