Thiết kế chung cư kinh doanh 130m2 NDTKCC2

Mô hình kinh doanh chung cư mini hiện đang rất phổ biến ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cũng đang được trở nên phổ biến hơn. Mục đích xây dựng chung cư mini 7 tầng chính là dạng nhà ở được nâng cấp, cao cấp 4 hơn so với nhà trọ trước đây. Trước đây khi chúng ta thuê nhà thường chỉ chú trọng tới những căn nhà cấp 4, nhà mái tôn hay mái bờ rô. Tuy nhiên đến hiện tại thì nhu cầu về những căn nhà trọ trở nên ít hơn vì nhu cầu cũng như chất lượng cuộc sống của mọi người đều nâng cao. Vì vậy nếu các bạn ở Hà Nội mà xây dựng những căn hộ cho thuê trọ giống như trước đây thì khả năng cho thuê sẽ không còn thuận lợi nữa. Chính vì lí do đó nên các mô hình thiết kế chung cư kinh doanh được mọc lên nhiều hơn. Với nhu cầu các phòng rất rộng thấp nhất là 20m2 cho đến 40-50m2 và có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của một hộ gia đình như: Phòng ngủ riêng, phòng khách, phòng bếp và có nhà vệ sinh riêng. Không những vậy nhiều gia chủ còn đầu tư thêm cả điều hòa, máy lạnh để tăng thêm chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị của những căn hộ cho thuê. Tất nhiên việc nâng cấp sản phẩm như vậy thì mức giá cho thuê sẽ nâng cao lên.

Hình thức xây dựng chung cư kinh doanh không chỉ giới hạn trong các căn hộ cho thuê. Nhiều chủ đầu tư còn táo bạo hơn chính là xây chung cư để bán. Cách đây vài năm tôi cũng đã từng làm cho 1 chủ đầu tư xây dựng chung cư 7-8 tầng và phân mỗi phòng với diện tích 30-40-50m2 và cũng làm sổ đỏ để bán. Giống như các căn hộ chung cư lớn mà chúng ta thường hay mua, với mức đầu tư phù hợp túi tiền từ 700-800 triệu cho tới 1 tỷ. Những căn hộ chung cư kinh doanh này trở nên đắt như tôm tươi và được rất nhiều các gia đình không có nhiều điều kiện lựa chọn và mua để sử dụng sinh hoạt.

Trên đây chỉ là 2 mô hình kinh doanh mà đang được rất nhiều người tham gia trên thị trường hiện nay. Thế nên nếu các bạn đang có nhu cầu cần kinh doanh, đang cần thiết kế chung cư kinh doanh các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn. Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua mô hình thiết kế chung cư kinh doanh này nhé.

  • Diện tích đất: 132 m2
  • Tổng số tầng: 7 tầng
  • Tầng dịch vụ chung: Tầng 2
  • Tầng cho thuê dịch vụ: Tầng 2,3,4,5
  • Tầng sinh hoạt gia đình: Tầng 6 và 7

Thiết kế chung cư kinh doanh 130m2 tại Hà Nội

Thiet-ke-chung-cu-kinh-doanh-tai-ha-noi-ndtkcc2
Thiết kế chung cư kinh doanh tại Hà Nội NDTKCC2
Thiet-ke-chung-cu-mini-7-tang-ndtkcc2
Thiết kế chung cư mini 7 tầng NDTKCC2

Đây là những hình ảnh về công trình này được chúng tôi thiết kế trong năm nay. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện. Dự kiến trong năm nay sẽ xây dựng xong cơ bản và sang đầu năm sẽ hoàn thiện nội thất và đưa vào khai thác. Đối với mô hình kinh doanh chung cư mini này thì chi phí đầu tư ban đầu cũng rất cao. Tuy nhiên nếu các bạn có nhiều tiền thì tôi nghĩ đây cũng là một mô hình rất hay, rất đáng để đầu tư đấy. Mời các bạn cùng tham khảo tiếp những sản phẩm của Nhà đẹp nhé.

Mat-bang-cong-nang-tang-1-ndtkcc2
Mặt bằng công năng tầng 1 NDTKCC2

Tầng 1 là không gian sử dụng chung với mục đích chính là để xe máy, đây là một phần không thể thiếu cho bất kì một căn hộ nào. Đôi khi chỗ để xe mà không tốt thì có lẽ người sử dụng còn không muốn ở. Tất nhiên các bạn cũng có thể nghiên cứu thêm tới vấn đề kinh doanh tạp hóa giống như trong căn hộ này.

Mat-bang-noi-that-tang-2-den-tang-5-ndtkcc2
Mặt bằng nội thất, bố trí công năng từ tầng 2 đến tầng 5 NDTKCC2

Công năng sử dụng chung từ tầng 2 tới tầng 5 đều giống nhau nên chúng tôi ghép chung trong cùng 1 file bản vẽ để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể thấy mỗi tầng được thiết kế với 4 phòng, mỗi phòng có diện tích lần lượt là 22, 24, 29m2. Với diện tích như vậy có thể đầy đủ bố trí các công năng cho một hộ gia đình nhỏ sử dụng.

Mat-bang-noi-that-tang-6-ndtkcc2
Mặt bằng nội thất tầng 6 dành cho gia đình NDTKCC2

Bắt đầu tư tầng 6 trở lên là được sử dụng cho gia đình, tầng 6 được bố trí với phòng khách, phòng bếp, ăn và 2 phòng ngủ rất rộng rãi.

Mat-bang-noi-that-tang-7-ndtkcc2
Mặt bằng công năng, mặt bằng nội thất tầng 7 NDTKCC2

Tầng 7 được sử dụng làm sân thượng, sân cafe, cùng với 1 phòng ngủ dự phòng khi cần thiết và 1 phòng thờ. Ngoài ra khu vực sân phơi đồ, khu vực phòng kĩ thuật là không thể thiếu phải không các bạn?

San-thuong-san-cafe-chung-cu-ndtkcc2
Sân thượng cafe chung cư mini NDTKCC2

Còn gì tuyệt vời bằng việc có một khoảng sân này để uống trà ngắm trăng vào mỗi tối phải không các bạn. Có lẽ ở Hà Nội nhiều nên chúng ta thường thấy rất ngột ngạt và cảm thấy đều rất cần những không gian sống như thế này. Có lẽ đến khi con người ta kiếm đủ tiền rồi thì con người cũng sẽ nghĩ tới việc bắt đầu hưởng thụ. Nhưng có lẽ đó là nói tới ai đó chứ như tôi thì chắc còn lâu lắm các bạn ạ.

Thiet-ke-san-choi-san-cafe-chung-cu-mini-ndtkcc2
Thiết kế sân chơi cafe chung cư mini NDTKCC2
Thiet-ke-san-thuong-chung-cu-mini-ndtkcc2
Thiết kế sân thượng chung cư mini NDTKCC2

Có lẽ là phần giới thiệu về căn chung cư này đã xong rồi các bạn ạ. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng, kinh doanh hay làm một mô hình nào đó giống như thế này. Các bạn hãy liên hệ với tôi cùng trao đổi xem, mặc dù tôi không có gì giỏi lắm nhưng tôi có thể chia sẻ với các bạn những quan điểm của tôi. Việc bạn đưa ra một quyết định kinh doanh khá là khó vì các bạn sẽ phải đối mặt với việc thành công hay thất bại. Vì thế các bạn có thể lắng nghe thêm ý kiến của vài người để đưa ra quyết định cuối cùng có nên thiết kế chung cư kinh doanh hay không? Và tôi xin chúc các bạn luôn được thành công và may mắn trong cuộc sống của mình. Hãy là nhà đầu tư sáng suốt nhé!

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini số 1

Các bạn nhìn trong mặt bằng sẽ nhận thấy mỗi một tầng đều được phân thành 4 phòng ngủ, mỗi một phòng đều đầy đủ công năng giống như căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi nhưng chỉ có điều là diện tích nhỏ mà thôi. Vậy nên trong phần thiết kế nội thất mình sẽ phân loại ra thành từng phòng để các bạn tiện theo dõi nhé. Đầu tiên sẽ là căn hộ chung cư mini số 1

Nội thất căn hộ chung cư mini đẹp NDTKCC2
Nội thất căn hộ chung cư mini đẹp NDTKCC2
Thiết kế nội thất căn hộ số 1 NDTKCC2
Thiết kế nội thất căn hộ số 1 NDTKCC2
Thiết kế phòng ngủ căn hộ số 1 NDTKCC2
Thiết kế phòng ngủ căn hộ số 1 NDTKCC2
Thiết kế thi công nội thất chung cư mini đẹp NDTKCC2
Thiết kế thi công nội thất chung cư mini đẹp NDTKCC2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mini số 2

Tiếp theo sẽ là căn hộ số 2 xin mời các bạn cùng tham khảo nhé, mỗi căn hộ đều có một vài hình ảnh để các bạn tiện theo dõi và dễ hình dung hơn. Và đây cũng sẽ là những hình ảnh tham khảo cho gia đình bạn nếu bạn đang có ý định thiết kế chung cư kinh doanh. Đây cũng là một trong mô hình đang rất phổ biến hiện nay nhé.

