Mẫu Biệt Thự 2 Tầng, Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Đẹp NDBT2T15

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này được thiết kế cho gia chủ tại Gia Lai nhưng thực sự thì mẫu nhà này sẽ không được đưa vào thi công vì rất nhiều lí do. Mỗi một nghề đều có cái khó khăn riêng và nghề đi làm đẹp cho đời như chúng tôi cũng có nhiều khó khăn riêng.

Để đáp ứng được nhu cầu của gia chủ thậm chí là hàng xóm láng giềng, họ hàng các kiểu cùng góp ý cho căn nhà. Vì vậy, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp không phải dễ, nếu các bạn xây nhà cho gia đình mình thì nên hạn chế nhận đóng góp ý kiến từ mọi người xung quanh vì bạn xây nhà cho mình ở chứ không phải xây nhà cho người khác ở. Kẻo khi xây xong căn nhà cho mình mẫu biệt thự 2 tầng của bạn toàn tập hợp các yếu tố sở thích của hàng xóm hoặc họ hàng các kiểu…

Có lẽ lời văn của tôi hơi tối nghĩa khó hiểu nhưng thực sự thiết kế cái nhà này tiền công thì ít mà sửa thì nhiều gây nên bức xúc của những người thiết kế. Mặc dù trong hợp đồng thiết kế có ghi rõ là số lần điều chỉnh thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng không quá 3 lần nhưng có lẽ điều chỉnh còn nhiều hơn như thế.

Các bạn thường nghĩ rằng ngồi vẽ ra mấy cái nhà rất đơn giản nhưng thực tế thì đâu có giống như suy nghĩ của các bạn. Để tạo ra được 1 sản phẩm đưa vào thực tế thì chúng tôi phải mất thời gian công sức đầu tư vào thiết kế để tạo nên 1 căn nhà ưng ý nhất.

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Gia Lai với diện tích đất rất rộng rãi và thoải mái cho việc xây dựng và căn nhà được thiết kế với diện tích khá rộng rãi lên tới 11x16m và thiết kế dưới dạng biệt thự 2 tầng mái thái mà chưa tính tới phần tầng áp mái. Phần kết cấu mái được đổ toàn bộ bằng bê tông cốt thép để đảm bảo độ bền của công trình theo thời gian. Nếu các bạn quan tâm đến mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này chúng tôi xin gửi tới các bạn thông tin về công trình để các bạn cùng tham khảo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

  • Diện tích lô đất: 40x40m
  • Diện tích xây dựng: 11x16m
  • Chủ đầu tư: Ms. Ái
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Gia Lai
  • Tổng kinh phí đầu tư: 1.6 tỷ

Mẫu biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng NDBT2T15
Mẫu biệt thự 2 tầng NDBT2T15

Với góc nhìn này chúng ta có thể hình dung ra được khối kiến trúc của căn nhà với kiểu kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đơn giản, tông màu chủ đạo là tông màu trắng kết hợp cùng với đá trang trí ốp tường. Phần tiền sảnh được lát bằng đá granite tự nhiên màu đen và màu vàng. Cửa sổ được làm toàn bộ bằng cửa sổ gỗ pa nô kính.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T15
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp NDBT2T15

Tông màu chủ đạo kết hợp cùng với tông màu nâu tại các đầu hồi. Với mẫu thiết kế này các bạn có thể lựa chọn và tham khảo cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế ưng ý nhất trước khi thi công nhé. Nếu các bạn cần thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.


Bài viết liên quan

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tiết kiệm chi phí NDBT2T198

Bên cạnh công năng phù hợp thì yếu tố đẹp và tiết kiệm chi phí cũng là những tiêu chí được nhiều khách hàng quan...

Ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng NDBT2T197

Sở hữu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng không chỉ giúp các thành viên trong gia đình được sống trong một...

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T196 đẹp vượt thời gian

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế với sự phối hợp chính của 2 phong cách hiện...

Đẳng cấp cùng thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật 10x16m NDBT2T195

Kiểu mái Nhật đến từ xứ sở hoa anh đào hiện nay phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên...

Trầm trồ trước mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ NDBT2T194

Xa hoa, đẳng cấp và lộng lẫy là những mỹ từ vô cùng đặc biệt mỗi khi nhắc đến các công trình biệt thự. Đặc...

Tông nâu trắng sang trọng cùng biệt thự 2 tầng mái Nhật 9x11m NDBT2T193

Không gian biệt thự phong cách hiện đại liệu có phải là loại hình nhà ở yêu thích của bạn? Với thiết kế rộng rãi...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 16th, 2023 at 11:17 sáng