Thiết kế quán cafe tại hà nội, thi công quán cafe trọn gói NDCF5

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán cafe tại Hà Nội với diện tích nhỏ thì bài viết này chính là một mẫu quán cafe đẹp để bạn có thể tham khảo và bố trí cho mẫu quán của mình. Mẫu quán cafe này được công ty nhà đẹp thiết kế tại Hà Nội và nhận thi công quán cafe trọn gói nhưng khi làm phương án xong thì không liên hệ được với gia chủ và cũng không có sản phẩm thực tế để gửi tới các bạn cùng tham khảo, điều đó thật sự rất đáng tiếc.

Lô đất làm quán cafe nhỏ đẹp này bị thót hậu và có dạng hình thang, phía cuối của nhà là đáy nhỏ được bố trí cầu thang và nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang khá gọn gàng. Do lô đất nằm tại mặt đường và ngay cạnh ngõ cho nên bên mặt ngõ được mở thêm cửa đi ra thuận tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó phần đường đó cũng được tận dụng thêm bằng cách mở thêm cửa sổ bằng kính để lấy sáng cho không gian của quán cafe. Cầu thang được đặt cuối nhà và đối diện với cửa chính nên bị phạm phong thủy và cách để hóa giải cầu thang bị phạm phong thủy là bằng một bức bình phong che chắn trước cầu thang. Trong mẫu thiết kế quán cafe tại Hà Nội này chúng tôi đã thay thế tấm bình phong bằng vách gỗ CNC sơn màu trắng vừa hóa giải vừa trang trí thêm không gian cho quán thêm sang trọng.

Ý tưởng về mẫu thiết kế quán cafe tại Hà Nội là không gian thiết kế nội thất giản dị và bàn ghế chủ đạo vẫn là gỗ keo ghép thanh để mộc tự nhiên chỉ sơn bóng bảo vệ gỗ. Phần đèn trần trang trí cũng được lấy ý tưởng từ các bông hoa sen của người việt.

  • Chủ đầu tư: Mss Hằng
  • Diện tích tầng 1 quán cafe: 30m2
  • Diện tích tần 2 quán cafe: 20m2
  • Địa chỉ: Hoàng Ngân – Hà Nội

Thi công và thiết kế quán cafe tại Hà Nội đẹp

Thiết kế quán cafe tại Hà Nội NDCF5
Thiết kế quán cafe tại Hà Nội NDCF5

Trên đây là phối cảnh gồm tầng 1 và tầng 2 của mẫu quán cafe. Bên tay trái bạn chính là tầng 1 của quán cafe và bên tay phải là tầng 2 của quán. Tầng 2 được bố trí nhà vệ sinh ở ngay bên ngoài nên không gian bên trong quán chỉ được thiết kế có diện tích là 20m2 mà thôi.

Thi công quán cafe trọn gói NDCF5
Thi công quán cafe trọn gói NDCF5

Đây là hình ảnh của mẫu đèn trần mà quán muốn sử dụng vào thi công, nhìn bên ngoài thì khá đẹp nhưng khi cho vào lại không được đẹp lắm vì quán vừa nhỏ và trần lại thấp nên giải pháp này khó khả thi. Nhìn chung với vị trí địa lí mặt đường nhưng không được đẹp và cũng chỉ là khu dân cư sinh sống là chính nên tiềm năng của quán cafe này cũng không được ổn lắm.

Trên đây là mẫu thiết kế quán cafe tại Hà Nội mà công ty thiết kế thi công nhà đẹp muốn được gửi tới các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế thi công quán cafe trọn gói tại Hà Nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Nếu bạn đã có thiết kế có thể báo chúng tôi để khảo sát và báo giá, còn nếu bạn chưa có thiết kế thì có thể thuê đơn vị chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói luôn. Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan

Mách bạn thiết kế quán cafe cóc độc, lạ nhất năm nay

Thiết kế quán cafe cóc hiện nay đang ngày càng trở nên thịnh hành bởi sự đơn giản trong vận hành và quản lý. Nếu...

Khám phá mẫu thiết kế nội thất quán cafe NDCF12 tông cam đen độc đáo

Làm sao để biến hóa không gian quán cafe trở nên độc đáo, mới lạ nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng?...

Điểm danh 101 ý tưởng thiết kế quán cafe nhỏ đẹp thu hút khách hàng

Nhiều người trẻ hiện nay đều khởi nghiệp từ rất sớm, họ lựa chọn mô hình kinh doanh quán cafe để đáp ứng nhu cầu...

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc

Quán cafe là một mô hình kinh doanh phổ biến nhất thời gian qua. Ngày nay, rất nhiều người lựa chọn thiết kế riêng cho...

Bỏ túi ngay kinh nghiệm không thể thiếu khi thiết kế quán cafe mặt tiền 10m

Quán cafe được xem là “đứa con tinh thần” đối với những ai có một niềm đam mê vô tận với cafe, chúng được ra...

Thiết kế nội thất quán cafe tông đen phong cách NDCF10

Chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế nội thất quán cafe tông đen ấn tượng. Sự phối hợp gam màu với đặc điểm màu sắc lỗi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 13th, 2023 at 4:49 chiều