fbpx

Thiết kế nhà cấp 4 6x14m, nhà 1 tầng nhà trệt mái bằng đẹp

Có lẽ các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng thường ít hơn rất nhiều với kiểu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đơn giản bởi yếu tố quyết định chính là nhà cấp 4 mái thái thường đẹp hơn rất nhiều so với các mẫu nhà cấp 4 mái bằng. Yếu tố nữa quyết định đến vấn đề này nữa chính là yếu tố chi phí thi công, để thi công nhà mái bằng và nhà mái thái thường chênh lệch với nhau không quá nhiều (tính cho 1 m2 mái).

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu nhà trệt cấp 4 mái bằng này được thiết kế trên diện tích đất 6x14m và nở hậu về phía sau nhà, mặt bằng được thiết kế theo hình chữ L, phần đáy chữ L là khu vực nhà bếp, nhà ăn và phòng vệ sinh chung của gia đình. Vì diện tích nhà cấp 4 không có nhiều nên mẫu nhà này được tư vấn thiết kế bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp, phòng ăn và phòng vệ sinh chung.

Kiến trúc của mẫu nhà cấp 4 được nói ngay trên tiêu đề của bài viết, mẫu nhà này được thiết kế và đổ mái bằng bê tông cốt thép có thể hứng nước mưa cho sinh hoạt gia đình. Nếu các bạn không có điều kiện có thể thay thế phần mái bê tông bằng mái tôn cũng được.

Thiết kế nhà cấp 4 nhà 1 tầng nhà trệt mái bằng đẹp 6x14m

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Phối cảnh nhà cấp 4 mái bằng 6x14m

Phối cảnh nhà cấp 4 được thiết kế với phần sân trước và sân bên ngoài ra phía sau nhà còn đất nên có thể bố trí sân vườn ở phía sau nhà.

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bằng nhà cấp 4 mái bằng 6x14m

Mặt bằng được bố trí với phòng khách tiếp theo là 2 phòng ngủ khu vực sinh hoạt chung ở trong cùng của nhà. Tại khu vực phòng ăn được mở thêm cửa hậu đi ra ngoài sân vườn. Phòng khách được bố trí với 2 cửa, 1 cửa chính và 1 cửa phụ đi ra ngoài sân trước và sân vườn bên.

Mặt bằng mái cũng không có gì quan trọng nên mình up chung cùng mặt bằng bố trí nội thất để các bạn có thể nhìn thấy nhé.

Gọi ngay: 0961555339

gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt bên nhà cấp 4 mái bằng 6x14m
gif;base64,R0lGODlhAQABAAAAACH5BAEKAAEALAAAAAABAAEAAAICTAEAOw==
Mặt tiền nhà cấp 4 mái bằng 6x14m

Với mẫu thiết kế này khá đơn giản nhưng cách bố trí của mẫu nhà này phụ thuộc vào lô đất nên cách bố trí khá đặc biệt. Tùy thuộc vào diện tích đất mà chúng ta sẽ có cách bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng này chỉ để tham khảo nhé, các bạn có thể dựa vào đây mà bố trí cho gia đình mình một mẫu ưng ý.

Chúc các bạn lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà cấp 4 hợp lý.

Thêm bình luận