Thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp tại Điện Biên NDNTPK3

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này được công ty nhà đẹp thiết kế khuyến mại cho đối tác lâu năm của công ty. Đây cũng là một trong các đơn vị thi công, nhà thầu nhiều năm uy tín tại TP. Điện Biên và nhà thầu muốn thiết kế nội thất miễn phí cho gia chủ để làm ra những công trình đẹp và công trình mẫu để sau này có thể giới thiệu khách hàng tới tham khảo. Đây cũng là một trong các cách mà các nhà thầu thi công lựa chọn để tăng thêm uy tín cũng như làm thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Tp. Điện Biên và đây chỉ là phần nội thất phòng khách và phòng bếp tại tầng 1 của biệt thự 3 tầng mà thôi, công trình đã hoàn thiện vào cuối năm 2016 và đến nay đã được đưa vào sử dụng.

Do kiến trúc của biệt thự 3 tầng cũng là biệt thự hiện đại nên thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đồ gỗ nội thất cũng được thiết kế đơn giản và chủ yếu vẫn là gỗ tự nhiên vì trên TP. Điện Biên gỗ có rất nhiều. Ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp là vách ngăn bằng gỗ, nếu các bạn không thích vách ngăn kiểu này các bạn có thể lựa chọn một loại vách ngăn khác cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé.

Thiết kế nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp tại Điện Biên

Mặt bằng bố trí nội thất NDNTPK3

Mặt bằng bố trí nội thất NDNTPK3

Đây là mặt bằng bố trí nội thất để các bạn cùng tham khảo nhé. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông nhau để tạo không gian thoáng hơn và hiện đại theo xu hướng hiện đại.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp NDNTPK3

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp NDNTPK3

Phòng ăn được thiết kế kê 1 bộ bàn ghế 6 ghế đơn giản cùng với kệ trang trí và kê tivi. Kệ tivi cũng được thiết kế khá đơn giản và các đợt gỗ màu trắng trang trí chính.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại NDNTPK3

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại NDNTPK3

Như vậy đây là nội thất phòng khách với tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp cùng với chất liệu gỗ, tủ rượu… Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế thêm về nội thất chung cư hay thiết kế nội thất biệt thự có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được báo giá và tư vấn nhé.

Thêm bình luận