5 lưu ý trong phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Xây dựng nhà ở là một việc quan trọng được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của mỗi người. Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu ấy ngày càng cao và ai cũng đều mong muốn được sống trong một không gian thoải mái, tiện nghi nhất.

Bên cạnh đó, phong thủy nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành làm nhà. Nhà Đẹp sẽ chia sẻ đến bạn 5 lưu ý cần thiết trong phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994 ngay bây giờ.

Tổng quan phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994
Tổng quan phong thủy tuổi Giáp Tuất 1994

Những người sinh năm 1994 thường là những người tiền vận vất vả, gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm sống, mưu sinh. Tuy nhiên, càng về sau hậu vận của họ lại được no đủ, hạnh phúc.

Tính cách của người tuổi Giáp Tuất ngay thẳng, biết giữ mình trong sạch và luôn hết mình trong công việc.

Để nói về phong thủy tử vi tuổi Giáp Tuất 1994, cụ thể như sau.

 • Năm sinh dương lịch: 1994
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Ngũ hành: Mệnh Hỏa
 • Cung mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Càn Kim. Ngược lại, nữ thuộc Đông tứ mệnh, Ly Hỏa.

Mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng, dựa theo ngày tháng sinh và giờ sinh mà họ cũng có những nét riêng biệt, điều này tác động trực tiếp đến sự nghiệp, tiền tài và hậu vận sau này.

Xem thêm: Xem tuổi làm nhà hợp phong thủy

Hướng nhà tốt cho phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

huong-nha-phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994
Hướng nhà tốt cho phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thu hút được rất nhiều may mắn, tài lộc và đảm bảo chủ nhà sẽ có cuộc sống viên mãn nhất. Để làm được điều đó, hướng nhà là yếu tố quyết định phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Tuất 1994.

Nam tuổi Giáp Tuất 1994

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-nam-mang
Phong thủy nhà ở cho nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ là nam nên chọn hướng Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y) để làm nhà.

 • Hướng Tây Nam tốt về Diên Niên sẽ giúp công việc của gia chủ luôn thuận lợi, đồng thời bạn sẽ luôn gặp được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.
 • Hướng Tây tốt về Sinh Khí giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn và đường công danh sự nghiệp cũng sẽ có cơ hội phát triển ngày càng nhiều.
 • Hướng Tây Bắc tốt về Phục Vị mang tới cho chủ nhà một cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc và mọi sự đều như ý, thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng Đông Bắc rất tốt về Thiên Y, làm nhà hướng này gia chủ như được tiếp thêm một nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh và tâm trí luôn nhẹ nhõm, ổn định.

Nữ tuổi Giáp Tuất 1994

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-nu-mang
Phong thủy nhà ở cho nữ mạng Giáp Tuất 1994

Ngày nay, làm nhà không chỉ lựa chọn tuổi nam giới trong nhà mà nữ giới cũng có thể lấy tuổi để tiến hành công việc này. Nữ gia chủ Giáp Tuất 1994 có thể chọn các hướng tốt sau.

 • Hướng Đông (Sinh khí) là hướng thu hút tài lộc, tiền tài và vượng khí từ môi trường bên ngoài vào nhà. Nhờ vào điều này, công việc làm ăn, học hành của từng người trong nhà luôn có sự khởi sắc, tốt đẹp và thuận lợi.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y), nữ chủ nhà làm nhà hướng này sẽ rất có lộc về đường con cái. Không chỉ có vậy, sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình cũng luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt, ổn định nhất.
 • Hướng Nam (Phục vị) mang đến cho nữ chủ nhà một cuộc sống êm ấm, hạnh phúc và viên mãn. Đồng thời, các mối quan hệ trong gia đình luôn tốt đẹp, hòa thuận và con cái hiếu thảo, ngoan ngoãn.
 • Hướng Bắc (Diên niên), làm nhà hướng này gia chủ sẽ luôn được quý nhân phù trợ. Khi gặp điều gì khó khăn, các mối quan hệ bạn bè, người thân xung quanh bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tích cực.

Hướng nhà cần tránh cho phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

huong-nha-khong-tot-phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994
Hướng nhà cần tránh cho phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Khi làm nhà, bạn cũng nên biết đến những hướng xấu để tránh đặt sai hướng khi làm nhà. Cụ thể có 4 hướng bạn cần tránh trong phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994.

 • Hướng Tuyệt mệnh là hướng nguy hiểm nhất trong phong thủy nhà ở. Đây là hướng gây ra tai hại nặng nề đến cho gia đình, thậm chí là sự chết chóc ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng.
 • Hướng Họa hại gây ra những mâu thuẫn, bất hòa trong gia đình và các mối quan hệ đối với tất cả mọi người trong đời sống.
 • Hướng Ngũ quỷ sẽ khiến chủ nhà làm ăn thua lỗ, tai họa triền miên và gặp nhiều thị phi, những lời nói khó nghe từ người ganh tị, đố kỵ gia chủ.
 • Hướng Lục sát có chứa nhiều sát khí, làm nhà hướng này làm cho gia đình gặp nhiều khó khăn, rắc rối từ đó khiến chủ nhà dễ stress, suy nghĩ nhiều dẫn đến lo âu, mệt mỏi và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính bởi 4 hướng xấu trên, khi làm nhà bạn nên tuyệt đối tránh chọn sai hướng nhà. Đối với nam, bạn cần tránh hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Ngược lại, nữ chủ nhà hãy tránh các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng phòng khách

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-phong-khach
Phong thủy phòng khách cho tuổi Giáp Tuất 1994

Theo phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Tuất 1994, phòng khách là nơi hội tụ và lưu thông nguồn vượng khí tốt nhất trong nhà. Vì thế, việc chọn hướng phòng khách chuẩn phong thủy cũng nên được chú trọng.

Gia chủ nên chọn những hướng tốt về Sinh khí, Diên niên, Thiên y hoặc Phục vị bởi chúng sẽ đảm bảo cũng như phát huy được yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng khách

Hướng phòng bếp

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-phong-bep
Phong thủy phòng bếp tuổi Giáp Tuất 1994

Khi thiết kế phòng bếp, gia chủ nên đặt chúng theo nguyên tắc “Tọa hung hướng cát” để thu hút tài lộc, may mắn và thiêu đốt, loại bỏ những điều xui xẻo, xấu nhất trong nhà.

 • Nam Giáp Tuất 1994 nên chọn bếp tọa tại hướng xấu như hướng Đông (Ngũ quỷ) và Đông Nam (Họa hại) và bếp nhìn về hướng Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc sẽ rất tốt cho phong thủy phòng bếp.
 • Nữ Giáp Tuất 1994 có thể đặt bếp tại hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh) hoặc Tây (Ngũ quỷ), sau đó hướng bếp nhìn về hướng tốt gồm Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam sẽ đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp

Hướng phòng thờ

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-phong-tho
Phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tuất 1994

Phòng thờ là không gian linh thiêng nhất trong nhà, vì vậy từ vị trí đặt bàn thờ cho đến hướng đều cần đặt theo nguyên tắc “Tọa cát hướng cát” để chắc chắn rằng phong thủy phòng thờ tuổi Giáp Tuất 1994 không phạm vào điều tối kỵ.

 • Nam mạng tuổi 1994 nên bố trí bàn thờ tại hướng Tây Nam và nhìn về hướng Đông Bắc thì mọi sự đều sẽ ổn định, hanh thông.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ưu tiên đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam và nhìn về hướng Đông Bắc sẽ nhận được sự che chở từ đất trời.

 • Nữ chủ nhà nên chọn hướng Bắc để đặt bàn thờ, song hướng nhìn nên hướng đến hướng Nam để có một cuộc sống ổn định, viên mãn và mọi sự đều như ý.

Bên cạnh đó, bàn thờ tọa hướng Nam và nhìn về hướng Bắc cũng là hướng tốt trong phong thủy cho bạn.

Xem thêm: 4 điều cần chú ý trong phong thủy đặt bàn thờ gia tiên

Hướng phòng ngủ

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-199-phong-ngu
Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tuất 1994

Phòng ngủ được xem là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, không những thế đây còn là nơi giúp họ tại tạo lại năng lượng tích cực nhất sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi.

 • Nam mạng Giáp Tuất 1994 nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc để đặt giường ngủ. Trong đó, hướng Tây được đánh giá là hướng tốt nhất cho nam chủ nhà.
 • Nữ mạng Giáp Tuất 1994 có thể chọn hướng Đông, Bắc, Đông Nam hoặc Nam để đặt giường ngủ. Đối với nữ chủ nhà, bạn có thể ưu tiên hướng Đông bởi chúng là hướng tốt nhất trong phong thủy phòng ngủ.

