Biệt thự cổ điển 3 tầng, thiết kế biệt thự pháp cổ NDBTCDP5

Nếu bạn đang có ý định thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng thì các bạn có thể dành ra ít phút để tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ điển này. Có lẽ vài phút để tham khảo mẫu thiết kế này sẽ không làm mất thời gian của các bạn. Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển này được thiết kế trên lô đất có diện tích là 10x20m nằm tại ngã tư đường với vị trí địa lí đẹp thuận lợi và 2 mặt tiền nên phương án thiết kế được chúng tôi lên phương án là mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng hiện đại được kết hợp giữa các yếu tố cổ điển cùng với mái thái.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Đặc điểm của các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng chính là các chi tiết trang trí mềm mại cầu kì được sơn màu trắng tinh với tông màu vàng nhạt sơn tường làm nền càng làm nổi thêm các nét mềm mại của biệt thự cổ điển. Thiết kế biệt thự Pháp cổ chính là một cách giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp cùng địa vị của mình trong xã hội.

Về mặt kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng được thiết kế kết hợp với phần mái thái giống như hầu hết các mẫu biệt thự 3 tầng khác và phần mái này được thiết kế thêm phần tum để téc nước cũng như làm nhà kho ở trên mái khi cần thiết. Mẫu thiết kế này chúng tôi mới chỉ làm phương án 3D và mặt bằng công năng nên không có hồ sơ thiết kế nếu các bạn cần tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé. Và xin được gửi tới các bạn hình ảnh của công trình để các bạn có thể tham khảo.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự Pháp cổ

  • Diện tích lô đất: 10x20m
  • Diện tích nhà: 9x14m
  • Tổng số tầng: 3 tầng 1 tum
  • Tổng diện tích: 504m2
  • Tổng giá trị dự toán: 5 tỷ

Biệt thự cổ điển 3 tầng, thiết kế biệt thự pháp cổ

Biệt thự pháp cổ điển NDBTCDP5
Biệt thự pháp cổ điển NDBTCDP5

Nếu nói về  các mẫu biệt thự pháp cổ thì chúng ta có rất nhiều cách để nói rất nhiều vấn đề để trao đổi. Tuy nhiên tôi xin được để cho các bạn cùng chiêm ngưỡng và đánh giá khách quan nhất về mẫu thiết kế này. Đối với công trình này thì chi phí thi công cũng không quá cao nên các bạn cũng không phải lo lắng lắm nhé.

Biệt thự cổ điển 3 tầng NDBTCDP5
Biệt thự cổ điển 3 tầng NDBTCDP5

Phối cảnh góc biệt thự cổ điển với các chi tiết trang trí cầu kì, mềm mại càng thêm khẳng định địa vị cũng như vị thế của bạn trong xã hội hiện nay.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Thiết kế biệt thự pháp cổ NDBTCDP5
Thiết kế biệt thự pháp cổ NDBTCDP5

Như vậy là công ty nhà đẹp đã giới thiệu sơ qua với các bạn một mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng để các bạn cùng tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự cổ điển có thể liên hệ công ty nhà đẹp để được báo giá thiết kế nhé. Chúng tôi rất vui khi bạn đọc được bài viết này.

Chúng tôi rất vui khi bạn đọc được mẫu này!

Thêm bình luận