Thiết Kế Nhà Cấp 4 60m2 Nhỏ Gọn Giá 300 Triệu NDNC415

Nhà cấp 4 nhỏ gọn cũng được quyền đẹp chứ nhỉ? Tại sao lại không? Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người chúng ta có thể lựa chọn 1 mẫu nhà cấp 4 đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Hôm nay, Thiết kế thi công Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 60m2 để các bạn tham khảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 2 phương án cho các bạn có thể lựa chọn trong đó cùng 1 kiểu nhà nhưng nếu các bạn muốn có thể tăng diện tích sử dụng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Phương án 1 là một mẫu nhà cấp 4 60m2 và 1 mẫu nhà cấp 4 80m2 trong cùng một mặt bằng. Đơn giản là bạn chỉ cần tăng diện tích sử dụng cho căn nhà của mình nếu bạn thấy nó quá nhỏ. Mặt bằng bố trí được thiết  kế với dạng nhà cấp 4 nhỏ gọn gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, phòng ăn và vệ sinh chung, mục tiêu chính là một mẫu nhà nhỏ đẹp nên cần phải tối ưu mọi thứ để giảm giá thành thi công cho căn nhà của bạn.

Diện tích xây dựng trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 nhỏ đẹp là 60m2 nên chỉ cần đầu tư với mức giá 300 triệu các bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng cho gia đình mình một mẫu nhà thật ưng ý với mức vật tư trung bình khá, ngoài ra nếu các bạn khéo léo tính toán có thể tự xây được với giá thấp hơn. Và thực sự tôi cũng không hiểu tại sao nhiều người làm nhà thì cứ kêu ca sao nhà lên giá nhiều vậy, điều này thì thực sự là không thể hiểu được. Thông thường thì chi phí phát sinh dành cho 1 căn nhà chỉ là 10% mà thôi.

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 60m2 này chúng tôi xin được gửi tới các bạn 2 phối cảnh trong đó mỗi một mẫu có một loại màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, trong phần hoàn thiện thì cửa đi, cửa sổ sử dụng chủ yếu là cửa nhôm kính việt Pháp với mức giá 1.5 triệu/1m2 tại Hà Nội, còn nếu bạn xây dựng tại các vùng quê tôi tin chắc rằng giá thành còn thấp hơn mức giá trên rất nhiều. Ngoài ra nếu bạn có điều  kiện có thể sử dụng nhôm hệ. Ngoài phần cửa nhôm thì chúng ta dùng thêm một chút đá ốp lát bên ngoài trang trí và gạch inax. Phần sơn thì rất đơn giản nếu bạn không chọn được màu có thể liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn địa chỉ đến mua sơn với bất cứ màu nào đều có thể pha được, vì đơn giản có máy pha màu tự động mà.

  • Diện tích lô đất: 10x15m
  • Diện tích xây dựng: 8x9m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 60m2
  • Giá xây dựng: 300 triệu
  • Bạn có thể tăng diện tích lên 80m2, giá xây dựng là: 400 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 60m2, nhà cấp 4 nhỏ gọn giá 300 triệu

Mẫu nhà 60m2 đẹp NDNC415
Mẫu nhà 60m2 đẹp NDNC415

Đây là phần phối cảnh nhà ống cấp 4 60m2 mà chúng tôi đã gửi tới các bạn từ 2 năm trước và có rất nhiều người muốn hỏi tham khảo mặt bằng, thực sự thì bây giờ chán chả muốn up mặt bằng để các bạn cùng copy nữa rồi.

Thiết kế nhà cấp 4 60m2 NDNC415
Thiết kế nhà cấp 4 60m2 NDNC415

Phần phối cảnh có thay đổi chút màu sắc cho đỡ đơn điệu, mỗi người thích một phong cách khác nhau nên phần màu sắc được thay đổi để các bạn có thể có thêm lựa chọn cho căn nhà mình.

Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn NDNC415
Thiết kế nhà cấp 4 nhỏ gọn NDNC415

Đây là mặt bằng bố trí nội thất gợi ý cho các bạn, nếu các bạn cần thi công nhà dạng này có thể tự lựa chọn cho gia đình mình. Ngoài ra các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 60m2 có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...