Thiết kế căn hộ chung cư mini đẹp NDTKCC2
Thiết kế căn hộ chung cư mini đẹp NDTKCC2
Thiết kế nội thất chung cư mini bằng gỗ công nghiệp hiện đại
Thiết kế nội thất chung cư mini bằng gỗ công nghiệp hiện đại

Nội thất căn hộ chung cư mini số 3

Trong 4 phòng thì mỗi phòng đều có diện tích khác nhau, với cách bố trí như vậy thì mới có thể đáp ứng được các tiêu chí của gia đình. Ví dụ có thể bạn chỉ có 2 vợ chồng thì sẽ cần phòng nhỏ hơn hoặc ở độc thân thì phòng nhỏ. Nhưng nếu bạn có 2 vợ chồng và 1 hoặc 2 đứa nhỏ thì không gian các bạn cần phải rộng hơn. Chính vì thế chúng ta mới phải thiết kế các phòng có diện tích to nhỏ khác nhau để đáp ứng được hết yêu cầu của khách hàng.

Bộ ghế sofa văng căn hộ chung cư mini số 3 NDTKCC2
Bộ ghế sofa văng căn hộ chung cư mini số 3 NDTKCC2
Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp căn hộ chung cư mini NDTKCC2
Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp căn hộ chung cư mini NDTKCC2
Tủ bếp chung cư mini NDTKCC2
Tủ bếp chung cư mini NDTKCC2
Tủ và giường ngủ căn hộ chung cư mini số 3
Tủ và giường ngủ căn hộ chung cư mini số 3

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư nhỏ gọn số 4

Nhìn chung để có thể thiết kế ra một công trình như thế này thì đòi hỏi công sức của rất nhiều người, các bạn có thể thấy những hình ảnh rất đơn giản như thế này nhưng để cho ra đời được sản phẩm cần rất nhiều người làm việc trong vài tháng trời mới có thể hoàn thành. Vì vậy chúng tôi cũng hi vọng các bạn sẽ trân trọng những hình ảnh và sản phẩm mà chúng tôi đã làm ra. Các bạn cũng có thể thường xuyên ghé thăm website của Nhà đẹp để được tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế hơn nhé.

Chính vì nhà để cho thuê nên tất nhiên gia chủ chỉ đầu tư phần nội thất cơ bản để cho thuê thôi. Vậy nên nếu các bạn muốn cho căn hộ của mình đẹp hơn thì cần phải có thêm bàn tay của các bạn vào nữa thì mới đẹp được. Chúng ta có thể mua thêm một vài thứ linh tinh như tranh ảnh hay đồ decor để chúng ta trang trí. Chỉ sợ đến lúc làm đẹp quá rồi lại không muốn chuyển đi nữa thôi.

Giường ngủ và tủ bếp trong căn hộ số 4 NDTKCC2
Giường ngủ và tủ bếp trong căn hộ số 4 NDTKCC2
Thiết kế giường ngủ đơn giản căn hộ chung cư số 4 NDTKCC2
Thiết kế giường ngủ đơn giản căn hộ chung cư số 4 NDTKCC2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 4 NDTKCC2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 4 NDTKCC2

Trên đây là những giới thiệu và chia sẻ của công ty Nhà đẹp về mẫu thiết kế nội thất chung cư mini. Nếu các bạn đang có ý tưởng tham khảo về mô hình thiết kế chung cư kinh doanh thì đây sẽ là một trong những gợi ý rất tuyệt vời. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé. Xin cám ơn các bạn!


Bài viết liên quan

Khám phá nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ NDCC123

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ecopark 2 phòng ngủ gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn thông qua cách sắp xếp, phối...

Top những mẫu thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển sang trọng nhất năm nay

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đang là một trong những xu hướng thịnh hành được nhiều người ưa chuộng nhất thời...

Mẫu thiết kế căn hộ studio NDCC122 với gam màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế căn hộ studio là một trong những xu hướng mới nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ thời gian qua....

Ấn tượng với mẫu nội thất chung cư hiện đại NDCC121

Một không gian sống hoàn hảo không chỉ chú trọng vào ngoại thất mà việc thiết kế nội thất cũng giúp ngôi nhà của bạn...

Mãn nhãn với mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại NDCC120

Chung cư hiện là không gian sống phổ biến được nhiều gia đình chọn lựa. Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của mỗi người,...

Chia sẻ bạn mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại NDCC119

Ngày nay, với xu hướng phát triển hiện đại đã kéo theo nhu cầu sinh sống của con người cũng có sự thay đổi. Thay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 9th, 2023 at 11:13 sáng