fbpx
Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất nhà ở

Chào các bạn, nhiều khách hàng có thắc mắc về quy trình làm việc cũng như quy trình báo giá thiết kế và thi công nội thất của công ty nhà đẹp. Chính vì vậy công ty nhà đẹp xin được làm 1 bài viết để giới thiệu với các bạn quy trình làm việc của chúng tôi nhé.

Tóm tắt sơ lược về nội dung bài viết gồm các phần như sau:

  • Quy trình báo giá thiết kế nội thất
  • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng
  • Chốt phương án thiết kế nội thất nhà ở
  • Thiết kế 3D
  • Bổ kĩ thuật và bàn giao hồ sơ
  • Báo giá thi công nội thất

QUY TRÌNH BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Việc báo giá thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà ở phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ mặt bằng, đồ nội thất cho đến phong cách thực hiện. Để xác định được chi tiết từng khoản chi phí cần thực hiện theo một quy trình nhất định. Sau đây là một số bước trong quy trình báo giá thiết kế nội thất của Công ty thiết kế thi công Nhà Đẹp chúng tôi.

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Nội thất biệt thự tân cổ điển

TIẾP NHẬN Ý TƯỞNG VÀ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG

Trước hết Nhà Đẹp sẽ lắng nghe những ý tưởng ,nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng rồi đưa ra tư vấn cụ thể cho khách hàng 1 cách hợp lí nhất. Việc báo giá thiết kế nội thất phụ thuộc vào diện tích, phong cách mà bạn mong muốn : hiện đại, đơn giản, phức tạp như tân cổ điển hay cổ điển. Tùy thuộc vào nhiều chi tiết và độ khó sẽ có báo giá cụ thể. Bạn cần cung cấp một số thông tin như: diên tích mặt bằng, phong cách muốn hướng tới và chi phí bạn có thể làm.. để Nhà Đẹp chúng tôi xác định được sơ bộ thiết kế nhà của bạn. Đây là bước đầu có vai trò quan trọng trong việc làm một bảng giá thiết kế nội thất trọn gói ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển

Dựa theo phong cách mà bạn chọn thì tùy theo mức độ cầu kì của công trình bên công ty Nhà Đẹp chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho bạn.

CHỐT PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở

Sau khi đã nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên sơ lược đơn giá thiết kế nhà hàng theo gói. Thường thì nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển sẽ có mức giá thiết kế đắt hơn vì không gian rộng và nhiều chi tiết cầu kỳ. Phong cách hiện đại do lược bớt những họa tiết phức tạp, chủ yếu là các gờ thẳng với tỷ lệ vàng về bố cục nên báo giá thiết kế sẽ thấp hơn một chút.

Khi 2 bên thỏa thuận xong và chốt phương án báo giá chi phí thiết kế nội thất  tối ưu nhất, chúng ta sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ quy trình thanh toán tiền của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.

THIẾT KẾ 3D NỘI THẤT NHÀ

Đây được coi là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế nội thất vì bạ được tận mắt nhìn thấy hình ảnh nội thất nhà mình. Từ những khảo sát thực tế của các chuyên gia, Nhà Đẹp tiến hành thiết kế trên bản vẽ 3D. Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất từ thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết đến thiết kế 3D.

Phòng sinh hoạt chung biệt thự cổ điển

Phòng sinh hoạt chung biệt thự cổ điển

Sau khi bản thiết kế 3D hoàn thiện, Nhà Đẹp sẽ trao đổi với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng cho công trình thực hiện bao gồm: màu sắc, ý tưởng, vật liệu sử dụng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục…

BỔ KĨ THUẬT VÀ BÀN GIAO HỒ SƠ

Sau khi  2 bên đã thống nhất chốt xong phối cảnh 3D chúng tôi sẽ đi vào bổ chi tiết tất cả các đồ đạc để thợ có thể thi công thực tế theo kích thước chuẩn, khi thi công lên thực tế giống với bản vẽ phối cảnh 3D. Sau khi đã bổ kĩ thuật chi tiết xong chúng tôi bàn giao lại tất cả hồ sơ cho khách hàng bao gồm : tất cả các bản vẽ phối cảnh 3d và các bản vẽ bố kĩ thuật chi tiết.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Sau khi Nhà Đẹp giao hồ sơ cho khách hàng nếu khách hàng muốn thuê bên chúng tôi thi công luôn thì chúng tôi sẽ dựa theo bản hồ sơ bóc tách kĩ thuật đã giao cho khách hàng và dựa theo vật liệu mà khách hàng được chúng tôi tư vấn hay chỉ định của khách hàng, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng.

Nội thất chung cư Hồ Gươm Plaza

Nội thất chung cư Hồ Gươm Plaza

Ảnh thực tế căn hộ chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza mà chúng tôi thi công trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Nhà Đẹp chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất biệt thự, chung cư và nhà ở được khách hàng đánh giá rất cao và rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả, giá thi công nội thất với chi phí thấp và có chất lượng tốt nhất thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những mẫu thiết kế nội thất đẹp, tiện ích và độc đáo nhất cho không gian của bạn. Để thực hiện được sứ mệnh đó, Nhà Đẹp chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới để có được sự hài lòng từ quý khách. Nếu các bạn có nhu cầu cần báo giá thiết kế và thi công nội thất đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Liên hệ để được tư vấn: 0339268288/ 0867783338/ 0976012358 / 0941455995

Nhận tư vấn miễn phí