fbpx

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế nội thất đẹp, mẫu nhà gác lửng NDNC421

Nhà cấp 4 gác lửng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau, mỗi một người có một phong cách và sự sáng tạo khác. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 thiết kế nội thất đẹp, khá đơn giản để các bạn tham khảo. Các bài viết trước chúng tôi cũng đã gửi tới các bạn rất nhiều gợi ý về mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng và mỗi mẫu được người thiết kế biến tấu và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Trong mẫu thiết kế này phần diện tích nhà được thiết kế rộng hơn và tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, phòng bếp được đặt liền ngay cạnh phòng khách, phòng ngủ được đặt phía trong cùng, để tăng thêm diện tích sử dụng thì một phần nhà được làm thêm gác lửng, gác lửng được bố trí với 1 phòng ngủ và vệ sinh đầy đủ. Phần diện tích gác lửng nhà cấp 4 cũng khá rộng có thể thiết kế với 1 phòng vệ sinh, giường ngủ, tủ quần áo và ngoài ra có thể kê thêm 1 bộ bàn ghế đơn ngồi uống trà. Tông màu chủ đạo của mẫu nhà cấp 4 gác lửng được sử dụng là tông màu trắng sứ và kết hợp cùng với màu của vật liệu gỗ.

Gọi ngay: 0961555339

Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn chúng tôi xin gửi tới các bạn hình ảnh tham khảo trước nhé, nếu các bạn đang có ý định xây dựng nhà cấp 4 gác lửng có thể tham khảo theo mẫu thiết kế này xem có phù hợp với gia đình mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế nội thất đẹp, nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC421

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Góc nhìn từ gác lửng xuống phòng khách NDNC421

Đây là góc nhìn từ gác lửng xuống phòng khách và phía trước nhà được thiết kế thêm sân chơi kê 1 bộ bàn ghế ngồi ngoài trời nếu bạn thích. Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với 1 bộ sofa và kệ tivi chạy dài vào bên trong phòng bếp.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Nhà cấp 4 gác lửng NDNC421

Cầu thang được đổ bằng bê tông theo hình các bậc cầu thang, từ vị trí này các bạn có thể thấy kệ tivi và kệ đồ được thiết kế khá dài chạy xuyên suốt phòng khách tới phòng bếp. Ở cuối phòng bếp được bố trí nhà vệ sinh và trong cùng là phòng ngủ. Tủ bếp được đặt ngay cạnh dưới gầm cầu thang

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phòng khách nhà cấp 4 gác lửng NDNC421

Bộ bàn ghế ăn được bố trí bằng 4 chiếc ghế sofa sò cùng với 1 chiếc bàn tròn nhỏ gọn.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp NDNC421

Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản và đầy đủ tiện nghi với tủ quần áo khá to và khá rộng, tivi được đặt ngay phía tường của nhà vệ sinh. 1 chiếc tab đầu giường để các bạn có thể đặt điện thoại trước khi đi ngủ.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phòng ngủ trên gác lửng NDNC421

Với góc nhìn này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể toàn bộ không gian gác lửng. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công nhé. Chúc các bạn có được 1 sự lựa chọn ưng ý cho tổ ấm của gia đình mình.

Thêm bình luận