Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp 6x13m Mái Thái Tại Lạng Sơn NDNC437

Mô hình kinh doanh xây dựng nhà cấp 4 gác lửng để thương mại là một trong các mô hình rất hay trên thị trường hiện nay. Không chỉ ở tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM mà ngay tại các thành phố nhỏ khác ở các tỉnh thì việc xây dựng mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m kinh doanh cũng không phải hiếm thấy. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này được công ty chúng tôi thiết kế cho đối tác tại TP. Lạng Sơn với mục đích thiết kế để chủ đầu tư xây dựng nhà và bán cho nên phương châm được đưa ra chính là đơn giản, đẹp, tiện nghi. Đây cũng là một trong các phương án mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m và rất phù hợp tại các vùng nông thôn và trong bài viết chúng tôi có làm 2 phương án thiết kế để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu thật ưng ý nhé.

Phương án đầu tiên của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m chính là mái thái kết hợp với mái bằng và trong đó phần mái thái chính là mái 4 và phía sau phần gác lửng được đổ bằng mái bằng, do ban đầu yêu cầu của chủ đầu tư chính là tiết kiệm chi phí nên giải pháp mới được chúng tôi đưa ra là mái bằng. Với phương án này thì nhìn mặt tiền rất bắt mắt và đẹp có thể áp dụng cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 không có gác lửng khác.

Phương án thứ 2 của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m chính là làm toàn bộ bằng mái thái. Vâng, nếu bạn đầu tư thêm chi phí xây dựng thì chúng tôi càng dễ làm mà thôi, có thêm kinh phí thì muốn vẽ hươu vẽ vượn gì cũng được cả. Vì vậy phương án thứ 2 được đưa ra đời với kiến trúc nhà cấp 4 mái thái muốn bao nhiêu diêm dúa thì có bấy nhiêu. Và mỗi người thích một phong cách khác nhau nên phương án này đã được chủ đầu tư chấp nhận.

Và hiện tại, chiều qua chủ đầu tư đã gửi tới chúng tôi hiện trạng công trình đang trong quá trình đổ cột để hoàn thiện, dự kiến rằng trong vòng hơn 1 tháng tới công trình sẽ đi vào hoàn thiện và rất có thể sẽ thiết kế thêm phần nội thất và hàng rào để mẫu nhà cấp 4 gác lửng thêm đẹp hơn nữa. Chúng tôi cũng rất mong chờ điều đó để gửi tới các bạn.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Công trình này được chúng tôi làm 2 phương án và đơn giá xây dựng cũng không quá cao, gia chủ xây dựng mẫu nhà cấp 4 này để thi công xây dựng kinh doanh. Vì thế phương án thi công được gia chủ mong muốn tối ưu kinh phí xây dựng.

  • Diện tích lô đất: 5.7x13m
  • Diện tích xây dựng: 5.7x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 100m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Huyền
  • Địa chỉ: Tp. Lạng Sơn
  • Tổng giá trị thi công dự kiến: 500-600 triệu
  • Năm thiết kế và thi công: 2017

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái tại Lạng Sơn

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp NDNC437
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp NDNC437

Phương án đầu tiên này chính là phương án mà tôi thích hơn, bởi sự đơn giản và sự phá cách trong kiến trúc không giống theo phong cách truyền thống của người việt nam chúng ta. Đối với các kiến trúc sư thì việc không ngừng sáng tạo chính là niềm đam mê.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đại 6x13m NDNC437
Mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đại 6x13m NDNC437

Phần gác lửng được đổ bê tông hoặc lợp bằng tôn và sơn màu tối để phân khối cho toàn bộ phần đó. Nếu không có gác lửng các bạn có thể up toàn bộ phần mái lên thân nhà cũng rất đẹp. Rất tiếc là phần đất nhà này bị hạn chế nên phần mái không đua ra được 2 bên.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437

Phương án 2 với phần thiết kế mặt tiền nhìn có vẻ cầu kì hơn và khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy ngay đây chính là kiến trúc của người việt nam.

Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437
Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437

Phần gác lửng cũng được làm bằng mái thái đơn giản không quá cầu kì và nhìn về tổng thể vẫn đẹp hơn phương án số 1 do kinh phí đầu tư tăng thêm. Nếu phương án 1 chúng ta được tăng thêm kinh phí để thiết kế thì cũng sẽ tạo ra 1 tổng thể hài hòa hơn nhiều.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m NDNC437
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m NDNC437

Đây chính là phần mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 giá rẻ đẹp để các bạn cùng tham khảo, mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1. Trên gác lửng được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ và được kê thêm bàn ghế ngồi khá hợp lí. Do diện tích 2 bên không được mở cửa nên trên mái nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m được mở thêm rất nhiều khoảng thông tầng lấy sáng cho căn nhà.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm