Nhà Cấp 4 20m2, Nhà Cấp 4 Gác Lửng 4x5m NDNC420

Chào các bạn, hôm nay mình nhận được 1 phản hồi từ một bạn, bạn đó gửi lại hình ảnh của công trình của bạn ấy làm đó là mẫu nhà cấp 4 20m2 được thiết kế gác lửng giống mẫu phòng trọ 20m2 mà trước đây chúng tôi đã gửi tới các bạn tham khảo. Mỗi người một ý nên từ mẫu thiết kế ban đầu và đã thi công với ý tưởng như thế nhưng mà đã có sự thay đổi một vài chi tiết khi thiết kế cụ thể chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh để các bạn tham khảo sau. Diện tích nhà cấp 4 20m2 này cũng có diện tích trùng khớp với diện tích mẫu phòng trọ 20m2 mà chúng tôi gửi tới các bạn đó là nhà cấp 4 gác lửng 4x5m và cũng làm giống y hệt như mẫu chúng tôi đã gửi.

Công trình này đã được thi công tại tỉnh Đắc Lắc và đã được bàn giao và đi vào sử dụng, gia chủ rất ưng ý với mẫu thiết kế và đơn vị thi công đã hoàn thiện nên căn nhà. Chúng tôi cũng rất vui khi các sản phẩm mới mỗi ngày được mọi người sử dụng và ứng dụng trong thực tế để các bạn có thể có được một nơi sinh hoạt tốt hơn. Nếu các bạn không có điều kiện thiết kế thì có thể vào website: https://thietkethicongnhadep.net/ của chúng tôi để tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế, mỗi một mục được phân loại khá nhiều mẫu khác nhau để các bạn có thể lựa chọn và làm cho gia đình mình 1 mẫu nhà cấp 4 ưng ý nhất.  Nếu các bạn đã xây dựng một trong các mẫu mà chúng tôi đã thiết kế thì có thể gửi cho chúng tôi, nếu mẫu nhà bạn thật sự đẹp chúng tôi sẽ viết 1 bài viết về nó để cùng chia sẻ với mọi người tham khảo.

  • Diện tích nhà cấp 4 : 4x5m
  • Kiểu dáng: nhà cấp 4 gác lửng
  • Địa điểm thi công: Buôn Mê Thuật – Đắc Lắc
  • Đơn giá thi công: ….
  • Đơn vị thi công: Phố Design
  • Giám sát thi công: Nguyễn Trường An
Nhà cấp 4 20m2 NDNC420
Nhà cấp 4 20m2 NDNC420

Phần tường trong mẫu nội thất nhà cấp 4 được ốp lát cao toàn bộ 2m khác so với thiết kế ban đầu là sơn trắng toàn bộ tường. Phần tủ bếp cũng được ốp lát cho sạch nhưng trong thiết kế ban đầu là sử dụng kính tủ bếp màu xanh mạ non.

Nhà cấp 4 gác lửng 4x5m NDNC420
Nhà cấp 4 gác lửng 4x5m NDNC420

Với góc nhìn tổng thể chúng ta có thể thấy được không gian của mẫu nhà cấp 4 đẹp gác lửng này, cầu thang được làm bằng cầu thang sắt hộp, tủ bếp, tủ quần áo được làm bằng gỗ MDF và có thêm chi tiết cắt vách CNC, phần tủ cũng được giữ nguyên thiết kế về công năng nhưng về màu sắc được trang trí lại.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC420
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC420

Vách ngăn được sửa lại theo yêu cầu của chủ nhà, trên gác lửng là phòng ngủ và có thêm cửa sổ để lấy sáng. Mỗi một phần vách sẽ do người thiết kế sáng tạo nên kiểu dáng sẽ rất đa dạng và phong phú.

Tham khảo thêm các mẫu có cùng diện tích 20m2, 30m2 và 40m2 nhé các bạn


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm