Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn 3 Sao Tại Phú Thọ NDTKKS4

Hình thức kinh doanh nhà nghỉ khách sạn đang rất phổ biến trong những năm gần đây nhất là nhà nghỉ hay khách sạn tại các khu nghỉ dưỡng hoặc các khu du lịch. Đối với các mẫu thiết kế khách sạn đẹp thì người sử dụng thường sẽ ưu tiên hơn bởi tính tiện dụng, nội thất đẹp vì đối với hầu hết người đi du lịch thì chủ yếu là đi hưởng thụ chứ không phải đi để chịu đựng. Chính vì nhu cầu của khách hàng nhiều nên việc thiết kế khách sạn đẹp trở nên cần thiết hơn dành cho các chủ đầu tư. Và hôm nay Công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế khách sạn đẹp đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao tại Phú Thọ. Mẫu khách sạn 3 sao này tọa lạc trên lô đất có diện tích gần 500m2 rất rộng rãi và diện tích xây dựng 1 sàn gần 300m2 được thiết kế 7 tầng tính cả tầng hầm. Trong đó tầng hầm chủ yếu sử dụng làm xe, 1 phòng bảo vệ, khu vực nhà kho chứa đồ cho khách sạn. Trên tầng 1 sẽ là khu vực dịch vụ và đón tiếp khách dành cho khách sạn như khu ăn, khu cafe. Từ tầng 2 trở đi được sử dụng chia các phòng và trên sân thượng sẽ trồng cây và khu vực giặt sấy, phơi đồ cho khách sạn.

Với phong cách thiết kế thi công khách sạn đẹp, hiện đại chúng tôi xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế khách sạn để các bạn cùng tham khảo. Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư thêm một chút chi phí để thuê thiết kế. Chính những mẫu thiết kế đẹp và sự hợp lí của khách sạn sẽ là một trong các yếu tố thu hút khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng phòng nghỉ khách sạn của bạn nhưng thấy bất tiện thì lần sau chắc chắn họ sẽ không thể nhớ tới bạn nữa. Ngược lại nếu họ thấy dịch vụ tốt, sử dụng thuận tiện thì ngoài việc sử dụng thường xuyên thì có thể khách hàng sẽ giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác để tận hưởng những ưu điểm mà khách sạn của bạn mang lại.

Thông tin về mẫu thiết kế khách sạn đẹp

  • Diện tích lô đất: 500m2
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 300m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 2000m2
  • Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
  • Tổng kinh phí đầu tư: 15 tỷ (cả nội thất)

Thiết kế khách sạn đẹp, mẫu khách sạn 3 sao tại Phú Thọ

Mẫu khách sạn 3 sao đẹp NDTKKS4
Mẫu khách sạn 3 sao đẹp NDTKKS4

Đây là phần mặt sau của khách sạn và phần này giáp với nhà dân tuy nhiên chúng ta không xây hết đất mà để chừa lại 1 phần đất để lấy sáng cho các phòng ngủ đảm bảo tính thông thoáng không bị bí bách.

Thiết kế khách sạn đẹp NDTKKS4
Thiết kế khách sạn đẹp NDTKKS4

Từ phối cảnh mặt tiền chính của mẫu thiết kế khách sạn chúng ta có thể thấy cả 2 mặt bên đều được thiết kế thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng nhé. Các bạn hãy bớt lại 1 phần đất để các phòng nghỉ không bị bí bách quá.

Thiết kế khách sạn mini đẹp NDTKKS4
Thiết kế khách sạn mini đẹp NDTKKS4

Trên đây là hình ảnh thiết kế khách sạn mà chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo, mẫu thiết kế khách sạn đẹp này có 2 mặt đường và được thiết kế với phong cách hiện đại rất phù hợp với phong cách của các giới trẻ bây giờ.

Mặt bằng bố trí nội thất khách sạn 3 sao NDTKKS4
Mặt bằng bố trí nội thất khách sạn 3 sao NDTKKS4

Đây là mặt bằng bố trí nội thất điển hình chúng tôi gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé. Mỗi một tầng được bố trí với 6 phòng đôi to và 2 thang bộ, 1 thang máy trong đó có 1 thang bộ thoát hiểm bên ngoài sử dụng khi cần thiết đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao theo quy định của bộ xây dựng. Đối với các công trình lớn nhu khách sạn này thì yêu cầu cấp phép xây dựng cũng như yêu cầu khác sẽ phải khắt khe hơn mà nếu bạn không có thiết kế thì chắc rằng sẽ không thể xin phép xây dựng được. Chính vì vậy dù ít hay nhiều chúng ta cũng phải thuê 1 đơn vị thiết kế khách sạn đẹp cho mình nhé. Đây chỉ là mẫu tham khảo nếu bạn có nhu cầu thiết kế khách sạn hãy làm riêng cho mình 1 phong cách mới nhé. Chúc các bạn vui vẻ!


Bài viết liên quan

Thiết Kế Khách Sạn Hiện Đại, Khách Sạn Mini Đẹp NDTKKS3

Thiết kế khách sạn hiện đại có rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư cũng như lô đất xây dựng...

Thiết Kế Khách Sạn Đẹp, Mẫu Khách Sạn Đẹp NDTKKS2

Mẫu khách sạn đẹp này là một trong các mẫu thiết kế khách sạn mà công ty Nhà Đẹp Plus muốn gửi tới các bạn cùng...

Thiết Kế Khách Sạn Cổ Điển, Mẫu Khách Sạn Đẹp Tại Hạ Long NDTKKS1

Thiết kế khách sạn cũng gần giống so với thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự nhà vườn, điểm khác biệt giữa 2 kiểu...

Thiết Kế Khách Sạn 3 Sao, Nội Thất Khách Sạn 3 Sao Medallion

Nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội, đây là một trong các mẫu thiết...

Mẫu Thiết Kế Thi Công Khách Sạn Cao Cấp Tại Nhà Đẹp Plus

Đơn vị thiết kế nhà đẹp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn cao cấp với đội ngũ...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 13th, 2023 at 3:34 chiều