Chọn sofa phòng khách đẹp cho người mệnh Thổ

Sofa phòng khách không chỉ dừng lại ở đồ nội thất trang trí hay vật dụng được sử dụng trong gia đình, mà nó còn là vật thể hiện cá tính cũng như vật tạo ra may mắn, tiền tài cho gia chủ. Để chọn được bộ ghế sofa phòng khách đẹp hợp phong thủy, gia chủ cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản. Dưới đây là cách chọn sofa phòng khách cho người mệnh Thổ, các bạn có thể tham khảo.

Người mệnh Thổ thường rất đơn giản, mộc mạc, chính vì vậy, không gian nội thất dành cho người mệnh Thổ cũng cần được bài trí tự nhiên, gọn gàng và không quá cầu kỳ. Với tính cách ôn hòa, điềm đạm nhưng sâu sắc, người mệnh Thổ ưa thích sự vững chãi và trung thành, chính vì vậy, đồ nội thất trong nhà người mệnh Thổ không quá nổi bật về hình thức nhưng lại ấn tượng về chất lượng.

Màu sắc bộ ghế sofa phòng khách cho người mệnh Thổ.

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng. Nó quyết định đến sự thành bại, thuận lợi hay bất lợi trong cuộc sống của người sử dụng. Chính vì vậy, tùy theo mệnh của gia chủ mà sẽ có cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc chủ đạo của người mệnh thổ bao gồm màu nâu, nâu đất hoặc cam đất. Đây là các màu ghế sofa phòng khách sẽ giúp cho sự nghiệp, công danh cũng như cuộc sống của người mệnh Thổ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Chọn sofa phòng khách đẹp cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, cho nên màu sắc của mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím cũng rất hợp với người mệnh Thổ. Các bạn có thể chọn sofa đơn màu hoặc bộ ghế sofa có sự kết hợp giữa các màu để tạo sự sinh động và bắt mắt cho phòng khách.

Nên tuyệt đối tránh màu xanh lá, vì theo phong thủy Mộc khắc Thổ, nếu sử dụng sofa phòng khách có màu xanh lá, sự nghiệp của người mệnh Thổ sẽ đi xuống và cuộc sống sẽ gặp trắc trở.

Chất liệu ghế sofa phòng khách cho người mệnh Thổ.

Ngoài màu sắc, người mệnh Thổ nên để ý đến phong cách thiết kế của căn phòng khách cũng như vật liệu ghế sofa phòng khách. Nên thiết kế phòng khách đơn giản với gam màu chủ đạo là màu cam nhạt, vàng chanh, xám nâu.

Khi chọn chất liệu ghế sofa, nên chọn chất liệu da, vải, nỉ…tránh sử dụng sofa gỗ ( Mộc khắc Thổ ) có như vậy thì sự nghiệp, cuộc sống của người mệnh Thổ mới thăng hoa được.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn ghế sofa phòng khách cho người mệnh Thổ, các bạn cần biết cách kết hợp giữa màu sắc và chất liệu để có thể lựa chọn được bộ sofa phòng khách đẹp và ưng ý nhất.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời