Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m tại Vĩnh Bảo Hải Phòng NDNC472

Thưa các bạn nếu chúng ta không có nhiều điều kiện thì luôn ưu tiên những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản thôi. Dễ hiểu thôi để chi phí thi công nhà cấp 4 sẽ giảm bớt phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Tuy nhiên không phải cái gì chúng ta cũng có thể bớt đi được nhé các bạn. Cái thì nên giữ và cái thì nên bớt để làm sao cho căn nhà của bạn mặc dù được xây dựng với mức đầu tư vừa phải nhưng vẫn đẹp khang trang. Cũng chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là bước sang năm mới chắc hẳn ai đang làm nhà cũng rất mong muốn hoàn thiện để đón tết. Không chỉ các bạn mà đến các đơn vị thi công như chúng tôi cũng rất mong muốn như thế, sau cả năm đi làm ai cũng muốn được về quê sum họp cùng với người thân trong gia đình, cùng nhau quây quần bên nồi bánh trưng để đón tết. Chủ đầu tư thì mong muốn mẫu nhà cấp 4 nông thôn của gia đình sớm được hoàn thành để có nhà mới đón tết. Còn đối với Nhà đẹp thì mong muốn hoàn thiện để giũ bỏ những nỗi lo, gánh nặng đó đón một cái tết thật nhẹ nhàng. Tưởng chừng như đơn giản nhưng để làm được như thế cũng không phải dễ các bạn ah.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Hôm nay Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản để các bạn cùng tham khảo nhé. Thực ra nói là đơn giản thế thôi nhưng sợ rằng nhiều người lại thấy nó phức tạp, với tôi thì thấy khá đơn giản không quá cầu kì lắm. Có lẽ nhìn mẫu thiết kế này nhiều người sẽ nghĩ đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x10m tại Thái Nguyên, vì 2 mẫu nhà có kiểu dáng khác nhau và chỉ khác nhau về kích thước mà thôi. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng và hiện tại chủ đầu tư đang công tác tại Sài Gòn cho nên cần thiết kế và một đơn vị thi công. Tất cả đều giao hết cho đơn vị thiết kế và nhà thầu chịu trách nhiệm, ở tại công trình sẽ có người giám sát để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Hiện tại công trình đang đổ phần mái và dự kiến đầu năm tới sẽ bắt đầu thi công tiếp vì tới tận đầu tháng 12 âm lịch công trình mới bắt đầu khởi công. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này được xây dựng tại gần nhà tôi, cách nhà tôi chỉ có 5-6km mà thôi và dự kiến Nhà đẹp sẽ thi công phần nội thất cho chủ nhà sang đầu năm tới. Mẫu thiết kế này có cả phần thiết kế nội thất và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn trong bài viết khác nhé.

Nếu nói về công năng sử dụng thì gia đình chỉ có 4 người nên chỉ cần 1 phòng ngủ master của hai vợ chồng và mỗi cháu một phòng ngủ. Vì nhà theo đạo thiên chúa nên bàn thờ cũng là ở vị trí trang trọng nhất và cũng không quá cầu kì cho lắm. Vì thế ngăn cách giữa phòng khách và phòng thờ sẽ là một vách ngăn 2 mặt 1 mặt để bàn thờ và 1 mặt để làm tủ rượu trưng bày. Thực ra xây mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này chủ đầu tư cũng không ở quá nhiều vì thường công tác ở Sài Gòn và hiện tại cũng còn có một căn nhà biệt thự 2 tầng rất to ở ngay cạnh nhưng tôi cũng không hiểu xây lên để làm gì. Đôi khi người có tiền người ta nghĩ khác so với suy nghĩ thông thường của mình nhiều quá. Và bây giờ nhà đẹp sẽ giới thiệu một chút thông tin về mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn

  • Chủ đầu tư: Anh Trình – Chị Lý
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Bảo – Hải Phòng
  • Diện tích nhà: 120 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 200 triệu
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 800 triệu

Thưa các bạn để xây được căn nhà này hoàn thiện với mức giá 600 triệu không phải là không làm được nhé, chủ đầu tư có rất nhiều lợi thế trong việc xây dựng như hiện tại giá sắt đang giảm, giá nhân công rẻ, giá vật tư cũng rẻ theo. Chính vì thế 600 triệu để hoàn thiện căn nhà này là ở trong tầm tay các bạn nhé. Không như rất nhiều người xây nhà khoảng 600 triệu nhưng nói giá trên trời khoảng 1 tỷ gì đó.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m

Hình ảnh thiết kế 3D và mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp

Trước tiên các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua hình ảnh thiết kế và phần mặt bằng bố trí nội thất của căn nhà cấp 4 này trước nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản NDNC472
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản NDNC472

Đây là mặt tiền chính và quay ra hướng đông nam, gần chính đông hợp tuổi với gia chủ và diện tích đất xây dựng của chủ đầu tư cũng không được rộng và đẹp lắm, phần sân trước và sân bên chỉ có để lại được vài mét mà thôi.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC472
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC472

Đây là phối cảnh tổng thể của căn nhà và các bạn có thể thấy cổng chính lại được mở ở một bên đường với lí do nếu quay nhà ra hướng đường đi chính thì sẽ không hợp với tuổi của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mái thái NDNC472
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mái thái NDNC472

Nếu đứng ở ngoài đường nhìn vào chúng ta sẽ có được góc view như thế này nhé.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp NDNC472

Và đây là phần bố trí mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé, phần thiết kế nội thất khá đẹp và chúng tôi sẽ thi công phần nội thất đó, khi nào hoàn thiện nội thất xong sẽ có nhiều hình ảnh hơn để các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Hải Phòng

Công trình này hiện tại đã hoàn thiện và mình có chụp hình và quay lại video của công trình để chia sẻ với các bạn cùng tham khảo thêm nhé.

hinh anh thuc te nha cap 4 mai thai tai hai phong NDNC472
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng tại Hải Phòng NDNC472
Nội thất phòng bếp, phòng ăn nhà cấp 4 NDNC472
Nội thất phòng bếp, phòng ăn nhà cấp 4 NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái NDNC472

Video nhà cấp 4 mái thái quay lại khi hoàn thiện

Trên đây là những hình ảnh cùng với video của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mà được tôi quay lại sau khi hoàn thiện xong nhà. Phần thi công nội thất toàn bộ cho căn nhà cấp 4 mái thái này là 200 triệu. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hay cần thiết kế thi công trọn gói nhà cấp 4 các bạn hãy liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho các bạn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn.