Cải tạo nhà tập thể cũ, sửa chữa nhà hà nội NDTKNT1

Nghề sửa chữa nhà là một trong các nghề khá vất vả trong thiết kế và thi công nhà ở và sửa chữa cải tạo nhà tập thể cũ còn vất vả hơn sửa chữa nhà dân khá nhiều bởi vì nhà tập thể cũ khá phức tạp không có đơn vị quản lí và hầu hết làm việc đều dựa trên sự thỏa thuận của các hộ gia đình đó là chưa kể kết cấu của các nhà tập thể cũ được xây dựng cách đây vài chục năm và kết cấu nhà đã xuống cấp nên việc cải tạo sửa chữa khá phức tạp và có nhiều các hạng mục phát sinh thêm không thể lường trước được.
Vì vậy, nếu bạn là người thi công, thiết kế cải tạo nhà tập thể cũ cần phải lưu ý nhiều hơn để có thể đưa ra giải pháp phù hợp với kết cấu cũng như vấn đề phát sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Công trình nhà tập thể cũ này chúng tôi đã thiết kế nội thất nhưng không thi công bởi vì địa chỉ thi công tại phố Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội với vị trí địa lí rất khó thi công, đường 1 chiều và bị hạn chế rất nhiều về thời gian làm việc, việc vận chuyển vật tư nên chúng tôi chỉ thiết kế cho gia chủ tham khảo và không thi công công trình này. Với vị trí địa lí như vậy thì giá thành thi công cải tạo nhà tập thể cũng gặp rất nhiều vấn đề và phát sinh trong công việc không thể lường trước được. Nếu bạn muốn cải tạo nhà tập thể thì nên chuẩn bị thêm một chút chi phí để dự trù cho phần phát sinh căn nhà này nhé.

Cải tạo nhà tập thể cũ, sửa chữa nhà hà nội

Cải tạo nhà tập thể cũ NDTKNT1

Cải tạo nhà tập thể cũ NDTKNT1

Diện tích của nhà tập thể là 30m2 sàn chưa tính diện tích gác lửng và tầng 1 được thiết kế toàn bộ là phòng khách, phòng bếp, phòng ăn với diện tích này cũng khá đủ và rộng rãi. Do chiều cao của nhà khá cao là 3.6m nên được nới thêm phần gác lửng cho căn nhà này để làm phòng ngủ phía trên.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Sửa chữa nhà hà nội NDTKNT1

Sửa chữa nhà hà nội NDTKNT1

Vị trí phòng bếp, phòng vệ sinh được đặt gọn vào một góc nhà nên phần không gian sử dụng chung của nhà cũng khá rộng rãi và thoải mái.

Phần trên đây là phần mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế cải tạo nhà tập thể cũ để các bạn tham khảo, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay cải tạo nhà ở hà nội có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhé.

Thêm bình luận