Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng, mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH9

Nếu gia tộc bạn đang có nhu cầu xây dựng mẫu nhà thờ họ 2 tầng mà diện tích đất lại không có nhất là các gia tộc có nguồn gốc ở thành phố hoặc thị xã thì diện tích đất rất hạn hẹp và khó xây dựng thì mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng này là giải pháp dành cho các bạn. Mẫu nhà thờ họ 2 tầng này được công ty nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại TP. Đà Nẵng với diện tích đất là 5x16m với mục đích làm nơi thờ cúng dành cho gia tộc nhưng diện tích đất lại không có nhiều. Nếu chỉ xây nhà thờ họ mà không có chỗ ngồi tiếp khách, nghỉ ngơi sắp cỗ dành cho gia tộc thì cũng rất khó nên phương án được chúng tôi thiết kế chính là tầng 1 được sử dụng làm tiếp khách và tầng 2 mới là khu thờ chính vẫn có sân chơi, tiểu cảnh giống như các mẫu nhà thờ họ khác.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Tầng 1 mẫu nhà thờ họ 2 tầng được thiết kế với tiền sảnh tiếp khách và cửa vòm đi vào cùng với hệ cửa nhôm kính giống như các nhà 3 gian khác. Đi vào cửa chính các bạn sẽ thấy không gian của phòng khách được thiết kế rất rộng rãi với diện tích lên tới 25m2. Sau phòng khách là cầu thang đi lên trên tầng và cùng với 1 phòng ngủ nhỏ dành và trong cùng là khu vực phòng bếp, vệ sinh chung cho toàn bộ tầng 1.

Lên tầng 2 mẫu nhà thờ họ 2 tầng sẽ là 1 chiếu nghỉ nhỏ với giếng trời bằng kính lấy sáng chung cho toàn bộ không gian cầu thang và chiếu nghỉ. Phía sau cầu thang là một phòng ngủ dự phòng dành cho các thành viên trong gia tộc ở xa về có chỗ nghỉ ngơi. Phía trước cầu thang là nhà thờ họ được mở cửa đi bằng cửa hậu. Phía trước nhà thờ họ vẫn được thiết kế thêm phần tam cấp đi lên cùng với sân trước, xung quanh sân trước được bổ trụ cùng con tiện bê tông, mặt tiền được để chữ thọ biểu tượng của nhà thờ họ.

Nhìn chung các chi tiết trong mẫu nhà thờ họ 2 tầng này đều được thiết kế với các chi tiết được đơn giản hóa vì quy mô công trình không quá lớn nhưng vẫn mang nét đặc trưng của mẫu nhà thờ họ bắc bộ.

Thông tin về mẫu nhà thờ họ 2 tầng

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Chủ đầu tư: Mr. Hồng
  • Địa điểm xây dựng: Đà Nẵng
  • Diện tích đất: 5x16m
  • Diện tích xây dựng: 5x12m
  • Tổng diện tích xây dựng: 120m2
  • Tổng giá trị dự kiến: 800 triệu

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng, mẫu nhà thờ họ 2 tầng

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH9

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng NDNTH9

Phối cảnh mặt tiền nhà thờ họ với 2 bên cổng được bổ trụ với đài hoa sen, tường vây được thiết kế theo phong cách nhà thờ họ với chữ thọ. Mặt tiền được thiết kế với mái vòm đơn giản nhẹ nhàng kết hợp với chi tiết phào chỉ cổ.

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng tại Đà Năng NDNTH9

Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng tại Đà Năng NDNTH9

Như vậy là công ty nhà đẹp đã gửi tới các bạn một mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp tại Hà Nội để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn đang cần thiết kế nhà thờ họ dạng này hoặc cần xây nhà thờ họ với khuôn viên nhỏ gọn như mẫu thiết kế này các bạn có thể liên hệ công ty để được báo giá nhé.

Thêm bình luận