Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đơn Giản 7.5x17m Tại Vĩnh Bảo Hải Phòng NDNC472

Thưa các bạn nếu chúng ta không có nhiều điều kiện thì luôn ưu tiên những mẫu nhà cấp 4 đẹp tại nông thôn đơn giản 7.5x17m thôi. Dễ hiểu thôi để chi phí thi công nhà cấp 4 sẽ giảm bớt phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Tuy nhiên không phải cái gì chúng ta cũng có thể bớt đi được nhé các bạn. Cái thì nên giữ và cái thì nên bớt để làm sao cho căn nhà của bạn mặc dù được xây dựng với mức đầu tư vừa phải nhưng vẫn đẹp khang trang. Cũng chỉ còn chưa tới 1 tháng nữa là bước sang năm mới chắc hẳn ai đang làm nhà cũng rất mong muốn hoàn thiện để đón tết. Không chỉ các bạn mà đến các đơn vị thi công như chúng tôi cũng rất mong muốn như thế, sau cả năm đi làm ai cũng muốn được về quê sum họp cùng với người thân trong gia đình, cùng nhau quây quần bên nồi bánh trưng để đón tết. Chủ đầu tư thì mong muốn mẫu nhà cấp 4 nông thôn của gia đình sớm được hoàn thành để có nhà mới đón tết. Còn đối với Nhà đẹp thì mong muốn hoàn thiện để giũ bỏ những nỗi lo, gánh nặng đó đón một cái tết thật nhẹ nhàng. Tưởng chừng như đơn giản nhưng để làm được như thế cũng không phải dễ các bạn ah.

Hôm nay Nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m để các bạn cùng tham khảo nhé. Thực ra nói là đơn giản thế thôi nhưng sợ rằng nhiều người lại thấy nó phức tạp, với tôi thì thấy khá đơn giản không quá cầu kì lắm. Có lẽ nhìn mẫu thiết kế này nhiều người sẽ nghĩ đến mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 7x10m tại Thái Nguyên, vì 2 mẫu nhà có kiểu dáng khác nhau và chỉ khác nhau về kích thước mà thôi. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Vĩnh Bảo – Hải Phòng và hiện tại chủ đầu tư đang công tác tại Sài Gòn cho nên cần thiết kế và một đơn vị thi công. Tất cả đều giao hết cho đơn vị thiết kế và nhà thầu chịu trách nhiệm, ở tại công trình sẽ có người giám sát để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Hiện tại công trình đang đổ phần mái và dự kiến đầu năm tới sẽ bắt đầu thi công tiếp vì tới tận đầu tháng 12 âm lịch công trình mới bắt đầu khởi công. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này được xây dựng tại gần nhà tôi, cách nhà tôi chỉ có 5-6km mà thôi và dự kiến Nhà đẹp sẽ thi công phần nội thất cho chủ nhà sang đầu năm tới. Mẫu thiết kế này có cả phần thiết kế nội thất và chúng tôi sẽ gửi tới các bạn trong bài viết khác nhé.

Nếu nói về công năng sử dụng thì gia đình chỉ có 4 người nên chỉ cần 1 phòng ngủ master của hai vợ chồng và mỗi cháu một phòng ngủ. Vì nhà theo đạo thiên chúa nên bàn thờ cũng là ở vị trí trang trọng nhất và cũng không quá cầu kì cho lắm. Vì thế ngăn cách giữa phòng khách và phòng thờ sẽ là một 7.5x17m vách ngăn 2 mặt 1 mặt để bàn thờ và 1 mặt để làm tủ rượu trưng bày. Thực ra xây mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản này chủ đầu tư cũng không ở quá nhiều vì thường công tác ở Sài Gòn và hiện tại cũng còn có một căn nhà biệt thự 2 tầng rất to ở ngay cạnh nhưng tôi cũng không hiểu xây lên để làm gì. Đôi khi người có tiền người ta nghĩ khác so với suy nghĩ thông thường của mình nhiều quá. Và bây giờ nhà đẹp sẽ giới thiệu một chút thông tin về mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này để các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn

  • Chủ đầu tư: Anh Trình – Chị Lý
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Bảo – Hải Phòng
  • Diện tích nhà: 120 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 200 triệu
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 800 triệu

Thưa các bạn để xây được căn nhà này hoàn thiện với mức giá 600 triệu không phải là không làm được nhé, chủ đầu tư có rất nhiều lợi thế trong việc xây dựng như hiện tại giá sắt đang giảm, giá nhân công rẻ, giá vật tư cũng rẻ theo. Chính vì thế 600 triệu để hoàn thiện căn nhà này là ở trong tầm tay các bạn nhé. Không như rất nhiều người xây nhà khoảng 600 triệu nhưng nói giá trên trời khoảng 1 tỷ gì đó.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m

Có lẽ ở nông thôn rất ít người xây nhà cấp 4 mà làm nội thất, trong sự nghiệp hàng chục năm hành nghề đến giờ có lẽ những gia chủ ở quê làm nội thất vẫn còn đếm trên đầu ngón tay. Có thể là tư duy của những người ở nông thôn khác so với những tư duy của những người ở thành phố. Nhưng cũng không sao nhà đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn những hình ảnh cùng với thông tin của mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này để các bạn cùng tham khảo cho nhà mình nhé.

