Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Lệch 5×20 Hiện Đại Giá Rẻ NDNP3T58

Đây là một mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng trên mảnh đất có kích thước là 5x20m.

Thực tế thì diện tích xây dựng của nhà ống lệch tầng này chỉ có 5x15m mà thôi, trên tầng 2 sẽ đua ra khoảng 1m là thành 5x16m. Để xây được 1 căn nhà cần rất nhiều tâm huyết của chủ nhà. Cũng như chúng tôi cũng vậy khi thiết kế 1 căn nhà ống 3 tầng cũng phải đỏi hỏi rất nhiều tâm huyết, công sức cho căn nhà. Như vậy thì mẫu nhà lệch tầng 5x20m của các bạn mới có thể đẹp, công năng có thể khoa học được. Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền đắp vào là nhà của các bạn sẽ đẹp được, một khách hàng thông minh luôn biết lúc nào cần đầu tư tiền ra cho phù hợp.

Nếu các bạn cần thiết kế một căn nhà ống 3 tầng thì lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế luôn là lựa chọn đúng đắn nhất.

Có nên xây nhà lệch tầng hay không?

Không biết các bạn cẩm nhận thế nào về nhà lệch tầng nhưng có khá nhiều khách hàng yêu thích. Tất nhiến số người thích nhà lệch tầng không nhiều như các bạn nghĩ đâu.

Các bạn có thể thấy trong vài chục mẫu nhà ống, nhà phố 3 tầng đẹp mà chúng tôi chia sẻ với các bạn chỉ có thưa thớt 1-2 nhà là theo kiểu lệch tầng mà thôi. Còn việc sử dụng thế nào có lẽ chắc các bạn chưa hình dung, chưa cảm nhận được. Nhiều người nói rằng khi thiết kế nhà lệch tầng thì lượng gió, lượng không khí đối lưu tốt hơn. Tuy nhiên đổi lại làm kiểu nhà lệch tầng thì tôi thấy sử dụng hơi bất tiện và hơi tốn kém chi phí.

Nếu nhà lệch tầng thì các bạn hãy tưởng tượng cầu thang của các bạn sẽ phải chia đôi, mỗi tầng sẽ là 1 vế. Và như thế mỗi tầng đều phải có thêm 1 nhà vệ sinh thay vì 1 tầng chúng ta sử dụng chung 1 nhà vệ sinh như bình thường.

Không phải là tôi chưa từng sử dụng kiểu nhà lệch tầng mà tôi nói với các bạn, mà tôi cũng đã từng sử dụng nên mới có thể trải nghiệm được như vậy. Thậm chí nếu chưa từng sử dụng nhưng các KTS cũng có thể đặt mình trong không gian, cảm nhận được không gian đó có thuận tiện hay không? Vì vậy quyết định làm nhà lệch tầng hay không các bạn hãy thử trả lời cho câu hỏi đó nhé.

Giá xây nhà lệch tầng 5x20m là bao nhiêu?

Như tôi đã nói trong phần trên thì diện tích thực tế của tầng 1 chỉ có 5x15m và tầng 2 là 5x15m mà thôi. Còn lại gia chủ sẽ để lại vài mét phía trước để làm sân và tôi nghĩ rằng đây cũng là giải pháp rất tối ưu.

Nếu đất nhà các bạn nhỏ thì không nói nhưng nếu đủ rộng chúng ta nên có thêm khoảng sân, vườn, cổng hàng rào cho căn nhà của mình thêm tươi mới hơn. Vậy giá xây dựng nhà sẽ là bao nhiêu các bạn hãy cùng xem thông tin mà Nhà đẹp cung cấp cho các bạn dưới đây nhé.

 1. Diện tích xây dựng tầng 1: 75m2
 2. Diện tích xây dựng tầng 2: 80m2
 3. Diện tích xây dựng tầng 3: 80m2
 4. Tổng diện tích xây dựng: 235m2
 5. Tổng giá trị xây dựng: 235×5.000.000 = 1.175.000.000 vnđ

Như vậy để xây dựng được căn nhà này chúng ta cần 1.175 tỉ với đơn giá xây dựng dự kiến là 5 triệu/1m2. Nếu đơn giá xây dựng theo vùng cao hơn thì các bạn sẽ cần phải chuẩn bị nhiều thêm chút nhé.

Thiết kế nhà lệch tầng 5×20 hiện đại giá rẻ

Và phần quan trọng nhất có lẽ cũng là phần hình ảnh và công năng sử dụng, nếu nói về thiết kế nhà ống thì hầu hết chúng ta chỉ cần quan tâm tới mặt tiền, quan tâm tới công năng bố trí là quá đủ rồi. Phần kết cấu và cấu tạo nhà thì cũng không có gì phức tạp, không giống những mẫu biệt thự nhiều mặt tiền khác.

Thiết kế nhà lệch tầng đẹp NDNP3T58
Thiết kế nhà lệch tầng đẹp NDNP3T58

Đây là phần mặt tiền chính trong mẫu thiết kế, cũng giống các mẫu thiết kế khác thôi, màu sắc đầu tiên vẫn là trắng, trong màu sơn trắng cũng có nhiều kiểu trắng các bạn nên lấy tông tối một chút cho sạch sẽ nhé. Sau đó sẽ là các màu sắc trang trí khác bằng gạch inax và gạch giả gỗ. Ngoài ra trong mẫu thiết kế này chúng ta có thêm chút gạch bông gió mặt tiền tạo nên điểm nhấn cho căn nhà.

Thiêt kế nhà lệch tầng 5x20m NDNP3T58
Thiêt kế nhà lệch tầng 5x20m NDNP3T58

Đây là phần mặt tiền chính, các bạn có thể thấy phần cổng cũng được thiết kế cùng phong cách cùng tông với cả nhà tạo nên một thể thống nhất không lệch lạc. Nhìn chung phong cách thiết kế đơn giản không quá cầu kì, không quá phức tạp các bạn nhé. Không giống như các mẫu nhà lệch tầng 5x20m ở nông thôn, màu sắc được sử dụng rất nhiều. Như trong công ty tôi hay trêu đùa là cá 7 màu.

Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5x15m NDNP3T58
Mẫu nhà lệch tầng hiện đại 5x15m NDNP3T58

Đây là mặt bên còn lại, có lẽ sẽ để một phần còn lại cho các bạn đánh giá và chiêm ngưỡng vậy. Các bạn thấy thế nào về mẫu thiết kế nhà phố, nhà ống 3 tầng hiện đại này hãy cho Nhà đẹp biết ý kiến của các bạn nhé.

Mặt bằng công năng, bố trí nội thất nhà lệch tầng 5x20m

Mặt bằng nội thất nhà lệch tầng 5x20m NDNP3T58
Mặt bằng nội thất nhà lệch tầng 5x20m NDNP3T58

Đây là phần mặt bằng công năng sử dụng, Nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn từng tầng và cách bố trí để các bạn tham khảo nhé. Nếu các bạn quan tâm có thể vừa kết hợp hình ảnh và vừa xem phần giới thiệu của Nhà đẹp thì sẽ dễ hiểu hơn.

 • Tầng 1: Bao gồm 1 phòng khách, cầu thang giữa nhà và khu bếp sau cầu thang, phía trong cùng sẽ là một phòng ngủ cùng với 1 nhà vệ sinh sử dụng chung cho cả tầng 1
 • Tầng 2: Bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh vì lệch tầng mà, nếu chỉ có 1 nhà vệ sinh thì sẽ có 1 phòng phải đi nhờ vệ sinh của tàng còn lại. Đối diện cầu thang các bạn sử dụng làm phòng sinh hoạt chung nhé.
 • Tàng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ và cũng có 2 vệ sinh ngoài ra khoảng giữa nhà đối diện cầu thang sẽ sử dụng làm phòng tập thể dục.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu nhà lệch tầng 5x20m này của Nhà đẹp đã xong, nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hãy để Nhà đẹp hỗ trợ các bạn tư vấn thêm nhé. Các bạn có thể xem phần công năng có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình không? Nếu các bạn không thấy phù hợp có thể thiết kế lại cho phù hợp với mình. Hãy gọi ngay cho Nhà Đẹp khi các bạn có nhu cầu nhé.

Tham khảo thêm 1 số mẫu nhà phố đẹp của chúng tôi

 1. Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Có Gác Lửng 4x15m NDNP3T59
 2. Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5x11m Tại Đông Anh Hà Nội NDNP3T60
 3. Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng 5×16 Tại Tiền Hải Thái Bình NDNP3T61

Bài viết liên quan

Chill cùng mẫu nhà phố 3 tầng 6x11m hiện đại NDNP3T89

Cuộc sống đã quá bộn bề và xô bồ, chính vì vậy mà con người ta thường có xu hướng tìm về những giá trị...

Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại NDNP3T88

Với tình trạng “đất chật người đông” như hiện nay, nhất là tại ở thành phố lớn thì vấn đề này càng được thể hiện...

Mãn nhãn với mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ sang trọng NDNP3T87

Sang trọng, lộng lẫy và đầy ấn tượng là những gì mà phong cách tân cổ mang đến cho không gian sống của gia chủ....

Phương án thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại ấn tượng NDNP3T86

Với quá trình đô thị hóa hiện nay, rất nhiều thành phố đang rơi vào tình trạng “đất chật người đông”. Vì lẽ đó, những...

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng 19x5m hiện đại NDNP3T85

Nhà phố là mẫu nhà được thi công nhằm đem tới cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo cả về thẩm mỹ và...

Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Kết Hợp Salon Tóc NDNP3T84 Tại Hải Dương

Nhà phố đang là mẫu thiết kế nhà ở được lựa chọn nhiều nhất trong năm qua. Đặc biệt, rất nhiều chủ nhà hiện nay...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 5th, 2023 at 10:39 sáng