Xem thêm: 12+ yếu tố phong thủy phòng ngủ cần chú ý cho bạn

Hướng nhà vệ sinh

phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994-huong-nha-tam
Hướng nhà vệ sinh, nhà tắm hợp phong thủy

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều nguồn âm khí nhất trong nhà, nếu không chọn đúng hướng phong thủy chúng sẽ đem đến nhiều tai ương cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Gia chủ nên đặt căn phòng này tại hướng xấu hoặc một góc nhà để trấn áp tà khí, rửa trôi những điều xui xẻo, xấu nhất trong nhà.

 • Hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh) sẽ hợp với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994.
 • Gia chủ nữ Giáp Tuất 1994 ngược lại có thể chọn hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ) để đặt nhà vệ sinh, nhà tắm.

Xem thêm: Nguyên tắc “vàng” khi bố trí phong thủy nhà bếp gia chủ cần biết

Màu sắc và vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Màu sắc phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

mau-phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994
Màu sắc phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa, vì vậy những màu như đỏ, hồng, tím sẽ rất phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành có mệnh Thổ và Mộc tương sinh với mệnh Hỏa, vì vậy những màu sắc của 2 mệnh trên bạn cũng có thể lựa chọn chúng để tô điểm thêm cho không gian sống của mình.

Ngược lại, mệnh Hỏa tương khắc mệnh Kim và Thủy nên chủ nhà cần tránh những màu như xanh dương, đen, xám,… nếu không chúng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của bạn.

Vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

vat-pham-phong-thuy-nha-o-tuoi-giap-tuat-1994
Vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994

Mỗi người đều có vận mệnh riêng, từ đó vật phẩm phong thủy mà họ chọn cũng có sự riêng biệt. Với người tuổi Giáp Tuất 1994, bạn hãy ưu tiên chọn một số vật phẩm sau.

 • Phật bản mệnh: Người tuổi Giáp Tuất được phật A Di Đà bảo trợ, vì vậy gia chủ nên đeo Phật bản mệnh A Di Đà để gặp may mắn, bình an và hóa giải vận hạn.
 • Đá phong thủy: Khi lựa chọn đá phong thủy, bạn nên dựa vào bản mệnh của mình trong Ngũ hành để chọn màu đá phù hợp. Tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn các loại đá có màu đỏ, hồng hay tím,… đều là vật phẩm hợp phong thủy nhà ở những người sinh 1994.
 • Linh vật phong thủy: Đối với người Giáp Tuất 1994, linh vật phong thủy phù hợp nhất bạn có thể tham khảo là Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Cóc tài lộc), Tháp Văn Xương hay 12 con giáp,…

Bài viết đã đưa ra những lưu ý quan trọng trong phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994. Mong rằng thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn hướng làm nhà, giúp bạn có một không gian sống vô cùng hoàn hảo, tuyệt vời.


Bài viết liên quan

Người sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì? Làm nhà năm nào là đẹp nhất? Hướng nào là hợp nhất?

Dưới góc nhìn phong thủy và con mắt của các nhà phong thủy học. Vận mệnh con người khi sinh ra sẽ được định đoạt...

Tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có được không?

Để biết được tuổi 1984 làm nhà năm 2024 có được không? Chúng tôi xin mời quý vị cùng đi vào phân tích các yếu...

Xem tuổi Canh Tý 1960 xây nhà năm 2024 cho người sinh năm 1960

Làm nhà là việc quan trọng đối với chủ đầu tư. Trong năm 2024, tùy vào từng tuổi của chủ đầu tư mà bạn sẽ...

Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi gì? Xem chi tiết tử vi người sinh năm 1966

Có một câu hỏi “ Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi gì, làm nhà năm nào là hợp nhất?” và một câu nói “Đàn ông...

Sinh năm 1961 Tuổi Tân Sửu Xây Nhà Năm 2024 Cần Lưu Ý Những Gì?

Sinh năm 1961 Tuổi tân sửu xây nhà năm 2024 cần lưu ý những gì? cần lưu ý những gì? Có thể nói làm nhà...

Sinh năm 1960 tuổi gì? Bao nhiêu tuổi? Mệnh gì?

Người sinh năm 1960 tuổi gì? Sinh năm 1960 mệnh gì? Bao nhiêu tuổi? Câu trả lời là người sinh năm 1960 thường sẽ gắn...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Last modified on Tháng Mười 12th, 2022 at 6:12 chiều