Chia sẻ mẫu thiết kế phòng làm việc của Chủ Tịch NDTKVP3

Chào các bạn, Nhà đẹp rất hân hạnh được giới thiệu tới các bạn một thiết kế phòng làm việc của chủ tịch hội đồng quản trị cho tổng công ty Sông Đà. Đúng là làm việc với các sếp lớn nhà nước rất là mệt, có mỗi cái thiết kế cải tạo nhà thôi mà nửa năm còn chưa xong. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn 1 phương án, thực ra có tới 3 phương án nhưng tôi chia sẻ với các bạn 1 phương án mà tôi thấy thích.

Được thiết kế với phương án là phong cách tân cổ điển và chất liệu chủ đạo trong thiết kế là gỗ venner óc chó. Tổng kinh phí đầu tư cho mỗi phòng chủ tịch này là 500-600 triệu, phần thi công đồ gỗ nội thất chiếm tới 50% cho tổng công trình này. Diện tích của phòng làm việc lên tới 100m2 và có điều gì làm cho căn phòng làm việc của sếp lại đắt giá như vậy? Xin mời các bạn chúng tôi chiêm ngưỡng qua hình ảnh thiết kế của công trình này nhé.

  • Chủ đầu tư cho công trình; Tổng công ty Sông Đà
  • Diện tích phòng: 100m2
  • Tổng giá trị thi công: 500-600 triệu

Hình ảnh mẫu thiết kế phòng làm việc của chủ tịch

Thiết kế phòng làm việc của Chủ tịch hội đồng quản trị NDTKVP3
Thiết kế phòng làm việc của Chủ tịch hội đồng quản trị NDTKVP3
Mẫu phòng làm việc của sếp lớn NDTKVP3
Mẫu phòng làm việc của sếp lớn NDTKVP3

Các bạn có thể thấy phong cách thiết kế cho mẫu phòng làm việc này toàn bộ là phong cách tân cổ điển. Vị trí góc view này là đứng nhìn từ cửa chính nhìn vào và có thể bao quát được toàn bộ không gian làm việc.

Bàn làm việc của sếp  NDTKVP3
Thiết kế phòng làm việc của chủ tịch với bàn làm việc tiện nghi NDTKVP3

Giá thiết kế phòng làm việc của chủ tịch này cũng không phải rẻ và không phải ai cũng có điều kiện để thiết kế. Vì thế nếu các bạn quan tâm tới thiết kế phòng làm việc của sếp thì các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được báo giá thiết kế nhé.

Mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp  NDTKVP3
Mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp NDTKVP3

Tôi hi vọng rằng mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của chủ tịch này sẽ giúp ích thêm cho các bạn một phần nào trong công việc của mình. Các bạn có khó khăn hay có gì thắc mắc có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời