Thiết Kế Nhà Vườn Đẹp 11x14m Mái Thái Tại Hưng Yên NDNC449

Chào các bạn, càng gần tới cuối năm thì nhu cầu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m của khách hàng càng cao. Chỉ còn có hơn 1 tháng nữa chúng ta đón tết âm lịch và đây cũng là thời điểm tốt nhất để các bạn chuẩn bị cho thiết kế của mình. Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Hưng Yên với mục đích là gia chủ mong muốn có một căn nhà riêng tại quê. Do hoàn cảnh cũng như một vài nguyên nhân nên gia chủ đã công tác tại Hà Nội, nay tuổi đã xế chiều cũng muốn có có một căn nhà tại vùng ngoại ô để cuối tuần có thể về nhà thăm họ hàng nhớ về nơi chôn rau cắt rốn. Chính vị vậy nhu cầu thiết kế và xây dựng một mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m tại quê hương là không thể thiếu. Trước đây khi về quê thì không có nhà ở thì đều phải nhờ vả anh chị em cũng như cô chú ở quê nhưng đó cũng không phải là kế hoạch lâu dài. Cho nên gia chủ quyết định mua một mảnh đất khá rộng diện tích 300m2 và xây dựng một mẫu nhà cấp 4 riêng độc đáo để thuận tiện cho đại gia đình sinh hoạt.

Với nhu cầu sử dụng cần 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng khách rộng rãi có thể sử dụng và làm phòng thờ cùng với khu vực phòng bếp, phòng ăn. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên 1 phương án thiết kế với một mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m cấp 4 mái thái khá đơn giản nhẹ nhàng và đây cũng là một mẫu thiết kế đầy tâm điểm tại các vùng quê.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này được xây dựng trên một mảnh ruộng nên phần móng được thiết kế bằng móng cọc gia cố tải trọng cho căn nhà. Phía trên chúng ta làm đài móng và giằng móng và xây tường lên nhé. Phần mái khá nặng nề với 2 lớp bê tông là mái bằng và đổ mái chéo. Sau khi được chúng tôi tư vấn nhưng gia chủ nhất quyết phải làm như vậy chúng tôi cũng không biết nói thế nào tất cả đều là do khách hàng tự chọn mà thôi. Các bạn lưu ý nếu chúng ta làm theo mẫu này mà đổ cả mái bằng và mái chéo thì chi phí thi công sẽ rất cao gần như là mái nhà 2 tầng và phần móng cũng phải chịu tải trọng cũng gần như vậy nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m

  • Chủ đầu tư: Chú Vĩnh
  • Địa chỉ xây dựng: Hưng Yên
  • Kích thước nhà: 11x14m
  • Diện tích lô đất: 12.5x24m
  • Diện tích nhà: 100m2
  • Diện tích sảnh: 30m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m tại Hưng Yên

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái NDNC449
Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái NDNC449

Phối cảnh mặt bên để các bạn có thể tham khảo về mẫu thiết kế này, đối với mẫu này được thiết kế khá truyền thống và gia chủ cũng rất thích nhà kiểu này.

Mẫu nhà vườn đẹp NDNC449
Mẫu nhà vườn đẹp NDNC449

Tham khảo thêm:

Diện tích đất rất rộng tuy nhiên khi thiết kế mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m của chúng ta cũng đã chiếm gần hết diện tích của mảnh đất và phía trước để lại 7m để làm sân trước, tiểu cảnh cũng như để xe ô tô. Do nhu cầu sử dụng không nhiều chỉ đi về trong ngày hoặc một vài ngày nên gia chủ không cần phải làm gara xe riêng.

Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà vườn đẹp NDNC449
Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m NDNC449

Phối cảnh tổng thể cả nhà này sẽ giúp các bạn hình dung ra được tổng thể cũng như thiết kế của ngôi nhà, nếu các bạn cần tư vấn thêm về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này có thể liên hệ với bên mình nhé.

Thiết kế nhà vườn đẹp NDNC449
Thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m NDNC449

Phối cảnh mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m để các bạn cùng tham khảo, có lẽ với một vài người sẽ không thích mẫu thiết kế này vì nó mang đậm đặc tính của nhà cấp 4 nông thôn tuy nhiên gia chủ lại rất thích phong cách này sau khi làm một vài mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại gia chủ cũng không ưng ý lắm. Chính vì vậy có thể bạn không thích nhưng sẽ có người thích đó chính là thế giới quan của mỗi người mà thôi.

Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế nhà vườn đẹp NDNC449
Mặt bằng bố trí nội thất thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m NDNC449

Trước mình không đăng mặt bằng bố trí nội thất để các bạn nhưng có nhiều bạn hỏi mặt bằng bố trí nên gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé. Cách bố trí mặt bằng mỗi nhà một khác và còn phụ thuộc vào chủ đầu tư nữa cho nên có thể bạn sẽ thấy phù hợp hoặc không phù hợp. Nếu không phù hợp chúng ta có thể bố trí lại cho mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 11x14m của mình nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi mẫu thiết kế này.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...