Nhà Cấp 4 Mái Thái 9x12m Sang Trọng Tại Thái Bình NDNC483

Nhà cấp 4 mái thái 9x12m rất đa dạng về diện tích cũng như phong cách thiết kế, hầu hết mọi diện tích đất đều có thể xây dựng được một mẫu nhà với kiến trúc ấn tượng. Như mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn tại Thái Bình mà thiết kế nhà đẹp mới hoàn thành trong thời gian gần đây cũng vậy, đây là một mẫu nhà cấp 4 đẹp nhận được sự hài lòng lớn từ phía gia chủ.

Gia chủ là một người khá lớn tuổi và thích phong cách truyền thống. Ngoài ra chú rất trầm tính nên yêu cầu 1 căn nhà cấp 4 9x12m dạng mái thái không quá cầu kỳ cũng không cần quá hiện đại. Phải làm sao kết hợp được phong cách hiện đại với phong cách truyền thống, thiết kế ra được một mẫu nhà trang nhã, phù hợp với vùng nông thôn nhất. Có thể thấy gia chủ là người khá kỹ tính, nhà đẹp đã bàn bạc và đưa ra 1 mẫu nhà phải hài hòa về kiến trúc và màu sắc, đảm bảo những yếu tố mà chủ đầu tư đưa ra.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m

Công trình nhà cấp 4 này đã từng được rất nhiều khách hàng yêu thích trong năm trước, có rất nhiều người muốn tham khảo và xây dựng theo mẫu thiết kế này. Tuy nhiên đây là kiểu nhà ngang cấp 4 cho nên nếu các bạn muốn xây dựng nhà theo kiểu nhà này chúng ta cần phải có một diện tích đất đủ rộng thì mới có thể làm được nhé.

  • Chủ đầu tư: Chú Dực
  • Địa điểm xây dựng: Đông Xá – Thái Bình
  • Diện tích nhà: 9x12m
  • Diện tích xây dựng: 108m
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m

Nhà cấp 4 mái thái 9x12m 4
Mặt tiền đơn giản của mẫu nhà cấp 4 mái thái

Có thể nói, mẫu nhà cấp 4 mái thái 9x12m hiện đại rất phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Phần mái thái giúp giảm nhiệt vào mùa hè cũng như chống dột vào mùa mưa nhờ cấu trúc thoát nước nhanh. Ngoài ra mẫu nhà cấp 4 đơn giản thường được sử dụng cho gia đình có số thành viên từ 2 đến 3 thế hệ sinh hoạt thoải mái. Nhất là ở vùng quê, nông thôn, khi đất rất rộng còn có thể tận dụng sân vườn làm sân chơi cũng như tiểu cảnh sân vườn cho ngôi nhà.

Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 9x12m được thiết kế khá đơn giản, các chi tiết rườm rà được loại bỏ hết mà thay vào đó là khối kiến trúc vuông vắn hiện đại. Tuy nhiên hệ thống cửa gỗ lớn tạo sự khang trang cho ngôi nhà và cửa sổ kính cường lực đem lại sự mềm mại cho thiết kế chứ không cứng nhắc.

Nhà cấp 4 mái thái 9x12m
Mái thái tiện dụng với thời tiết ở Việt Nam

Phía trên và xung quanh nhà cấp 4 mái thái 9x12m được đổ bằng dán ngói kiểu mái thái dốc xuôi 35 độ thoát nước nhanh nhờ các đường viền kẻ sóng nhỏ màu trắng xung quanh, viền mái đua ra vươn dài giúp tránh mưa tạt vào cửa sổ trong những ngày mưa bão. Thay vì mái đỏ như nhiều gia đình khác, nhà cấp 4 mái thái 9×12 của chú Dực chọn màu mái ghi xám nhã nhặn như tính cách của chú.

Các tông màu được kết hợp hài hòa tạo sự nhã nhặn cho thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m
Các tông màu được kết hợp hài hòa tạo sự nhã nhặn cho thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m

Sự kết hợp tông màu trắng với các tông màu nâu tối, ghi xám trong kiểu nhà thái cấp 4 tương phản mạnh mẽ, đem đến sự trang nhã và bình dị cho khối kiến trúc nhà thái. Dù không sử dụng các tông màu nổi nhưng chắc chắn ngôi nhà của chú sẽ trở thành tâm điểm chú ý của khu vực ngay sau khi xây dựng.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Công năng sử dụng của nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp

Nhà cấp 4 mái thái 9x12m 3
Mặt bằng bố trí nội thất và công năng sử dụng nhà cấp 4 mái thái 9x12m

Phòng khách được thiết kế lớn nhất và rộng tãi nhất trong căn nhà, đi từ sảnh có thể trực tiếp vào phòng khách. Phòng bếp được thiết kế kết hợp liền với phòng ăn, rất thuận tiện cho sự sinh hoạt của cả gia đình. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn được thiết kế với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ rơi vào khoảng 14m, 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Phòng vệ sinh chung với chức năng đảm bảo nhu cầu vệ sinh, tắm giặt cho gia đình được đặt tại bên trái của tòa nhà khi đi từ sảnh vào.

Hi vọng với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m của chú Dực có thể giúp quý khách hàng nghiên cứu và tìm ra phương án xây nhà cấp 4 cho gia đình mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc nhu cầu thiết kế thi công nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn thấy mẫu nhà ngang cấp 4 này chưa ưng ý có thể xem thử các mẫu dưới đây xem có ưng ý không nhé: