fbpx

Thiết kế nhà ở 2 tầng mái thái tại Đông Triều – Quảng Ninh

Có lẽ lâu lắm rồi hôm nay mới có được một mẫu nhà ở 2 tầng mái thái dành cho các bạn, từ trước đến giờ chủ yếu là chúng tôi up lên các bài viết về nhà cấp 4 nhỏ đẹp cho các bạn cùng tham khảo nhưng hôm nay, chúng tôi thay đổi một chút để tránh tạo nên sự nhàm chán cho người đọc. Mà thực sự là mỗi lần viết bài cũng không biết viết gì nhiều nên mỗi bài viết cũng chỉ mô tả một phần về các mẫu nhà để các bạn có thể tự đưa ra chính kiến cho riêng mình mà thôi.

Gọi ngay: 0961555339

Trong mẫu nhà này thì mặt bằng lô đất là hình chữ L và đã xây dựng trước phần nhà ăn, nhà bếp và vệ sinh riêng và bây giờ chỉ xây dựng nhà nối vào khu vực nhà bếp đã xây trước. Giữa bếp và nhà ở có một chiếc giếng khơi mà ngày xưa ở vùng nông thôn hay sử dụng để lấy nước ăn. Phần nhà được xây dựng cách giếng khơi ra một chút bởi vì xây nhà đại kỵ xây dựng trên giếng, nếu trót xây rồi thì phải đặt bốn chậu hoa trên miệng giếng tạo thành hình vuông để hóa giải. Mẫu nhà này có phần nhà vệ sinh của tầng 2 là chưa được hợp lý bởi vì tầng 1 không có nhà vệ sinh nên nhà vệ sinh tầng 2 đặt đè lên phòng khách. Tuy nhiên, chúng tôi chưa kịp làm phương án khác thì gia chủ đã dùng bản vẽ này thi công rồi. Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà này qua hình ảnh phía dưới và cho chúng tôi nhận xét nhé.

Mẫu nhà ở 2 tầng mái thái này được xây dựng theo hình chữ L với diện tích phần mặt tiền là 7 mét nở hậu về sau 9.5 mét, chiều dai là 10.44 mét. Nếu các bạn muốn làm nhà như thế này thì diện tích đất ít nhất là 9.5 x 10.44 mét thì mới có thể làm được.

Địa điểm xây dựng: Đông triểu – quảng Ninh

Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Hùng

Tổng số phòng: 

  • 1 phòng khách
  • 5 phòng ngủ
  • 1 phòng vệ sinh tầng 2

Kiến trúc: Mái thái

Thiết kế nhà ở 2 tầng mái thái tại Đông Triều – Quảng Ninh

phối cảnh nhà 2 tầng

phối cảnh nhà 2 tầng

Đây là phần phối cảnh của mẫu nhà 2 tầng này

mặt bằng tầng 1

mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và mở cửa hậu sang bên phải để đi ra bếp. Đường đi ra bếp lợp mái tôn tránh mưa nắng

mặt bằng tầng 2

mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng.

mặt bằng tầng mái

mặt bằng tầng mái

mặt đứng nhà 2 tầng

mặt đứng nhà 2 tầng

Mẫu nhà ở 2 tầng mái thái này chỉ mang tính chất tham khảo nhé các bạn, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế với mức giá rẻ nhất và hợp lý nhất.

Trân trọng!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook