Mẫu Nhà Đẹp Cấp 4 7x15m Ở Nông Thôn NDNC430

Thưa các bạn hầu hết ở các vùng nông thôn việc xây dựng nhà dù là nhà đẹp cấp 4 7x15m hay biệt thự 1 tầng, 2 tầng thậm chí 3 tầng đều mang tính chất tự phát và hầu hết các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đều gần giống nhau về phong cách cũng như kiểu dáng bên ngoài. Và đại đa số mọi người đều không bỏ tiền ra đầu tư chi phí thiết kế để làm cho gia đình một mẫu thiết kế thật ưng ý nhất. Ngoài ra phần thiết kế nhà đẹp cấp 4 7x15m sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong công việc xây dựng nhà. Nếu khi làm bản vẽ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tính toán cũng như thống nhất giữa chủ nhà cùng với chủ thầu và tất nhiên chủ thầu cũng rất thích điều đó vì giữa 2 bên có sự thống nhất với nhau về kiểu dáng và sẽ không phát sinh thêm nhiều vấn đề không vốn có. Nhiều nhà đang trong quá trình xây dựng và cứ đập đi sửa lại rất nhiều lần do không có bản vẽ và kiểu dáng mẫu mã để thống nhất. Ngoài ra thiết kế bản vẽ các bạn sẽ còn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tính toán vật tư xây dựng và có thể khái toán sơ bộ được phần chi phí thi công và dễ dàng cân đối tài chính cho gia đình mình.

Hôm nay công ty thiết kế thi công nhà đẹp xin được gửi tới gia chủ mẫu nhà đẹp cấp 4 7x15m nông thôn được gia chủ xây dựng tại tỉnh Hà Nam, đến với chúng tôi gia chủ mong muốn thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản xây dựng tại quê với quỹ đầu tư vừa phải không quá tốn kém. Mẫu nhà đẹp cấp 4 7x15m được giới hạn diện tích với diện tích xây dựng là 7x15m và bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và khu vực sân sau để làm sân gia công, khu vực rửa phụ cho gia đình.

Về phần kiến trúc thì mặt tiền và mặt sau mẫu nhà cấp 4 mái thái đều được thiết kế khá đẹp và hợp lí với phần mái thái, mái ngói màu mận chín. Phần mái chính là phần mái thân nhà chạy dài từ đầu tới cuối kết hợp cùng với mái 2 mái phụ trước và sau. Tông màu chủ đạo của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này là tông ghi trắng kết hợp với màu trắng và gạch trang trí. Phần cửa sổ sẽ tạo riềm chạy xung quanh phân khối để giảm bớt sự trống trải cho các mảng tường rộng và dài. Đối với mẫu thiết kế này có tổng diện tích 110m2 nếu bạn khéo léo cân đo đong đếm thì có thể thi công với mức giá 450 triệu tại các vùng nông thôn, nếu có thể phát sinh thì có thể lên tới 500-600 triệu, điều này còn phụ thuộc vào vật tư hoàn thiện mà bạn lựa chọn

Tham khảo thêm: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-cap-4/nha-cap-4-mai-thai/

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x15m

  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Hà Nam
  • Chủ đầu tư: Mr. Tuấn Anh
  • Diện tích đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 7x15m
  • Tổng diện tích xây dựng: 110m2
  • Tổng giá trị khái toán: 450-550 triệu

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 7x15m ở nông thôn mái thái

Nhà đẹp cấp 4 nông thôn NDNC430
Nhà đẹp cấp 4 7x15m nông thôn NDNC430

Tham khảo thêm:

Phối cảnh mặt tiền của nhà cấp 4 nông thôn để các bạn có thể tham khảo, phần cửa đi chính bạn có thể sử dụng cửa đi bằng gỗ tự nhiên để đảm bảo và phần cửa sổ có thể sử dụng cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ kính và bên trong làm song sắt bằng sắt hộp màu trắng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC430
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC430

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà đẹp cấp 4 7x15m nông thôn để các bạn cso thể thấy được tổng thể của cả căn nhà.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC430
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC430

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất tham khảo, ngoài ra chúng ta cũng có thể tự bố trí hoặc chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Với mặt bằng này chúng tôi thấy cũng khá tối ưu và hợp lí cho gia chủ về mức độ tiện dụng sử dụng của gia đình. Các bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm về mẫu nhà đẹp cấp 4 7x15m này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Nếu các bạn cần mặt bằng tham khảo hãy để lại email tôi sẽ gửi cho các bạn nhé. Căn nhà này chưa có bản vẽ chi tiết cho nên phần dự toán giá xây nhà cấp 4 chỉ là phần đơn giá dự kiến, tùy mỗi vùng chúng ta sẽ có mức giá cao hơn hoặc thấp hơn mức giá chúng tôi đưa ra này nhé. Thế nên khi các bạn làm nhà chúng ta cần phải chú ý thêm về vấn đề này.

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói chi tiết, mới nhất cho bạn tham khảo

Ngôi nhà là tài sản cả đời mà bạn dành dụm, tích cóp mới có thể xây dựng. Dù đôi khi đó chỉ là một...