Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m 3 phòng ngủ NDNC422

Đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m được chủ đầu tư tại tỉnh Trà Vinh thiết kế và xây dựng dành để ở là một phần và nếu hoàn thiện đẹp ok thì có thể để bán. Sở hữu trong tay khá nhiều đất đai và tài sản cố định, chủ đầu tư muốn xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp với diện tích vừa phải và xây dựng để bán dành cho các hộ gia đình. Đây cũng là một trong các mô hình thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m được gia chủ sử dụng cho dự án lớn của mình.

Diện tích của lô đất khá rộng lên tới 7x20m và được thiết kế với diện tích xây dựng là 7x15m khá xinh xắn được bố trí với 3 phòng ngủ khá rộng rãi, 1 khu vệ sinh chung rộng, 1 khu giặt và phơi, tất nhiên phòng khách cũng được bố trí ngay bên ngoài cửa ra vào cũng giống như các mẫu thiết kế khác. Phần mái của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m được bố trí với 2 mái với mái chính và mái phụ phía sau. Thực tế ra phần mái cũng có thể chỉ làm 2 mái thông thường nhưng chúng ta cũng nên xử lí chút để tạo nên một cái mái đẹp hơn, tất nhiên chi phí thi công cũng cao hơn. Nhìn chung về tổng thể và mặt bằng bố trí chúng tôi thấy khá là hợp lí cho 1 căn nhà cấp 4 nông thôn, mọi thứ đều khá hoàn hảo và thuận tiện cho việc sử dụng của gia chủ.

Xem thêm các mẫu nhà ở link bên cạnh: Mẫu Nhà Cấp 4 7x15m

Để tiết kiệm chi phí thì phần mái nhà cấp 4 được thiết kế với kết cấu khung thép mạ kẽm hoặc thép hộp hoặc có thể sử dụng ống típ để thi công tuy rằng hơi khó khăn chút. Phần mái sẽ được lợp bằng ngói và có một phần được lợp bằng ngói trong suốt để lấy sáng, phần lấy sáng dưới trần sẽ dùng mica thay cho trần thạch cao để đảm bảo được ánh sáng cho phòng ăn, phòng bếp và khu giặt phơi đồ.

  • Diện tích lô đất: 7x20m
  • Diện tích nhà: 7x15m
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 450 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Trà Vinh

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m hiện đại đẹp có 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m NDNC422
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m NDNC422

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được thiết kế cách điệu và đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp cho căn nhà. Không gian sân vườn đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cuộc sống thư giãn, thoải mái cho tất cả thành viên sinh hoạt. Dù sân vườn không quá rộng nhưng nhờ có phối cảnh của khuân viên sau nhà đã giúp cho căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp này có một vị trí đắc địa, được nhiều người quan tâm.

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn NDNC422
Nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại NDNC422

Với góc nhìn này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể cả khu đất của căn nhà cùng với phần bố trí mái lợp ngói cho mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này. Hai vòm mái thuôn dài, ôm trọn lấy căn nhà tạo nên những nét đẹp riêng. So với mẫu mái nhật, nhà mái thái giảm bớt được tính nặng nề, thô cứng hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC422
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m NDNC422

Trên đây là phần giới thiệu sơ bộ cho căn nhà cấp 4 đẹp, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x15m các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế. Các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà phố, biệt thự trên website của chúng tôi nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 1st, 2024 at 3:33 chiều