Hình ảnh thiết kế 3D và mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp

Trước tiên các bạn hãy cùng chúng tôi xem qua hình ảnh thiết kế và phần mặt bằng bố trí nội thất của căn nhà cấp 4 này trước nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản NDNC472
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m NDNC472

Đây là mặt tiền chính và quay ra hướng đông nam, gần chính đông hợp tuổi với gia chủ và diện tích đất xây dựng của chủ đầu tư cũng không được rộng và đẹp lắm, phần sân trước và sân bên chỉ có để lại được vài mét mà thôi.

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC472
Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 hiện đại NDNC472

Đây là phối cảnh tổng thể của căn nhà và các bạn có thể thấy cổng chính lại được mở ở một bên đường với lí do nếu quay nhà ra hướng đường đi chính thì sẽ không hợp với tuổi của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản mái thái NDNC472
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m mái thái NDNC472

Nếu đứng ở ngoài đường nhìn vào chúng ta sẽ có được góc view như thế này nhé.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 đẹp NDNC472

Và đây là phần bố trí mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn nhé, phần thiết kế nội thất khá đẹp và chúng tôi sẽ thi công phần nội thất đó, khi nào hoàn thiện nội thất xong sẽ có nhiều hình ảnh hơn để các bạn cùng tham khảo nhé. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này có thể liên hệ với Nhà đẹp nhé. Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích.

Thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp nhà cấp 4 nông thôn đẹp

Đây là những hình ảnh thiết kế của công trình này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cùng tham khảo trước nhé. Vật liệu sử dụng chính cho phần nội thất là chất liệu gỗ công nghiệp MDF cốt xanh Thái lan chống ẩm. Bề mặt bên ngoài phủ Melamin giả gỗ. Toàn bộ phần nội thất này đều do công ty nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói, mời các bạn cùng xem và tham khảo nhé.

Mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế kệ tivi phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC472
Thiết kế kệ tivi phòng khách nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế tủ bếp nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Thiết kế tủ bếp nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Vách và bàn ghế ăn nhà cấp 4 đẹp NDNC472
Vách và bàn ghế ăn nhà cấp 4 đẹp NDNC472

Thiết kế nội thất các phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái

Không chỉ có mỗi phần thiết kế nội thất của phòng khách bếp mà Nhà đẹp còn thiết kế thêm cho gia chủ cả 3 phòng ngủ, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những hình ảnh thiết kế nội thất nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m này cùng tham khảo nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master đẹp

Toàn bộ phần vật liệu hoàn thiện cho phòng ngủ bố mẹ này đều được làm bằng gỗ công nghiệp với phong cách hiện đại. Giường ngủ được thiết kế bọc bằng da, đây là kiểu giường ngủ rất phổ biến và rất hiện đại trên thị trường hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master: Mẫu giường ngủ bọc da NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ Master: Mẫu giường ngủ bọc da NDNC472
 Thiết kế nội thất phòng ngủ Master: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ Master: Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp NDNC472
Phòng ngủ Master: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp NDNC472
Phòng ngủ Master: Thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp NDNC472

Phòng ngủ bé gái nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m

Đây là phòng ngủ dành cho bé gái tuy có vẻ già dặn so với lứa tuổi nhưng sau này khi các cháu lớn lên thì các bạn cũng sẽ không phải lo lắng việc phải thay đổi lại nội thất. Đối với những dòng sản phẩm gỗ công nghiệp này trong điều kiện tốt không ẩm, không ướt và khô ráo thì tuổi thọ của công trình khoảng 20-30 năm không lo mối mọt cong vênh và nứt chỉ có sửa hay đổi lại bản lề là được.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái NDNC472
Giường ngủ và tủ quần áo phòng ngủ bé gái NDNC472
Giường ngủ và tủ quần áo phòng ngủ bé gái NDNC472

Nội thất phòng ngủ bé trai nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m

Tương tự như vậy mẫu phòng ngủ dành cho bé trai cũng được thiết kế cùng phong cách và phòng ngủ này được sắp xếp ở ngoài cùng ngay cửa chính ra vào của căn nhà, phòng ngủ dành cho bố mẹ thì ở vị trí kín đáo nhất và phòng ngủ của bé gái sẽ được sắp xếp ở giữa 2 phòng ngủ để tạo cảm giác an toàn cho bé.

Mẫu nội thất phòng ngủ bé trai NDNC472
Mẫu nội thất phòng ngủ bé trai NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp NDNC472
Thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp NDNC472

Trên đây là những thông tin giới thiệu của công ty Nhà đẹp về mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất ngoại thất nhà cấp 4 hãy liên hệ với nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.

Hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Hải Phòng

Công trình này hiện tại đã hoàn thiện và mình có chụp hình và quay lại video của công trình để chia sẻ với các bạn cùng tham khảo thêm nhé.

hinh anh thuc te nha cap 4 mai thai tai hai phong NDNC472
Hình ảnh thực tế nhà cấp 4 mái bằng tại Hải Phòng NDNC472
Nội thất phòng bếp, phòng ăn nhà cấp 4 NDNC472
Nội thất phòng bếp, phòng ăn nhà cấp 4 NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ master nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái NDNC472
Nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái thái NDNC472

Xem thêm:

  • Mẫu Nhà Cấp Bốn Ở Nông Thôn 8x13m Tại Thái Nguyên NDNC473
  • Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 70m2, Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An NDNC474
  • Mẫu Nhà Cấp 4 9x12m Mái Thái 2 Mặt Tiền Đẹp Tại Hải Dương NDNC478

Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Tư 13th, 2024 at 11:45 sáng