fbpx

Thiết kế quán cafe bệt, mẫu thiết kế quán cafe đẹp NDCF2

Mẫu thiết kế quán cafe bệt Cầu Giấy này đã được thiết kế từ rất lâu rồi từ cuối năm 2014 và đến bây giờ rảnh rỗi ngồi tìm lại thì mới thấy và gửi tới các bạn cùng chúng tôi tham khảo. Rất tiếc là quán cafe này không được thi công do chúng tôi báo giá và không nhận được phản hồi từ phía khách hàng. Đó cũng là một điều rất đáng tiếc vì không có hình ảnh cho khách hàng tham khảo và đôi khi tôi có qua đó và thấy quán đó có bán hàng nhưng không phải thi công dưới dạng này mà là kiểu khác.

Gọi ngay: 0961555339

Chủ đầu tư mong muốn thiết kế quán cafe bệt, quán cafe nhỏ đẹp, nhỏ gọn và thiết kế theo phong cách cafe bệt của người nhật với các mảng tường được trang trí bằng các cánh hoa đào của xứ sở hoa anh đào. Và đây cũng là nơi hẹn hò, kết nôi với nhau của các công đồng mạng làm quen hẹn hò nhau. Ý tưởng độc đáo như vậy và mong muốn 1 mẫu thiết kế với chi phí thi công rẻ để giảm giá thành thi công cho mẫu quán cafe này.

Gọi ngay: 0961555339

Diện tích thi công của quán cũng khá rộng gần 50m2 nên và được bố trí dưới dạng cafe bệt nên nhìn không gian của quán cũng khá rộng, bên ngoài được đặt quầy bar với một vài bàn trà nhỏ gọn và bên trong là dạng cafe bệt. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế này, chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế quán cafe bệt để các bạn có thể tham khảo nhé.

Thiết kế quán cafe bệt, mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Mẫu thiết kế quán cafe đẹp NDCF2
Mẫu thiết kế quán cafe đẹp NDCF2
Thiết kế quán cafe bệt NDCF2
Thiết kế quán cafe bệt NDCF2

Trên đây là phối cảnh thiết kế quán cafe bệt mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Nếu các bạn cần thiết kế và thi công mẫu quán cafe kiểu dạng này có thể liên hệ với công ty nhà đẹp chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook