Thiết kế nhà hàng lẩu nấm, lẩu nấm Nhật Bản tại Hà Nội NDNH1

Hòa chung niềm vui chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nấm tại Hà Nội. Đây là một mô hình kinh doanh đang khá nổi tại các thành phố lớn hiện nay và mỗi ngày đều có rất nhiều các nhà hàng kinh doanh nổi lên. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, nhà nhà có tiền nên nhu cầu sử dụng và tiêu dùng của người Việt chúng ta càng tăng cao. Tuy rằng các nhà hàng, quán ăn mọc lên hằng ngày nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết được các nhu cầu sử dụng của người dân. Cụ thể là vào các dịp lễ tết, ngày nghỉ, ngày lễ nếu các bạn muốn tổ chức ăn uống mà không đặt trước thì vẫn không có được một chỗ ngồi đẹp, một quán ăn ưng ý được. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh lẩu nấm Nhật Bản tại Hà Nội các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé. Công ty nhà đẹp cũng cấp dịch vụ setup từ thiết kế cho tới thi công và vận hành nhà hàng để bàn giao cho các bạn đến khi nhà hàng đi vào hoạt động tốt. Nếu bạn còn đang lăn tăn việc vận hành, các vấn đề đầu vào, nguồn cung cấp hay cách quản lí nhân viên, thuê nhân viên thuê mặt bằng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian vào các công việc đó. Công ty nhà đẹp cung cấp dịch vụ bao thầu trọn gói từ A tới Z. Bạn chỉ cần khoán trọn gói mọi thứ cho chúng tôi và chúng tôi sê thiết kế, thi công, setup hệ thống và vận hành công việc của nhà hàng và bàn giao sau 1 tháng nhà hàng vận hành ổn định. Mô hình lẩu nấm có lẽ tại thị trường Hà Nội thì có nhiều tuy nhiên nếu lẩu nấm Nhật Bản tại Hà Nội thì lại ít. Điểm khác biệt ở mô hình lẩu nấm này chính là các món ăn mang chủ yếu phong cách của người Nhật với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản và một vài các nước khác. Mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nấm này được công ty nhà đẹp thiết kế cho gia chủ từ hơn 1 tháng trước và hiện tại công trình đang trong quá trình thi công và chúng tôi sẽ bàn giao công trình này trước tết Nguyên Đán và nhà hàng lẩu nấm sẽ hoàn thiện và vận hành trong năm nay. Khi nào công trình hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé và giờ đây mời các bạn tham khảo hình ảnh thiết kế nhà hàng lẩu nấm nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nấm

  • Tên nhà hàng: Lẩu nấm Việt Hoa.
  • Diện tích 1 sàn: 100m2
  • Tổng diện tích sàn: 200m2
  • Địa điểm: Thọ Tháp – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế, thi công: Công ty Nhà đẹp
  • Tổng giá trị đầu tư: 600 triệu

Thiết kế nhà hàng lẩu nấm, lẩu nấm Nhật Bản tại Hà Nội

Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa

Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa NDNH1
Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm Việt Hoa NDNH1

Nội thất tầng 1 nhà hàng lẩu nấm

Nội thất tầng 1 NDNH1
Nội thất tầng 1 NDNH1

Đây là góc view từ bên ngoài cửa nhìn vào với chiều rộng lên tới 8m nên chúng ta chia thành 3 dãy bàn ghế. Quầy lễ tân được đặt tại tầng 1 và ở bên trong cùng của tầng 1 thuận tiện cho việc phục vụ và thanh toán.

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu tầng 1 NDNH1
Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu tầng 1 NDNH1

Đây là vị trí ngay cạnh quầy lễ tân và chúng ta có thể thấy toàn bộ phần tường của nhà hàng lẩu nấm này được ốp gỗ, ốp cột và dán giấy dán tường.

Thiết kế nội thất tầng 1 NDNH1
Thiết kế nội thất tầng 1 NDNH1
Vị trí nhìn từ bên trong ra ngoài tại tầng 1 NDNH1
Vị trí nhìn từ bên trong ra ngoài tại tầng 1 NDNH1

Đây là góc view từ bên trong nhìn ra bên ngoài của thiết kế nhà hàng lẩu nấm, mặt tiền được làm toàn bộ bằng cửa kính thủy lực cường lực và 1 phần kính cường lực cố định. Bên ngoài các bạn có thể làm thêm cửa cuốn để bảo vệ nhé. Nếu không thì chúng ta phải thuê bảo vệ trông coi riêng đó.

Nội thất tầng 2 nhà hàng lẩu nấm

Phòng vip 1 tại tầng 2 NDNH1
Phòng vip 1 tại tầng 2 NDNH1

Đây là vị trí view từ tầng 2 tại phòng vip 1 và trên đây còn có hình ảnh của phòng lễ tân nữa nhưng chúng tôi chưa gửi tới các bạn tham khảo được vì có quá nhiều ảnh sẽ ảnh hưởng tới tốc độ xem khi các bạn truy cập website.

Phòng vip 2 tại tầng 2 NDNH1
Phòng vip 2 tại tầng 2 NDNH1

Đây là phòng vip 2 tại tầng 2 và phòng này khá rộng được ngăn cách bằng vách CNC di động chúng ta có thể đóng và mở được nhé. Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà hàng lẩu nấm để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thiết kế thi công hay setup nhà hàng hoặc hệ thống thiết kế nhà hàng lẩu nấm có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn nhé.

Hình ảnh thực tế nhà hàng lẩu nấm Vương Hoa

Hình ảnh thực tế nhà hàng lẩu nấm vương hoa NDNH1
Hình ảnh thực tế nhà hàng lẩu nấm vương hoa NDNH1

Ngày hôm nay nhà hàng lẩu nấm khai trương và chúng tôi có qua dự lễ khai trương xin được gửi tới các bạn một vài hình ảnh của công trình để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn có thể xem video ở cuối bài viết nhé.

Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm NDNH1
Mặt tiền nhà hàng lẩu nấm NDNH1

Đây là phần sân trước của nhà hàng lẩu nấm, cây cối đã được trồng từ nửa tháng trước.

Đứng từ trong nhìn ra ngoài đường NDNH1
Đứng từ trong nhìn ra ngoài đường NDNH1

Vị trí đứng chân cầu thang nhìn ra ngoài đường các bạn có thể thấy diện tích đất khá rộng 100m2 sàn và tại tầng 1 được xếp thành 3 hàng mỗi hàng được kê với 4 bàn.

Quầy bar nhà hàng lẩu nấm NDNH1
Quầy bar nhà hàng lẩu nấm NDNH1

Đây là quầy bar được thiết kế khá đẹp, đơn giản nhẹ nhàng và chạy thêm đèn led nhìn sẽ lung linh hơn.

Tầng 1 nhà hàng lẩu nấm NDNH1
Tầng 1 nhà hàng lẩu nấm NDNH1
Vị trí đứng nhìn từ cửa vào NDNH1
Vị trí đứng nhìn từ cửa vào NDNH1

Như vậy là các bạn đã có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế và thi công nhà hàng lẩu nấm này. Vì thời gian thi công khá gấp nên một vài hạng mục thiết kế không kịp chỉnh sửa mà chỉ báo lại với chủ đầu tư và sửa theo thực tế nên các bạn sẽ nhìn thấy một vài chi tiết chưa được giống. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công nhà hàng, quán ăn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Thiết kế nhà phố làm nhà hàng lẩu nấm tại Vĩnh Phúc NDNH5

Nếu các bạn theo dõi công ty chúng tôi chắc hẳn các bạn sẽ biết chúng tôi đã từng thiết kế 1 nhà hàng lẩu...

Thiết kế nhà hàng hải sản tại Quảng Ninh NDNH4

Nếu nói thiết kế nhà hàng hải sản ở Hà Nội có thể đơn giản hơn nhưng nếu là các khu du lịch như Quảng...

Thiết kế nhà hàng hải sản đẹp tại Nghệ An NDNH3

Gần đây, Nhà đẹp tập trung giới thiệu đến các bạn khá nhiều các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và các mẫu nhà...

Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp tại Tuyên Quang NDNH2

Chắc hẳn các bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều loại nhà hàng hay rất nhiều thương hiệu nước ngoài ở Việt Nam nhưng đó...

Bản vẽ thiết kế nhà hàng ăn theo phong cách Trung Quốc

Nhà đẹp xin giới thiệu một mẫu bản vẽ thiết kế nhà hàng ăn theo phong cách Trung Quốc, mẫu nhà hàng này được thiết...

1 Comment

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Nhà Đẹp là nơi hội tụ những kiến trúc sư nhiệt huyết, đam mê và luôn muốn mang tới những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà...

9 Comments

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 4th, 2023 at 3:49 chiều