20 Mẫu Biệt Thự 3 Tầng Cổ Điển Đẹp Nhất Vịnh Bắc Bộ!

Công trình biệt thự cổ điển luôn là công trình đặc biệt gây ấn tượng đối với bất kì ai nhất là các mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Mời các bạn cùng Nhà Đẹp chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp – độc – lạ bất chấp mọi ánh nhìn người đối diện!

Biệt thự 3 tầng cổ điển là gì?

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (9)

Thứ nhất, đi tìm hiểu khái niệm biệt thự cổ điển, để có thể hiểu chi tiết bao quát tất cả các thông tin này. Biệt thự 3 tầng cổ điển là những công trình biệt lập thiết kế theo phong cách châu Âu có nhiều chi tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ.

Đặc trưng của biệt thự cổ điển:

Phong cách cổ điển được thiết kế và xây dựng dựa trên các nguyên tắc khắt khe nhất, đặc biệt nhất từ thờ La Mã cổ đại. Biệt thự cổ điển là công trình có quy mô tương đối lớn với sân vườn, tiểu cảnh, được xây dựng theo kiến trúc châu Âu bắt nguồn từ phong cách Roma cổ đại.

Với các đặc trưng xuất phát từ cổ xưa nên phong cách kiến trúc cổ điển mang đậm tính truyền thống, hoài niệm thời gian cũng như luôn đòi hòi sự hoàn hảo, chính xác bởi các chi tiết phào chỉ, đường nét hoa văn tinh tế, độc đáo. Điển hình của những công trình này là biệt thự 3 tầng cổ điển kiểu lâu đài, dinh thự mang vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ cũng như thể hiện đẳng cấp, quyền lực và địa vị xã hội.

Lịch sử kiến trúc biệt thự cổ điển châu Âu

Với các mẫu nhà biệt thự cổ điển đã trải qua các giai đoạn phát triển khác nhau trong các quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển nên kiến trúc biệt thự cổ điển Châu Âu mang nét đẹp nghệ thuật xây dựng. Với nền kiến trúc nổi tiếng với lâu đài, biệt thự và nhà thờ quy mô rộng lớn, hoành tráng nên văn hóa có sự đan xen, mang đậm chất quý tộc với văn hóa cổ đại và đương đại.

Kiến trúc châu Âu chịu ảnh hưởng sâu sắc của văn hóa kiến trúc đặc biệt mang hơi hướng nghệ thuật thần thoại, bề thế, đồ sộ tạo nên sức mạnh với vẻ đẹp trường tồn, lâu đời cùng thời gian. Công trình biệt thự 3 tầng cổ điển từ đó cũng tạo nên kiệt tác với các quy tắc khắt khe từ cấu trúc đối, chi tiết phào chỉ, hệ thức cột, đường nét, hoa văn,… với vẻ đẹp tráng lệ, cầu kì, tinh xảo cũng như bền vững với thời gian.

Đặc trưng biệt thự 3 tầng cổ điển

Tính đối xứng trong kiến trúc

Với mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển thì hệ thức đối xứng là đặc trưng nổi bật nhất với các mẫu biệt thự phong cách châu Âu. Bởi những thiết kế đối xứng sẽ mang tới hệ thống vững chãi, tạo vẻ tráng lệ, cầu kì, tinh xảo nhất của các hệ thức cột. Cùng với đó là các chi tiết mái vòm đặc biệt nổi bật .

Đặc trưng màu sắc

Biệt thự 3 tầng cổ điển châu Âu thường không quá nhiều màu sắc. Màu sắc đặc trưng chủ đạo trong các thiết kế này là các màu nhẹ nhàng, trung tính để làm nền cho các chi tiết phào chỉ nổi bật họa tiết, hoa văn, trụ cột như: màu trắng, màu vàng, kem hoặc vàng kem.

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (1)

Với thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển thì phong cách kiến trúc cổ điển mang đậm tính truyền thống, hoài niệm thời gian cùng chi tiết đòi hỏi sự tinh xảo, hoàn hảo cùng tính chính xác tuyệt đối. Công trình biệt thự mang đặc trưng kiến trúc cổ điển châu Âu với vẻ đẹp tráng lệ, đẳng cấp cùng vị thế xa hoa, quyền lực, địa vị xã hội.

Biệt thự cổ điển là công trình gây ấn tượng với nét đẹp hoành tráng cùng tiềm lực kinh tế, địa thế xã hội của gia chủ với đường nét kiến trúc nội thất đem đến không gian màu sắc ấn tượng bởi sự đồ sộ, hoành tráng mà còn có tiềm lực kinh tế, xã hội của gia chủ mang những đường nét kiến trúc nội thất đem đến không gian sống đẳng cấp.

Chi tiết phào chỉ

Sự khác biệt của các chi tiết phào chỉ trong mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đặc biệt của Nhà Đẹp mang tới tính thẩm mĩ củng vẻ đẹp sang trọng, đặc điểm của các đường nét hoa vắn cầu kì, uốn lượn, đặc sắc cùng thông tin màu sắc tạo đặc biệt nổi bật.

Hệ thức cột

Đặc trưng cột của biệt thự 3 tầng cổ điển mang tới vẻ đẹp bề thế, hoàng tráng cùng tỉ lệ vàng trong các hệ thức cột và sự cân đối, đối xứng hoàn hảo. Hệ thức cột được các KTS Nhà Đẹp bố trí tính toán chi tiết theo chiều cao, đường nét chi tiết phân phối tạo nên vẻ đẹp công trình dịu dàng, đặc biệt của hệ thức cột.

Khi phối hợp hài hòa các màu sắc tạo nên các đường nét khỏe khoắn kết hợp phong cách kiến trúc cổ điển của mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển hoa văn họa tiết uốn lượn đặc sắc nhất.

20 mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

Mẫu 1: Biệt thự 3 tầng cổ điển ấn tượng

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (2)

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp này, các bạn có thể thấy màu sắc công trình đặc biệt của gia đình anh Đại tại Thanh Hóa. Công trình tạo điểm nhấn trên diện tích đất 800m2 với mặt tiền 12m, chiều sâu 30m.

Công trình này sử dụng hệ màu sắc đối xứng hài hòa cùng thiết kế kiểu mái marsand đặc trưng trong phong cách cổ điển độc đáo. Thiết kế này được Nhà Đẹp thiết kế cho chủ đầu tư cực kì ưng ý cùng các chi tiết mái cong vòm tạo điểm nhấn công trình nhà ở.

Mẫu 2: Chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển tông trắng hài hòa

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (3)

Không gian mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ này được trang trí sử dụng gam màu trắng để làm tôn lên các chi tiết đặc sắc không gian. Với hình khối trang trí tạo điểm nhấn các mảng, hoa văn cân xứng tạo điểm nhấn.

Mẫu 3: Vẻ đẹp mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp độc tại Ninh Bình

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (4)

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng có mặt tiền cùng khuôn viên cực rộng tại Ninh Bình mang tới một tầm nhìn bề thế rộng rãi. Sự kết hợp khéo léo từ màu sắc đến các chi tiết hình khối công trình tạo nên mẫu biệt thự đẹp và sang trọng bậc nhất Vịnh Bắc Bộ.

Toàn bộ tổng thể không gian với kiến trúc 3 tầng sử dụng toàn bộ kiểu dáng mái mansard với gam màu trắng chủ đạo chi tiết phào chỉ thiết kế tỉ mỉ, đặc biệt. Chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế hài hòa về tổng thể.

Mẫu 4: Chi tiết công trình lâu đài biệt thự cổ điển 3 tầng 

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (5)

Chi tiết hình khối không gian tạo điểm nhấn với gam màu trắng kết hợp với các mái mansard vững chãi. Các chi tiết phào chỉ thiết kế hài hòa kết hợp hình khối không gian tổng thể, móng nhà, mái sảnh cũng tăng thêm sự bề thế, quyền lực.

Diện tích rộng rãi của căn nhà đặc biệt 3 tầng cùng hệ mái ấn tượng tạo không gian sáng tạo, đồ sộ. Chi tiết bố trí biệt thự cùng cây cối cảnh quan tạo nên khuôn viên ngôi nhà cùng chi tiết không gian sống độc đáo.

Chi tiết biệt thự 3 tầng cổ điển đẹp độc lạ 

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (6)

Hình khối không gian kiến trúc đặc biệt nổi bật của căn nhà tạo dựng nhờ hình khối chắc khỏe, độc đáo. Kết hợp các chi tiết lan can – ban công hoa sắt đen cùng hệ trang trí, vòm cột tạo điểm nhấn sang trọng, ấn tượng,….

Các kiến trúc sư Nhà Đẹp khi thiết kế đã phải tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc đăng đối hài hòa nhất. Tỉ lệ các chi tiết phào chỉ để mẫu biệt thự đạt được đẳng cấp, sự sang trọng, bề thế, quý tộc của gia chủ tại Thanh Hóa. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và yêu thích các mẫu nhà đẹp của chúng tôi đừng quên liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể rõ nhất cho gia đình mình!

