Tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf

Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – sofa bookshelf là những mẫu thiết kế rất táo bạo và thông minh. Với không gian nội thất phòng khách nhà bạn không quá rộng rãi thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Những mẫu sofa được thiết kế dưới đây không chỉ mang lại cho bạn một không gian phòng khách hiện đại rộng rãi mà còn là những mẫu sofa gia đình đẹp độc đáo và tuyệt vời nhất. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam vẫn chưa sản xuất những mẫu sofa này, vì vậy chúng tôi táo bạo đứa ra một vài mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế sofa của các nhà thiết kế nước ngoài mà chúng tôi có thể sản xuất được, với những mẫu bàn ghế sofa tích hợp với giá sách như thế này giá thành sẽ khá cao hơn so với những mẫu sofa bình thường khác.

Hiện tại, những mẫu sofa này vẫn chưa có một cái tên cụ thể nhưng chúng tôi tạm gọi là: “sofa bookshelf”. Nhà đẹp hy vọng rằng những mẫu sofa này sẽ giúp không gian nội thất nhà bạn sang trọng và độc đáo hơn.

Tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf

Những năm gần đây, đồ nội thất đa năng với giá trị tiện dụng đã dần trở thành xu hướng cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Trong đó nổi bật nhất là vẫn ghế sofa tích hợp giá sách vì đây là sản phẩm không những mang đến tính thẩm mỹ cao mà con giúp tiết kiệm không gian rất hiệu quả.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 1
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 1

Một chiếc ghế sofa đơn cùng với các giá sách hai bên cùng với một chiếc bàn trà nhỏ ngay cạnh tay sofa, bạn có thể thoải mái tận dụng sự tiện ích của mẫu sofa này nhé.

Thiết kế tích hợp sofa với giá sách - Sofa bookshelf số 2
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 2
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 3
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 3

Toàn bộ phần giá sách được làm từ phía lưng của bộ sofa, với các mẫu này thì phần khung gỗ thường được làm bằng gỗ tự nhiên là gỗ sồi, xoan đào hoặc gụ để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 4
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 4

Hai bên sofa đều được tích hợp giá sách với kiểu dáng hiện đại, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để có thể vừa đọc sách vừa ngồi uống trà.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 5
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 5

Chiếc ghế sofa kết hợp cùng kệ sách có kích thước nhỏ này là sự lựa chọn thông minh cho những người thích ngồi một mình ở không gian yên tĩnh. Bạn sẽ chẳng cần phải đứng dậy đi quá xa mà chỉ cần với tay xuống là chọn được quyển sách mình yêu thích.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 6
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 6

Nếu nhà bạn hay có trẻ con đùa giỡn thì hãy chọn chiếc ghế có kết cấu uốn lượn này để tránh nguy hiểm khi va đập. Mặc dù trông có vẻ không được khỏe khoắn nhưng mẫu sofa tích hợp giá sách này lại đáng yêu vô cùng đấy.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 7
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 7

Sách không chỉ là kiến thức mà còn đóng vai trò là giá trị vật chất quan trọng, trong một không gian yên tĩnh, lấy chiếc ghế sofa làm trọng tâm, hai bên là hai giá sách để gia chủ có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn vừa thu nạp kiến thức bổ ích từ những cuốn sách.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 8
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 8

Nếu như gam màu trầm tối không tạo được thiện cảm với bạn thì hãy lựa chọn chiếc ghế màu trắng ngà để mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng cho không gian phòng khách.

Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 9
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 9
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 10
Thiết kế tích hợp sofa với giá sách – Sofa bookshelf số 10
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 11
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 11
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 12
Sofa bookshelf (sofa kết hợp giá sách) số 12

Bạn sẽ có cảm giác như ngồi vào chiếc tàu không gian bay thẳng đến thế giới sách khổng lồ sau đó thả hồn vào những lời văn câu chữ bay bổng mà quên đi những căng thẳng, phiền muộn của đời thường. Vậy bạn còn chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một chiếc ghế sofa tích hợp giá sách tuyệt vời nào.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0978.988.780
  • Email: vtkong.tb@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời