fbpx

Mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m tại Thái Nguyên NDNC473

Thưa các bạn, đây là một trong các mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m mà được công ty nhà đẹp mới thiết kế xong. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy mẫu thiết kế nhà đẹp giống với một mẫu nhà Nhà đẹp đã chia sẻ với các bạn rồi. Chính là mẫu nhà cấp bốn tại Thái Nguyên được nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư trong năm 2019 và đến bây giờ công trình đã hoàn thiện kịp đón năm mới rồi nhé các bạn. Hôm nay Nhà đẹp chỉ xin giới thiệu lại tới các bạn để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về mẫu thiết kế nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m cũng như đánh giá được trình độ tay nghề của đội ngũ thợ. Nhìn chung về cơ bản là thi công hoàn thiện xong cũng không khác nhiều so với thiết kế lắm và có thể thấy được rằng mức độ hoàn thiện là trên 90%, chỉ có khác về màu sắc khi phối màu mà thôi. Chúng tôi cũng sẽ gửi tới các bạn hình ảnh phối cảnh 3D cùng với hình ảnh thực tế để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về mẫu thiết kế này và dễ dàng hơn trong việc so sánh nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Hiện tại công trình nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m đã hoàn thiện và chủ đầu tư có trao đổi là đã hoàn thiện xong với tổng kinh phí đầu tư là 700 triệu. Phần thi công thực tế chủ tư có thay đổi lại một chút so với thiết kế ban đầu. Đó chính là ở ngay cạnh phòng ăn được thiết kế nới thêm một khu vực phòng bếp để nấu nướng bên ngoài và phòng ăn chỉ để kê bàn ghế ăn mà thôi. Về cơ bản tôi nhận thấy khu bếp này làm cho cả tổng thể không được hài hòa lắm so với thiết kế ban đầu.

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đơn giản 7.5x17m tại Vĩnh Bảo Hải Phòng NDNC472

Thiết kế mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m tại Thái Nguyên

Và bây giờ mời các bạn cùng Nhà đẹp thăm quan qua công trình này của chủ đầu tư nhé, chúng tôi xin được giới thiệu sơ qua một vài chi tiết cũng như thông tin của công trình để các bạn cùng tham khảo nhé. Mức giá mà chúng tôi đưa ra là giá mà chủ đầu tư hoàn thiện không phải mức giá chìa khóa trao tay nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 hiện đại tại Thái Nguyên

Với căn nhà cấp 4 này cần phải có diện tích đủ rộng vì đây là kiểu nhà ngang cấp 4 mái thái. Vậy nên nếu đất của nhà mình không đủ rộng thì các bạn hãy lựa chọn mẫu khác cho phù hợp nhé. Hoặc các bạn có thể liên hệ với các KTS của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm.

  • Chủ đầu tư: Anh Đức
  • Địa chỉ xây dựng: Thái Nguyên
  • Kích thước các chiều: 8x13m
  • Diện tích đất: Rất rộng
  • Nội thất: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ăn, 1 vệ sinh
  • Tổng mức đầu tư: 700 triệu hoàn thiện

Phối cảnh và hình ảnh thực tế mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC461
Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp NDNC461

Đây là hình ảnh phối cảnh thiết kế của mẫu nhà cấp 4 đẹp này nhé các bạn, và các bạn có thể xem hình ảnh thực tế và cho chúng tôi biết đánh giá của mình nhé.

Nếu các bạn cần xem thêm 3D thì có thể xem tại đây nhé: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Thái Nguyên NDNC461

Mặt tiền mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn NDNC473
Mặt tiền mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m NDNC473

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 này để các bạn cùng tham khảo, góc nhìn này cũng gần giống với góc nhìn so với 3D như vậy các bạn sẽ dễ dàng phân biệt và đánh giá được có giống so với thiết kế không nhé.

Tham khảo thêm: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái lệch giá rẻ 6x23m tại Trà Vinh NDNC471

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái NDNC473
Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái NDNC473

Đây cũng là góc chụp giống với góc chụp 3D mà đã thiết kế các bạn có thể thấy phần phối màu thực tế sáng hơn so với phối màu trong thiết kế đúng không? Ý kiến của bạn thế nào có thể cho chúng tôi biết nhé.

Mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn NDNC473
Mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m NDNC473

Và từ đây chúng ta thấy được phần nhà phụ ở bên tay phải hình ảnh của các bạn là phần bếp được làm thêm và kết nối cùng với khu vực nhà chính. Mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận vấn đề riêng chính vì thế có thể có người thích và có người chê. Nếu các bạn thấy mẫu nhà cấp bốn ở nông thôn 8x13m này hữu ích có thể chia sẻ với bạn bè của mình và cùng theo dõi để nhận thêm nhiều mẫu hơn nữa nhé. Xin cám ơn!

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 gác lửng đẹp giá rẻ, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương NDNC470

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook