fbpx

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc VietED NDTKVP2

Thưa các bạn, đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà công ty nhà đẹp thiết kế cho 1 công ty, 1 tổ chức nghiên cứu khoa học của nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam. Hiện tại công trình này đang trong quá trình bàn giao thô và chuẩn bị đưa vào thi công để hoàn thiện. Chúng tôi dự kiến rằng từ giờ tới cuối năm công trình sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích thiết kế văn phòng làm việc của công ty là 100m2 và được bố trí với 1 phòng lễ tân ngay ngoài cửa, 1 phòng giám đốc, 1 phòng phó giám đốc, 1 phòng làm việc chung và 1 phòng nghiệp vụ kế toán. Tuy rằng diện tích hơi nhỏ nhưng các phòng đều được bố trí đầy đủ công năng sử dụng. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi có rất nhiều hình ảnh nhưng chúng tôi xin gửi tới các bạn qua video nhé.

Chất liệu sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng này là gỗ công nghiệp venner lõi MDF xanh chống thấm, chống ẩm, đây là loại vật liệu khá cao cấp trên thị trường gỗ công nghiệp hiện nay. Tất nhiên sẽ còn có những vật liệu cao cấp hơn và tốt hơn nhiều. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nội thất văn phòng này là tông màu trắng, tông màu đen và màu gỗ.

Thông tin về mẫu nội thất văn phòng

  • Chủ đầu tư: VietED
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Thiết kế Thi công Nhà đẹp
  • Diện tích thiết kế: 100m2

Hình ảnh thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Phối cảnh tổng thể mặt bằng NDTKVP2
Phối cảnh tổng thể mặt bằng NDTKVP2

Trước tiên chúng ta hãy cùng tham khảo phần thiết kế phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế này trước nhé. Với góc view tổng thể này các bạn sẽ hình dung ra được cách bố trí cũng như sắp xếp đồ trong các phòng

Bàn làm việc giám đốc NDTKVP2
Bàn làm việc giám đốc NDTKVP2

Đây là bàn làm việc của giám đốc và có góc view ra ngoài rất đẹp, rèm cửa được sử dụng là rèm nhựa vẫn đang được ưa chuộng trong thời buổi hiện nay.

Bàn làm việc kế toán NDTKVP2
Bàn làm việc kế toán NDTKVP2
Phòng họp, phòng sinh hoạt chung NDTKVP2
Phòng họp, phòng sinh hoạt chung NDTKVP2

Thiết kế nội thất văn phòng không thể thiếu phòng họp chung. Phòng họp là nơi sử dụng chung, nơi bàn giao công việc, giao ban và cũng là phòng sinh hoạt chung khi công ty có sự kiện, có công việc chung. Không gian khá rộng nên chúng ta có thể thoải mái sử dụng nhé.

Phòng làm việc cho nhân viên NDTKVP2
Phòng làm việc cho nhân viên NDTKVP2

Đây là không gian làm việc cho toàn thể nhân viên và cũng liên thông tới phòng làm việc của kế toán.

Phòng làm việc chung NDTKVP2
Phòng làm việc chung NDTKVP2
Phòng làm việc kế toán NDTKVP2
Phòng làm việc kế toán NDTKVP2
Phòng lễ tân tiếp khách NDTKVP2
Phòng lễ tân tiếp khách NDTKVP2

Phòng làm việc của lễ tân tiếp khách với tông màu chủ đạo là tông màu đỏ, đen và trắng. Đây cũng là nơi tiếp đón khách trước khi biết khách hàng đến gặp ai hoặc giải quyết các khâu công việc đơn giản trước.

Phòng lễ tân bàn làm việc NDTKVP2
Phòng lễ tân bàn làm việc NDTKVP2

Như vậy là phần giới thiệu thiết kế đã xong nếu các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng có thể liên hệ mình nhé. Chúng tôi cũng rất mong có thể nhận thi công được công trình này để có được hình ảnh thực tế gửi tới các bạn cùng tham khảo nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Hãy để lại ý kiến để Nhà đẹp có thể cải thiện chất lượng sản phẩm nhé

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook