Nhà Cấp 4 Mái Bằng 3 Phòng Ngủ 8x15m Tại Thanh Hóa NDNC476

Nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m là một trong những mẫu nhà cấp 4 được rất nhiều khách hàng yêu thích nhất. Lí do chính là để thi công những mẫu nhà cấp 4 mái bằng thì chi phí thi công sẽ thấp hơn so với những căn nhà cấp 4 mái thái hoặc nhà mái nhật. Thứ nhất là diện tích mái của nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8x15m ít hơn và thứ 2 là không phải lợp phần mái ở phía trên. Thế nên chi phí cũng giảm đi khá nhiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì phần mái ngói lợp chiếm tới 12.5% tổng giá trị thi công của căn nhà. Đó là chưa kể phần nhân công xây dựng phần mái tăng thêm rất nhiều. Thế nên nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m được nhiều người yêu thích hơn nhất là ở những vùng nông thôn.

Chào các bạn độc giả, lâu nay chúng tôi vẫn thiết kế nhiều các mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, nhưng chưa kịp viết bài giới thiệu để các bạn tham khảo. Hôm nay, chúng tôi mới dành thời gian giới thiệu cho các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m, được thiết kế cho chủ đầu tư là gia đình anh Hùng, trên một diện tích đất khá rộng tại vùng quê của tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay, công trình đang giai đoạn thi công móng, chờ tới khi công trình hoàn thành chúng tôi sẽ gửi ảnh hoàn thiện thực tế để các bạn xem.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m

  • Chủ đầu tư: anh Hùng
  • Diện tích đất: đất nông thôn, rất rộng
  • Diện tích nhà: 8x15m
  • Địa điểm xây dựng: Thọ Thanh – Thường Xuân  – Thanh Hóa
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 450 triệu – 500 triệu
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng đẹp NDNC476
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m đẹp NDNC476

Đây là mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 nhỏ đẹp tại nông thôn, tông màu chủ đạo là màu trắng của sơn tường ngoại thất và màu nâu của gạch trang trí ốp tường cột. Ngoài ra, còn thêm một số đường nét được sơn màu tối để tạo điểm nhấn. Cửa chính được làm bằng gỗ thịt, các cửa sổ còn lại được làm bằng hệ nhôm kính, nhìn vừa sang trọng, lại bền vững hơn trong điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam. Ngoài sảnh chính, ngôi nhà được thiết kế thêm 1 sảnh phụ lấy lối ra khu vực sân rửa ướt và ra sân vườn bên cạnh nhà.

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại NDNC476
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m hiện đại NDNC476

Do được xây dựng trên mảnh đất khá rộng của tổ tiên để lại, tại vùng quê Thanh Hóa, nên mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được xây giữa khu đất, thoải mái để mở cửa sổ ra các hướng xung quanh, lấy sáng lấy gió cho các phòng của ngôi nhà.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ NDNC476
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m NDNC476

Khu vực sân vườn của ngôi nhà cũng rất rộng, tạo ra một không gian sống thoải mái, yên bình, hòa hợp với thiên nhiên. Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc về vấn đề chống nóng cho mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m phải không, ngay trong giai đoạn tư vấn thiết kế, chủ đầu tư cũng đã đặt câu hỏi này với bên công ty thiết kế chúng tôi. Do yêu cầu của chủ đầu tư là vẫn sử dụng mặt bằng mái nhà cho các công tác phơi khô sản phẩm nông nghiệp của gia đình, nên chúng tôi tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng gạch chống nóng để đạt được cả 2 mục đích là chống nóng cho ngôi nhà mà vẫn sử dụng được mặt bằng mái. Nếu các bạn dành thời gian để tìm hiểu, thì sẽ thấy trên thị trường có rất nhiều loại gạch chống nóng như: Gạch chống nóng siêu nhẹ AAC, gạch lỗ TUYNEL, gạch chống nóng chữ U, Gạch đỏ cotto …

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 nông thôn NDNC476
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 nông thôn hiện đại NDNC476

Ở trên là sơ đồ mặt bằng bố trí nội thất của ngôi nhà. Nhìn vào sơ đồ, các bạn sẽ thấy là ngôi nhà được thiết kế với 3 phòng ngủ, bàn thờ đặt chung tại phòng khách, 1 phòng dành cho khu vực nấu nướng và đặt bàn ghế ăn cho cả gia đình. Do đất rộng, nên phòng tắm và toilet sẽ được tách riêng, cách bố trí này cũng rất hợp lý đối với những nhà có hơn 2 phòng ngủ, vì sẽ phục vụ được cùng lúc 2 người.

Như vậy là Nhà đẹp đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại, thích hợp với nhu cầu sử dụng cho những gia đình có diện tích đất khá rộng ở nông thôn. Hiện tại, ở khu vực nông thôn Việt Nam chi phí xây dựng không cao như khu vực thành thị, nên chúng tôi đưa ra mức khái toán sơ bộ cho mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại ở trên vào khoảng 450 triệu.

Các bạn có thắc mắc gì về mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ 8x15m hiện đại này có thể liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn cụ thể hơn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở các mẫu nhà tiếp theo.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:50 chiều