Thiết kế phòng ngủ biệt thự hiện đại tại Hà Nội NDNTPN5

Chào các bạn, đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Từ Liêm – Hà Nội. Nếu mà nói về mẫu nội thất phòng ngủ này thì cũng có thể được đánh giá về đẹp và có thể đáp ứng được đại đa số yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên đối với những người có điều kiện hoặc có đẳng cấp riêng thì nhưng mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự hiện đại này lại không thể nào đáp ứng được. Đơn giản vì người ta có một đẳng cấp riêng và cần phải thiết kế để đảm bảo được sự đẳng cấp cho chính chủ nhà. Đối với những khách hàng khi làm mà không phải quan tâm tới chi phí đầu tư thì thực sự ai cũng rất thoải mái, thoải mái mà có thể thỏa sức sáng tạo và cũng không phải lo lắng tới chi phí đầu tư. Giống như một bài toán mở trong việc thiết kế phòng ngủ biệt thự hiện đại vậy.

Trong bài viết này Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 3 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé. Tất nhiên trong phần thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự chúng tôi đều thiết kế đầy đủ hết tất cả các phòng và nếu bạn cần tham khảo chi tiết hơn về mẫu nội thất này các bạn có thể tham khảo tại: Thiết kế thi công nội thất biệt thự 2 tầng tại Từ Liêm – Hà Nội NDNTPK7

Và bây giờ Nhà đẹp xin mời các bạn cùng tham khảo 3 mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự hiện đại tại Từ Liêm để các bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn cho gia đình mình nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 1 NDNTPN5
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 1 NDNTPN5

Đây là phòng ngủ số 1 trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự này và đây cũng là phòng ngủ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Góc nhìn mà các bạn nhìn thấy đây sẽ là góc nhìn đứng từ ngoài cửa nhìn vào với tông màu chủ đạo là tông màu lạnh.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5
Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5

Phòng ngủ biệt thự hiện đại với diện tích 12m2 và được thiết kế với 1 giường ngủ, 1 tủ quần áo, 1 bàn làm việc và có cửa đi ra ngoài ban công rất rộng rãi. Mảng tường phía sau giường ngủ sẽ được sơn màu khác để tạo điểm nhấn giảm bớt sự đơn điệu cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5

Vật liệu sử dụng chính trong mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp này là gỗ công nghiệp Melamin màu gỗ kết hợp với màu nâu đen, đây cũng là cách phối màu phổ biến nhất trong thiết kế nội thất. Nếu chúng ta chỉ có một màu thì nhìn phòng ngủ của bạn sẽ rất chật hẹp và rất đơn điệu.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Giường ngủ phòng ngủ đẹp NDNTPN5
Giường ngủ phòng ngủ đẹp NDNTPN5

Đây là giường ngủ bằng gỗ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, chất liệu sử dụng là Melamin và phòng ngủ này cũng có sửa đi ra ngoài ban công. Về cơ bản đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khá đơn giản không có gì quá cầu kì và phức tạp lắm.

Thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp NDNTPN5
Thiết kế phòng ngủ hiện đại đẹp NDNTPN5

Phần đầu giường được thiết kế ốp vách đầu giường trang trí bằng tấm PVC giả đá kết hợp với vách gỗ Melamin màu nâu đen.

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ đẹp NDNTPN5

Nếu đứng ở vị trí này chúng ta có thể thấy được tổng thể của toàn bộ phòng ngủ vì phòng ngủ không được rộng lắm nên chỉ có thể bố trí đơn giản không quá cầu kì thế này thôi nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ số 3

Mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại NDNTPN5
Mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại NDNTPN5

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự thì rất nhiều nhưng thực sự mỗi người có một phong cách riêng và không dễ gì để có thể làm khách hàng hài lòng được. Có thể rằng với mẫu thiết kế này có nhiều bạn sẽ thích nhưng có thể có người sẽ không thích.

Nội thất phòng ngủ 12m2 NDNTPN5
Nội thất phòng ngủ 12m2 NDNTPN5

Về cơ bản các bạn có thể thấy 3 mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại này đều gần như giống nhau về diện tích và cách sắp xếp đồ. Tuy nhiên sự khác biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ chính là cách trang trí và sắp xếp đồ mà thôi. Mỗi phòng ngủ đẹp đều có 1 giường ngủ, 1 bàn làm việc, 1 tủ quần áo và phần mảng tường ngủ của mỗi phòng lại có cách trang trí khác nhau.

Thiết kế phòng ngủ biệt thự NDNTPN5
Thiết kế phòng ngủ biệt thự NDNTPN5

Và đây cũng là phòng ngủ biệt thự hiện đại cuối cùng trong bài viết này mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để tham khảo nhé. Mỗi phòng ngủ đều có nét đẹp riêng và các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu vừa ý nhất. Nếu các bạn muốn biến những mẫu thiết kế này thành sự thật thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Nhà đẹp nhận thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ nhé các bạn.

Trả lời