fbpx

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC422

Đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được chủ đầu tư tại tỉnh Trà Vinh thiết kế và xây dựng dành để ở là một phần và nếu hoàn thiện đẹp ok thì có thể để bán. Sở hữu trong tay khá nhiều đất đai và tài sản cố định chủ đầu tư muốn xây dựng nhiều mẫu nhà đẹp với diện tích vừa phải và xây dựng để bán dành cho các hộ gia đình. Đây cũng là một trong các mô hình thiết kế nhà cấp 4 mái thái được gia chủ sử dụng cho dự án lớn của mình.

Diện tích của lô đất khá rộng lên tới 7x20m và được thiết kế với diện tích xây dựng là 7x15m khá xinh xắn được bố trí với 3 phòng ngủ khá rộng rãi, 1 khu vệ sinh chung rộng, 1 khu giặt và phơi, tất nhiên phòng khách cũng được bố trí ngay bên ngoài cửa ra vào cũng giống như các mẫu thiết kế khác. Phần mái của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái được bố trí với 2 mái với mái chính và mái phụ phía sau. Thực tế ra phần mái cũng có thể chỉ làm 2 mái thông thường nhưng chúng ta cũng nên xử lí chút để tạo nên một cái mái đẹp hơn, tất nhiên chi phí thi công cũng cao hơn. Nhìn chung về tổng thể và mặt bằng bố trí chúng tôi thấy khá là hợp lí cho 1 căn nhà cấp 4 nông thôn, mọi thứ đều khá hoàn hảo và thuận tiện cho việc sử dụng của gia chủ.

Để tiết kiệm chi phí thì phần mái nhà cấp 4 được thiết kế với kết cấu khung thép mạ kẽm hoặc thép hộp hoặc có thể sử dụng ống típ để thi công tuy rằng hơi khó khăn chút. Phần mái sẽ được lợp bằng ngói và có một phần được lợp bằng ngói trong suốt để lấy sáng, phần lấy sáng dưới trần sẽ dùng mica thay cho trần thạch cao để đảm bảo được ánh sáng cho phòng ăn, phòng bếp và khu giặt phơi đồ.

  • Diện tích lô đất: 7x20m
  • Diện tích nhà: 7x15m
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 450 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Trà Vinh

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC422

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ NDNC422

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được thiết kế cách điệu và đơn giản nhưng vẫn toát lên được nét đẹp cho căn nhà.

Nhà cấp 4 nông thôn NDNC422

Nhà cấp 4 nông thôn NDNC422

Với góc nhìn này các bạn có thể nhìn thấy tổng thể cả khu đất của căn nhà cùng với phần bố trí mái lợp ngói cho mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC422

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái NDNC422

Trên đây là phần giới thiệu sơ bộ cho căn nhà cấp 4 đẹp, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé.

Add Comment