Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn 10x15m Mái Thái NDMN2T7

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Điện Biên. Kể từ thời điểm thiết kế đến giờ đã hơn 1 năm từ tháng 4 năm 2016 và công trình đã đi vào hoàn thiện rồi. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái này được thiết kế cho 1 đơn vị chuyên nhân thầu khu vực điện biên và bao luôn thiết kế. Dạng như là miễn phí thiết kế cho chủ nhà để thi công nhưng cuối năm 2016 có trao đổi với anh thì được biết trong năm 2016 cũng nhận được nhiều việc nhưng việc thanh toán chậm quá nên bước sang năm 2017 có thể sẽ phải giảm khối lượng công việc lại. Đối với bất kì công ty nào thì việc công nợ là không thể tránh khỏi và việc này cũng là một trong các vấn đề mà làm cho chủ doanh nghiệp khá đau đầu.

Chuyện bên lề có lẽ chúng ta cũng không nên nói nhiều và quay trở lại mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m này được chúng tôi thiết kế dưới dạng nhà 2 tầng mái thái hiện đại, đơn giản và không quá cầu kì phức tạp. Với diện tích lô đất rất rộng và yêu cầu của gia chủ cũng không quá cao nên việc bố trí mặt bằng công năng hay kiến trúc đều do chúng tôi quyết định. Gia chủ là nữ nên về mấy phần thiết kế hay bố trí mặt bằng cũng không rành lắm nên hầu hết phó mắc cho các kiến trúc sư cùng với nhà thầu.

Tông màu chủ đạo trong thiết kế chính là tông màu trắng kết hợp với tông màu vàng và phần mái ngói được sử dụng là ngói mắc hạ long hoặc ngói sóng màu đỏ mận chín hoặc màu đỏ tươi. Phần sân vườn cũng được thiết kế đơn giản không quá cầu kì để tiết kiệm chi phí, bên tay phải các bạn nhìn vào chúng ta thấy biệt thự 2 tầng được mở thêm 1 sảnh phụ từ khu bếp đi ra sân vườn rộng rãi. Nếu lô đất nhà bạn rộng rãi thì có thể làm sát vào một góc chủ yếu để phần sân chơi, sân vườn được rộng rãi hơn.

Đơn giá xây dựng mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m đẹp

  • Diện tích lô đất: 10×20
  • Diện tích nhà: 10x15m
  • Diện tích sàn tầng 1: 150m2
  • Diện tích sàn tầng 2: 150m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 300m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 1.5 tỷ
  • Địa điểm xây dựng: Điện Biên
  • Năm thiết kế: 2016
  • Mã sản phẩm: NDMN2T7

Thiết kế kiến trúc và ngoại thất mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Điện Biên NDMN2T7
Biệt thự 2 tầng mái thái tại Điện Biên NDMN2T7
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn NDMN2T7
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m NDMN2T7
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T7
Thiết kế nhà 2 tầng mái thái NDMN2T7

Trên đây là phần phối cảnh 3D mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, về mặt kiến trúc đối với mẫu thiết kế này chúng ta có rất nhiều phong cách và cách thiết kế tạo kiểu kiến trúc. Nếu bạn không thích kiến trúc kiểu này thì có thể lựa chọn một phương án thiết kế khác nhé.

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m

Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Điện Biên NDMN2T7
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng tại Điện Biên NDMN2T7

Tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, 1 gara xe, 1 phòng ngủ, khu vực phòng bếp, phòng ăn rất rộng rãi và 1 nhà vệ sinh chung tại tầng 1.

Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Điện Biên NDMN2T7
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng tại Điện Biên NDMN2T7

Tầng 2 được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. Nhìn chung với kiểu nhà vuông vắn, đất rộng và yêu cầu ít thì việc thiết kế và bố trí mặt bằng cũng rất dễ.

Trên đây là một mẫu nhà 2 tầng nông thôn 10x15m được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Điện Biên, nếu các bạn cần thiết kế và thi công biệt thự 2 tầng hay nhà 2 tầng xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.