Một vài gợi ý thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp là có chủ ý với nhiều lí do có thể là tài chính không cho phép hoặc có thể là diện tích đất không đủ và cũng có thể là do sở thích của một vài người. Về phần chi phí thì xây nhà cấp 4 gác lửng cũng không rẻ hơn quá nhiều so với xây nhà tầng, nếu bạn đổ bê tông như đổ mái bằng thì chi phí cũng chỉ giảm so với nhà tầng 1 phần tường không đáng kể bao nhiêu. Nhưng nếu bạn làm nhà cấp 4 gác xép bằng các vật liệu nhẹ như khung thép sàn giả thì giá thành sẽ giảm đi được khá nhiều cho căn nhà của bạn.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Về phần diện tích không đủ rộng nên giải pháp nhà cấp 4 gác lửng gác xép là giải pháp để tăng thêm diện tích sử dụng cho căn nhà của bạn.

Đôi khi một vài người có sở thích đó là làm gác lửng khá cao vơi goc view đẹp để có không gian ngồi, đó là sở thích của mỗi người và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người chúng ta có thể đưa ra giải pháp thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là một vài mẫu gợi ý dành cho các bạn thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp cho căn nhà của bạn, tất nhiên để có được 1 căn nhà đẹp thì bạn sẽ phải đầu tư ra thêm một khoản tiền không nhỏ, một vài người muốn đẹp nhưng không dám bỏ ra chi phí cho căn nhà của mình thì rất khó có thể có được 1 căn nhà ưng ý. Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm các ý tưởng hay giúp cho căn nhà của bạn thêm sang trọng.

Một vài gợi ý thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng
Nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Nhà cấp 4 gác lửng đẹp
Nhà cấp 4 gác lửng
Nhà cấp 4 gác lửng

Đây cũng là một trong các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp với phong cách hiện tại. Toàn bộ phần mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 này được làm bằng kính để láy sáng cho toàn bộ căn nhà. Đây cũng là kiểu nhà ngang cấp 4 với chiều sâu hạn chế cho nên phía trước được thiết kế toàn bộ bằng không gian chung như phòng khách, phòng bếp, ăn và phía sau nhà được bố trí là các phòng ngủ cho gia đình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Trên đây là các mẫu gợi ý giúp bạn thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp, nếu các bạn cần thiết kế thi công hay cải tạo nhà cấp 4 gác lửng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Xin cám ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của chúng tôi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cần đóng góp gì thì hãy để lại ở trong phần bình luận nhé!

Xin trân trọng cám ơn các bạn!

2 Bình luận

  1. T dung Tháng Chín 10, 2017
  2. hoàng Tháng Tám 21, 2017

Thêm bình luận