Công trình biệt thự 3 tầng cổ điển tạo điểm nhấn 

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (7)

Công trình tạo điểm nhấn kiến trúc đặc biệt hài hòa với thiết kế độc đáo tối ưu. Nhà đẹp đã chú trọng thiết kế mặt tiền ấn tượng, độc đáo với các kiến trức cửa chính lớn để thu hts tài lộc cùng không gian cực sáng, thoáng và cao.

Điểm đặc biệt của hệ mặt tiền của không gian biệt thự châu Âu sử dụng là gam màu trắng kết hợp cùng hệ mái. Điểm nhấn tiếp theo là màu sắc cùng hệ phào chỉ, điểm nhấn đối xứng cùng đặc điểm thường thấy ở phong cách cổ điển.

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (8)

Biệt thự 3 tầng cổ điển sa hoa tại Nam Định 

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (10)

Công trình biệt thự của gia đình anh Tú tại Nam Định bố trí sử dụng các màu sắc hình khối đối xứng. Kết hợp màu sắc phào chỉ hài hòa với chi tiết màu vàng – trắng tạo điểm nhấn thiết kế. Chi tiết hình khối cùng phào chỉ tại vị thế tường, cột cùng chi tiết mái sảnh, cửa sổ. Kết hợp chân tường ốp đá, lan can tạo điểm nhấn thu hút người đối diện.

Xây dựng trên mặt bằng đất rộng lớn cùng hệ mái vòm tạo điểm nhấn không gian. Chi tiết hình khối cùng không gian kiến trúc đặc biệt cho gia đình anh Tú tại Nam Định với hệ mái vòm cùng lan can ban công hài hòa.

Công trình biệt thự 3 tầng độc đáo 

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (11)

Chi tiết công trình biệt thự 3 tầng cổ điển

20-mau-biet-thu-3-tang-co-dien-dep-nhat-vinh-bac-bo (1)

Chi tiết công trình đặc biệt với mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển mang vẻ đẹp bề thế của biệt thự cổ điển châu Âu. Dựa theo tính chất công trình và các đặc điểm mặt tiền mà có thể chia công trình thành loại 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền hoặc 4 mặt tiền. Tuy nhiên với biệt thự Châu Âu có thể phân chia theo diện tích xây dựng trên khuôn đất rộng rãi với diện tích từ 100m2, 200m2 hoặc từ 300m2 trở lên.

Vẻ đẹp của biệt thự cổ điển được Nhà Đẹp gửi tới các bạn trên đây hi vọng sẽ là một hướng thiết kế cho gia đình bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi chúng tôi và các công trình đẹp của Nhà Đẹp. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về lô đất gia đình mình cùng các vấn đề phong thủy nhé!

Tham khảo thêm:

Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Lâu Đài Cổ Điển Anh Huy Thái Bình NDBT3T54

Khám Phá Vẻ Đẹp Mẫu Thiết kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Anh Hưng Thái Bình NDBT3T53

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Pháp 3 Tầng Hoành Tráng Tại Thái Bình NDBTCDP9


Bài viết liên quan

Chiêm Ngưỡng Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Lâu Đài Cổ Điển Anh Huy Thái Bình NDBT3T54

Biệt thự là công trình kiến trúc nhà ở mà chỉ mới nhắc đến tên chúng ta đã thấy được sự đồ sộ, đặc biệt...

Khám Phá Vẻ Đẹp Mẫu Thiết kế Biệt Thự Cổ Điển 3 Tầng Anh Hưng Thái Bình NDBT3T53

Nhắc đến “Lâu đài” chúng ta đã có thể dễ dàng tưởng tượng ra sự đồ sộ, nguy nga và tráng lệ của công trình...

Thiết Kế Biệt Thự Cổ Điển Pháp 3 Tầng Hoành Tráng Tại Thái Bình NDBTCDP9

Công trình biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng 10x16m tại Thái Bình được Nhà đẹp hoàn thiện bố trí xây dựng dịp cuối năm...

50 Biệt Thự Cổ Điển 2 Tầng Đẳng Cấp Nhất Vịnh Bắc Bộ

Biệt thự cổ điển 2 tầng đẳng cấp luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Kiến trúc xây dựng của mỗi mẫu nhà...

101 Mẫu Biệt Thự Cổ Điển Pháp Đẹp Trên Từng cen-ti-met

Các mẫu công trình đẹp luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Cùng Nhà Đẹp chiêm ngưỡng 101 mẫu biệt thự cổ điển...

25+ Mẫu Lâu Đài Cổ Điển, Dinh Thự Đẹp Nhất Việt Nam

Tổng hợp các mẫu lâu đài cổ điển là dựa trên nét cổ điển châu Âu mềm mại, thanh thoát, sa hoa, đẳng cấp nhất...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 15th, 2024 at 4:34 chiều