Mẫu Nhà Cấp 4 9x18m Có 4 Phòng Ngủ Tại Hải Phòng NDNC4162

Xin chào các bạn, nếu nói về mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hay nhà cấp 4 phong cách mái nhật, Nhà đẹp đã thiết kế rất nhiều. Nhưng những mẫu nhà cấp 4 mái bằng thì lại hạn chế hơn. Để làm được 1 căn nhà cấp 4 mái bằng đẹp thì lại rất khó, như chúng tôi đã phân tích khá nhiều cho các bạn. Nhà cấp 4 mái thái làm đẹp thì khá dễ nhưng nhà mái bằng lại khó làm hơn. Bên cạnh đó nhà cấp 4 mái bằng lại có chi phí thi công tiết kiệm hơn so với những mẫu nhà thái. Vì vậy nếu bạn không có nhiều tiền làm nhà mái thái chúng ta có thể làm nhà mái bằng giống như mẫu nhà cấp 4 9x18m này vậy. Không chỉ làm mái bằng được mà để tiết kiệm được thêm 1 khoản chi phí các bạn cũng có thể lợp bằng mái tôn cũng không ảnh hưởng tới thẩm mỹ lắm. Điều kiện tiên quyết là bên trong chúng ta cần phải đóng trần thạch cao vì nếu không có trần thạch cao thì sẽ nhìn thấy xà gồ thép mái.

Công trình này được nhà đẹp thiết kế cho gia chủ tại Hải Phòng, sau một vài phương án thiết kế chúng tôi đã cho ra đời một mẫu nhà cấp 4 9x18m được thiết kế theo kiểu mái bằng hiện đại. Với phong cách thiết kế đơn giản như mẫu nhà cấp 4 mái bằng này không biết được các bạn có thích không. Tuy nhiên hiện tại hầu như mọi người đều thiết kế theo phong cách hiện đại không giống như những mẫu nhà ở nông thôn. Phong cách hiện đại và tân cổ điển kết hợp đủ cả. Tuy nhiên lại không giống phong cách nào, đều là tự phát. Các bạn có thể thấy nếu nhìn những mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn hiện đại thì cũng không phải mà tân cổ điển cũng không phải. Vì phong cách tân cổ điển thì phào chỉ phải đủ nhiều mới đẹp còn nhà ở quê thường thêm thắt một vài chi tiết phào chỉ vào không cần thiết. Thế nên chúng tôi mới nói rằng phong cách không phải hiện đại cũng không phải phong cách tân cổ điển. Nói chung là không giống ai cả phải không các bạn.

Giá xây nhà cấp 4 9x18m mái bằng này là bao nhiêu?

Như tôi đã nói ở trên thì giá xây nhà mái bằng rẻ hơn nhà mái thái, đơn giá rẻ hơn khoảng 20-30% so với nhà mái thái. Đây là phần kinh nghiệm trong những năm vừa qua mà chúng tôi đã tích lũy được. Giả sử bạn định xây nhà cấp 4 mái thái 100m2 có giá hoàn thiện khoảng 800 triệu thì nhà mái bằng chỉ hoàn thiện với mức khoảng 640 triệu mà thôi.

  1. Chủ đầu tư công trình: Anh Trung
  2. Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  3. Diện tích xây dựng: 150m2
  4. Giá xây dựng dự kiến: 150×5.000.000 = 750 triệu

Để hoàn thiện căn nhà này các bạn cần chuẩn bị 750 triệu với gói vật tư tiết kiệm nhé các bạn. Các vật liệu cũng không nên làm loại giá cao quá như sơn thì xử dụng sơn Maxilite, cửa đi làm bằng cửa nhôm kính, gạch lát nền nhà và vệ sinh khoảng 150.000/1m2 mà thôi.

Mẫu nhà cấp 4 9x18m có 4 phòng ngủ tại Hải Phòng

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 9x18m NDNC4162
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 9x18m NDNC4162

Đây là phần mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 4 phòng ngủ này nhé các bạn. Toàn bộ các vật liệu hiện đại nhất mới nhất có trên thị trường đều được chúng tôi ứng dụng và áp dụng vào căn nhà này. Như lam nhôm chắn nắng, gạch inax của nhật bản và nhựa giả gỗ được ốp hông tường và trên trần.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp mái bằng NDNC4162
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 đẹp mái bằng NDNC4162

Đây là phần phối cảnh tổng thể của căn nhà, nhìn từ đây các bạn sẽ thấy phần mặt trước được xây cao hơn để tạo dáng, tạo mặt tiền cho căn nhà, bên trong sẽ được làm đơn giản hơn. Bên tay trái các bạn sẽ là một khoảng sân vườn để trồng cây và đi lại của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái bằng NDNC4162
Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái bằng NDNC4162

Mặt bên này được xây sát đất và cũng vẫn có thể mở được cửa sổ, ở quê thì việc mở cửa lấy sáng cũng không ảnh hưởng gì nhiều lắm. Vì mặt mẫu nhà cấp 4 9x18m là giáp hàng xóm cho nên mặt tiền bên này cũng sẽ không được đầu tư nhiều lắm, chỉ thiết kế đơn giản, trơn nhẵn không được chú trọng nhiều.

Mẫu nhà cấp 4 9x18m tại Hải Phòng NDNC4162
Mẫu nhà cấp 4 9x18m tại Hải Phòng NDNC4162

Đây có lẽ là góc nhìn đẹp nhất của căn nhà, các bạn sẽ thấy đây sẽ là mặt chính một bên là sân chơi phía trước, 1 bên là sân vườn hông bên nhà.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 9x18m tại Hải Phòng NDNC4162
Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 9x18m tại Hải Phòng NDNC4162

Công năng mẫu nhà cấp 4 9x18m được thiết kế bao gồm 4 phòng ngủ, Nhà đẹp sẽ mô tả qua cho các bạn cùng tham khảo nhé. Từ cửa chính đi vào sẽ là phòng khách rất rộng rãi có thể kê luôn bàn thờ ở phòng khách, bên tay trái là 1 phòng ngủ, ngay phía sau phòng khách cũng là một phòng ngủ. Tiếp theo sẽ là 2 phòng ngủ ở cuối nhà có 1 nhà vệ sinh dùng chung. Tiếp nữa là sẽ một khu bếp và nhà vệ sinh chung cho toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những giới thiệu của Nhà đẹp về mẫu nhà cấp 4 mái bằng này. Nếu các bạn thích phong cách này có thể liên hệ Nhà đẹp để được tư vấn thêm nhé.


Bài viết liên quan

Rung động trước những mẫu nhà cấp 4 mái bằng đơn giản, ngọt ngào

Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản là một trong những loại hình nhà ở thường được các gia chủ yêu thích lựa chọn. Bởi...

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 ngang 4m được yêu thích nhiều nhất hiện nay

Với kích thước mặt tiền khoảng 4m, bạn nên lựa chọn cho mình mẫu thiết kế nhà cấp 4 ngang 4m tối giản, hiện đại....

Cải tạo nhà cấp 4 đẹp và những bật mí không thể bỏ lỡ

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình thì việc xây mới không gian nhà ở có thể khó khăn hơn...

Nhà cấp 4 không gian mở và những điều bật mí cho gia chủ

Thiết kế nhà cấp 4 không gian mở đang trở thành một xu hướng hot hiện nay, được các gia chủ yêu thích. Với cuộc...

Tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 ba gian xu hướng nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng chính là lúc mà con người tìm về những giá trị truyền thống nguyên sơ nhất. Nếu như...

Không thể bỏ qua 55+ mẫu nhà cấp 4 tân cổ điển vô cùng ấn tượng

Đã bao giờ bạn thắc mắc liệu mẫu nhà cấp 4 có thiết kế được dưới dạng phong cách tân cổ điển. Câu trả lời...

Bài viết được quan tâm