Thiết Kế Nhà Cấp 4 7x13m Đẹp Mái Nhật Giá Rẻ NDNC429

Chào các bạn, chúc các bạn một tuần mới vui vẻ và làm việc hiệu quả. Để các bạn có thêm lựa chọn cũng như các mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m đẹp tham khảo chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 mái nhật đơn giản với phong cách hiện đại và có diện tích rất phù hợp với túi tiền cũng như quỹ đầu tư của các bạn. Đó chính là mẫu nhà cấp 4 7x13m được xây dựng trên lô đất rất rộng rãi là 7x20m và thót hậu về phía đáy là 8m. Từ yêu cầu của gia chủ về mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m mái nhật chúng tôi đã lên phương án thiết kế với mẫu nhà cấp 4 mái nhật 7x13m và phần đất thừa ở một bên sẽ được tận dụng làm sân vườn cũng như để lấy sáng cho các phòng bên trong nhà.

Kiến trúc của mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m mái nhật được thiết kế theo phong cách hiện đại mái nhật với phần mái được thiết kế là 4 mái kết hợp cùng với các đường nét mạnh mẽ không phào chỉ tạo nên một tổng thể hài hòa. Về phần mặt bằng bố trí nội thất thì gia chủ yêu cầu thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đơn giản bao gồm 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng, 1 phòng ngủ dành cho ông bà và 1 phòng ngủ dành cho con cùng với đầy đủ công năng như phòng khách kết hợp thờ cùng với phòng bếp, phòng ăn. Để đảm bảo kinh phí đầu tư hạn chế nên phần mặt bằng cũng được bố trí thu nhỏ lại với diện tích nhà cấp 4 7x13m để tiết kiệm chi phí thi công.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế cho gia chủ tại nghệ an với diện tích sử dụng nhà là 91 m2 và diện tích tiền sảnh 7 m2 và cũng tùy vùng và khu vực thi công nếu bạn khéo làm thì chỉ với 400 triệu là các bạn có thể hoàn thiện được mẫu nhà này còn nếu không thì với 500 triệu và vật tư trung bình khá là có thể xây xong được.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m mái nhật

  • Địa điểm xây dựng: Nghệ An
  • Chủ đầu tư: Mr. Giáp
  • Diện tích đất: 7×20, nở hậu 8x20m
  • Diện tích nhà: 7x13m
  • Diện tích xây dựng nhà: 91 m2
  • Diện tích tiền sảnh: 7m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 98m2
  • Tổng giá trị dự toán: 400 – 500 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m đẹp mái nhật

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC429
Mặt bằng nhà cấp 4 mái nhật đẹp NDNC429

Tham khảo: https://thietkethicongnhadep.net/mau-nha-cap-4/nha-cap-4-mai-nhat/

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 giá rẻ và có khá nhiều cách bố trí mặt bằng cho nhà này và chúng tôi chỉ gửi tới mặt bằng bố trí điển hình để các bạn cùng tham khảo mà thôi. Nếu bạn không thích thì có thể sửa lại cho phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của gia đình bạn.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế dưới dạng không gian mở và ngăn giữa 2 phòng là vách ngăn bằng gỗ, bàn thờ tựa vào phần vách ngăn giữa 2 phòng. Một bên là phòng ngủ được bố trí nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Phía cuối phòng bếp và ăn được bố trí thêm cửa hậu đi ra phía sau nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC429
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m mái nhật đẹp NDNC429

Phối cảnh đêm nhà cấp 4 đẹp để các bạn có thể hình dung thêm ra được cách bố trí cũng như cách lắp đèn cho căn nhà của mình nhé.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC429
Thiết kế nhà cấp 4 7x13m mái nhật NDNC429

Đây là phần phối cảnh chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m đẹp với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp với cửa nhôm kính việt pháp màu nâu đen, mảng tường trang trí bằng gạch rối ốp tường.

Như vậy là Công ty Nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn một mẫu thiết kế nhà cấp 4 7x13m để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế có thể liên hệ công ty để được tư vấn nhé.

Xem thêm: