Thiết Kế Nhà Thờ Họ 3 Gian Khánh Mỹ Gia Đình Anh Hưng – Hải Dương NDNTH40

Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian của gia đình Khánh Mỹ tại Hải Dương kết hợp nhà ở đơn giản chi phí thấp được Nhà Đẹp thiết kế gần đây đã làm mưa gió trong các mẫu nhà thờ công trình được săn đón nhiều nhất. Cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh phối cảnh và mặt bằng công trình này nhé!
Một ngôi nhà thờ không đơn thuần chỉ là nơi thờ cúng những người đã khuất mà đó còn là nét đẹp truyền thống mà thế hệ ngày nay vẫn đang ý thức được để lưu giữ, để tìm về. Nhưng không phải dòng họ nào, gia đình nào cũng có điều kiện để xây dựng một ngôi nhà thờ nên để thật tiết kiệm, thật thống nhất các ý kiến của mọi người trong họ nên có một bản thiết kế thật rõ ràng, chi tiết. Và một kiến trúc sư thật có tâm với nghề sẽ luôn lắng nghe, góp ý chân thành nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho ngôi nhà thờ. Nhà Đẹp xin phép giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp mà tiết kiệm chi phí được gia chủ vô cùng ưng ý.
  • Địa điểm xây dựng: Hải Dương
  • Diện tích nhà: 7.3×8.3m
  • Tổng diện tích: 61m2
  • Chi phí dự kiến: 915 triệu vnd

Khuôn viên thiết kế nhà thờ họ 3 gian Khánh Mỹ

Một mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái không nhất thiết khoa trương, chỉ cần giữ triệt để được nét cổ truyền. Chứa nhiều hơi hướng truyền thống lâu nay, nguồn cội phát triển vẫn không ngừng được sự yêu thích của các dòng họ. Thêm vào đó mẫu nhà thờ họ này cũng đáp ứng chi phí xây dựng ở mức bỏ ra, chi phí tạo nên không cao tiết kiệm mà thể hiện được đầy đủ yêu cầu thờ cúng, giỗ chạp của cả một dòng họ.

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-3
Toàn cảnh nhà thờ họ Khánh Mỹ tại Hải Dương

Nhà thờ họ 3 gian được thiết kế 2 mái trên phần đỉnh mái được gắn bia đại tự và đắp vẽ chữ nôm cổ, có sơn màu đậm. Thiết kế bờ nóc được đắp vẽ và trang trí dải hình hoa chanh. Đầu hồi 2 bên đắp con chiện và con đấu, hai đầu nhà thì xây tường bít đốc, phía bên ngoài được xây dựng gạch trát xi.

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-4
Hệ thống cổng và hàng rào

Khuôn viên bên ngoài thiết kế nhà chòi để nghỉ chân, thoáng mát. Bên cạnh thiết kế nhà thờ gỗ 3 gian còn được xây thêm căn nhà nhỏ nằm ngang. Đây là nơi ăn uống sinh hoạt của gia đình.

Sân lát gạch đỏ theo lối công mạch. Cổng truyền thống 2 mái và tường bao xung quanh phòng trộm cắp. Hệ thống cổng và hàng rào bố trí kiên cố ấn tượng.

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-5
Khuôn viên công trình thiết kế nhà thờ họ 3 gian tại Hải Dương

Nhìn từ trên cao, khoảng không gian kiến trúc của nhà thờ họ 3 gian này bố trí trong khuôn viên cây xanh thoáng mát. Thiết kế ấn tượng cùng cảm quan không gian rộng thoáng sân gạch đỏ cùng hướng đi rõ ràng.

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-6
Nhìn từ trên cao khoảng không gian nhà thờ

Cùng thưởng thức chiêm ngưỡng mẫu nhà thờ họ 3 gian đẹp bắt mắt, cam kết được cả về thẩm mỹ, phong thủy để bạn có thêm nhiều ý nghĩ để xây dựng cho căn nhà thờ 3 gian của bản thân thêm phần mãn nhãn nhé. Quy hoạch kiến trúc công trình tổng quát nhà thờ họ, sự thẩm mĩ phong tục tập quán tâm linh Việt.

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-7

nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-8
Toàn bộ mặt tiền công trình nhà thờ họ

Mẫu nhà thờ 3 gian này được xây dựng trong khuôn viên thênh thang, thoáng mát với nhiều cây xanh đã làm khoảng không đồng quê thanh bình hơn, thông thoáng hơn. Mẫu nhà thờ được lợp ngói đỏ dùng gỗ cho chuỗi cửa và hàng cột trụ ở phía trước, còn với các mảng tường 2 đầu hồi thì lại dùng hầu hết bê tông cốt sơn màu xám tương xứng cho khoảng không cúng lễ. Đó là chưa kể có 2 cột vuông mặt tiền được trạm trổ điêu khắc giản dị đã đem đến khoảng không uy nghiêm cho mẫu nhà thờ này.

Mặt bằng thiết kế nhà thờ họ 3 gian phong thủy

mat-bang-nha-tho-ho-tai-hai-duong-NDNTH40-2
Mặt bằng thông thủy nhà thờ họ Khánh Mỹ tại Hải Dương

Mặt bằng công trình thiết kế nhà thờ họ 3 gian bố trí chi tiết phong thủy với ngũ cấp mặt tiền. Bàn thờ đặt đúng vị trí trung tín, điểm ngồi đặt đúng khoảng phú quý giúp chủ đầu tư an tâm làm việc, phát triển. Gian thờ phụ bố trí thoáng cùng 2 vị trí rùa đội hạc. Tất cả các thông số trong thiết kế nhà thờ đều được các KTS cân chỉnh theo la bàn phong thủy.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo thiết kế nhà thờ họ 3 gian Khánh Mỹ của gia đình anh Hưng tại Hải Dương. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng liên hệ với Nhà Đẹp để được tư vấn các mẫu nhà cụ thể nhé!

Bài viết liên quan

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chùa NDNTH82 đẹp và ấn tượng

Chùa chiền luôn được xem là chốn linh thiêng rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt tâm linh người dân Việt. So...

Khám phá mẫu thiết kế đình làng NDNTH81 đậm chất kiến trúc Việt

Đình làng không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc tâm linh của cả làng, mà ẩn đằng sau chúng còn là câu chuyện...

Tham khảo ngay mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở NDNTH80

Trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… thì nhà thờ họ cũng là một trong những hạng mục dành cho một dòng...

Chi tiết bản vẽ mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian NDNTH79

Ngoài những công trình tâm linh như chùa, miếu, đền,… thì nhà thờ họ cũng là một công trình mang tính tâm linh cao trong...

Chiêm ngưỡng mẫu cửu phẩm liên hoa – Biểu tượng nghệ thuật Phật Giáo

Trong nghệ thuật điêu khắc và kiến trúc chùa Việt Nam. Cửu phẩm liên hoa là một sản phẩm được thiết kế dưới dạng tháp...

Chia sẻ bản vẽ mẫu thiết kế lăng mộ đá NDNTH78

Ngoài nhà thờ họ mà chúng ta đã rất quen thuộc thì lăng mộ cũng là một công trình tâm linh của một gia đình....