Nhà Cấp 4 Gác Lửng Đẹp 6x13m Mái Thái Tại Lạng Sơn NDNC437

Mô hình kinh doanh xây dựng nhà cấp 4 gác lửng để thương mại là một trong các mô hình rất hay trên thị trường hiện nay. Không chỉ ở tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM mà ngay tại các thành phố nhỏ khác ở các tỉnh thì việc xây dựng mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m kinh doanh cũng không phải hiếm thấy. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này được công ty chúng tôi thiết kế cho đối tác tại TP. Lạng Sơn với mục đích thiết kế để chủ đầu tư xây dựng nhà và bán cho nên phương châm được đưa ra chính là đơn giản, đẹp, tiện nghi. Đây cũng là một trong các phương án mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m và rất phù hợp tại các vùng nông thôn và trong bài viết chúng tôi có làm 2 phương án thiết kế để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu thật ưng ý nhé.

Phương án đầu tiên của mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m chính là mái thái kết hợp với mái bằng và trong đó phần mái thái chính là mái 4 và phía sau phần gác lửng được đổ bằng mái bằng, do ban đầu yêu cầu của chủ đầu tư chính là tiết kiệm chi phí nên giải pháp mới được chúng tôi đưa ra là mái bằng. Với phương án này thì nhìn mặt tiền rất bắt mắt và đẹp có thể áp dụng cho các mẫu thiết kế nhà cấp 4 không có gác lửng khác.

Phương án thứ 2 của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái gác lửng đẹp 6x13m chính là làm toàn bộ bằng mái thái. Vâng, nếu bạn đầu tư thêm chi phí xây dựng thì chúng tôi càng dễ làm mà thôi, có thêm kinh phí thì muốn vẽ hươu vẽ vượn gì cũng được cả. Vì vậy phương án thứ 2 được đưa ra đời với kiến trúc nhà cấp 4 mái thái muốn bao nhiêu diêm dúa thì có bấy nhiêu. Và mỗi người thích một phong cách khác nhau nên phương án này đã được chủ đầu tư chấp nhận.

Và hiện tại, chiều qua chủ đầu tư đã gửi tới chúng tôi hiện trạng công trình đang trong quá trình đổ cột để hoàn thiện, dự kiến rằng trong vòng hơn 1 tháng tới công trình sẽ đi vào hoàn thiện và rất có thể sẽ thiết kế thêm phần nội thất và hàng rào để mẫu nhà cấp 4 gác lửng thêm đẹp hơn nữa. Chúng tôi cũng rất mong chờ điều đó để gửi tới các bạn.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Công trình này được chúng tôi làm 2 phương án và đơn giá xây dựng cũng không quá cao, gia chủ xây dựng mẫu nhà cấp 4 này để thi công xây dựng kinh doanh. Vì thế phương án thi công được gia chủ mong muốn tối ưu kinh phí xây dựng.

  • Diện tích lô đất: 5.7x13m
  • Diện tích xây dựng: 5.7x11m
  • Tổng diện tích xây dựng: 100m2
  • Chủ đầu tư: Mss. Huyền
  • Địa chỉ: Tp. Lạng Sơn
  • Tổng giá trị thi công dự kiến: 500-600 triệu
  • Năm thiết kế và thi công: 2017

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái tại Lạng Sơn

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp NDNC437
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp NDNC437

Phương án đầu tiên này chính là phương án mà tôi thích hơn, bởi sự đơn giản và sự phá cách trong kiến trúc không giống theo phong cách truyền thống của người việt nam chúng ta. Đối với các kiến trúc sư thì việc không ngừng sáng tạo chính là niềm đam mê.

Mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đại 6x13m NDNC437
Mẫu nhà cấp 4 mái nhật hiện đại 6x13m NDNC437

Phần gác lửng được đổ bê tông hoặc lợp bằng tôn và sơn màu tối để phân khối cho toàn bộ phần đó. Nếu không có gác lửng các bạn có thể up toàn bộ phần mái lên thân nhà cũng rất đẹp. Rất tiếc là phần đất nhà này bị hạn chế nên phần mái không đua ra được 2 bên.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m mái thái hiện đại NDNC437

Phương án 2 với phần thiết kế mặt tiền nhìn có vẻ cầu kì hơn và khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy ngay đây chính là kiến trúc của người việt nam.

Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437
Mẫu nhà gác lửng đẹp hiện đại mái thái NDNC437

Phần gác lửng cũng được làm bằng mái thái đơn giản không quá cầu kì và nhìn về tổng thể vẫn đẹp hơn phương án số 1 do kinh phí đầu tư tăng thêm. Nếu phương án 1 chúng ta được tăng thêm kinh phí để thiết kế thì cũng sẽ tạo ra 1 tổng thể hài hòa hơn nhiều.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m NDNC437
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m NDNC437

Đây chính là phần mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 giá rẻ đẹp để các bạn cùng tham khảo, mặt bằng tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1. Trên gác lửng được bố trí với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ và được kê thêm bàn ghế ngồi khá hợp lí. Do diện tích 2 bên không được mở cửa nên trên mái nhà cấp 4 gác lửng đẹp 6x13m được mở thêm rất nhiều khoảng thông tầng lấy sáng cho căn nhà.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:19 chiều