Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 70m2, Nhà Cấp 4 Tại Nghệ An NDNC474

Vâng xin thưa với các bạn, đây là một trong các mẫu nhà cấp 4 70m2 rất nhỏ gọn và xinh xắn được công ty Nhà đẹp thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Nghệ An. Với kích thước rất nhỏ gọn chỉ với 7x10m giống như mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x10m mà công ty chúng tôi đã thi công cho chủ đầu tư tại Thái Nguyên. Và dự kiến rằng để hoàn thiện xong được mẫu nhà cấp 4 này chủ đầu tư chỉ cần đầu tư khoảng 350 triệu là có thể xong và hoàn thiện được. Còn ngoài nhà ra thì có phần sân vườn với cổng tùy mức độ đầu tư cũng như độ rộng của công trình chúng ta sẽ tính riêng phần sân vườn sau nhé.

Nếu nói về hình thức của mẫu nhà cấp 4 70m2 này thì tôi xin thưa với các bạn chính là sự đơn giản của phần kiến trúc mái thái và sự khác biệt so với các mẫu thiết kế chính là phần trang trí mặt tiền mà thôi. Và hai bên nhà không còn nhiều đất cho nên phần mái đua ra 2 bên cũng phải cắt ngắn bớt để tránh nước mưa có thể nhỏ sang nhà hai bên nhé các bạn. Hai bên đều có nhà ở hiện tại và xây hàng rào cho nên chúng ta cũng không phải quá chú trọng tới phần hai bên mặt nhà và chỉ quan tâm tới mặt tiền mà thôi. Vì đây là mẫu nhà cấp 4 có 1 mặt tiền cho nên việc thi công cũng sẽ giảm bớt được phần nào chi phí nhân công và vật tư hoàn thiện cho công trình.

Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà cấp 4 mái Thái 70m2 này là tông màu trắng kết hợp với tông màu xanh và nâu nhạt cho nên khi hoàn thiện chúng ta cần chú ý nhé. Nếu các bạn có kinh nghiệm sơn hoàn thiện thì tôi không nói nhưng nếu chưa có kinh nghiệm thì phần sơn này là rất dễ mắc sai lầm. Thông thường các bạn nên sơn trước một mảng tường nhỏ để kiểm tra xem màu sơn có chuẩn đúng với thiết kế không, vì thông thường màu sơn thực tế thường sẽ bị đậm màu hơn so với mẫu ban đầu. Đây cũng là kinh nghiệm mà tôi đã từng trải qua và chia sẻ với các bạn mà thôi. Và bây giờ các bạn hãy cùng chúng tôi đi thăm quan qua công trình nhà cấp 4 đẹp mái thái này nhé.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 đẹp giá rẻ tại Nghệ An

Giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 70m2 tại Nghệ An

  • Chủ đầu tư: Chú Đông
  • Địa điểm: Nghệ An
  • Diện tích nhà: 7x10m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 350 triệu

Mức giá mà Nhà đẹp đưa ra là để các bạn tham khảo thôi nhé, tùy thuộc vào từng vùng các bạn có thể hoàn thiện với mức giá trên dưới 350 triệu. Đó là còn do rất nhiều yếu tố như nhân công, vật tư xây dựng, các loại vật liệu hoàn thiện mà bạn lựa chọn sẽ quyết định mức giá cho gia đình mình nhé.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 70m2 đẹp

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ để các bạn có thể tham khảo nhé, vì mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp đơn giản cho nên Nhà đẹp cũng không render quá nhiều hình ảnh. Chỉ cần như thế này thôi là đã đủ để các bạn có thể tham khảo rồi.

Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 7x10m tại Nghệ An NDNC474
Phối cảnh tổng thể nhà cấp 4 7x10m tại Nghệ An NDNC474

Đây là phối cảnh tổng thể giúp các bạn hình dung ra được phần mái ngói của căn nhà cùng với phần sân vườn.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474
Mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474

Và đây là phần mặt bằng bố trí nội thất, có thể nói rằng đơn giản không quá cầu kì và phức tạp nhưng khi lên tổng thể sẽ rất hài hòa và hợp lí nhé các bạn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 70m2

Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474
Thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 70m2 NDNC474

Nếu các bạn còn nghi ngờ hay còn lắn tăn hay còn vấn đề gì thắc mắc thì chắc hẳn hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà cấp 4 này sẽ thuyết phục thêm cho các bạn đúng không? Phần bố trí thiết kế nội thất bên trong này cũng khá đơn giản không quá cầu kì lắm và hiện tại Nhà đẹp đang cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất các bạn có nhu cầu có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Phần giới thiệu mẫu nhà cấp 4 70m2 đã xong rồi đó và nếu các bạn có thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm về mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này có thể liên hệ mình nhé. Đây là một trong các mẫu khá hợp lí vừa túi tiền với những ai có quỹ đầu tư nhỏ tại các vùng nông thôn. Và rất hợp với túi tiền của đại đa số mọi người. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu nhà cấp 4 gác lửng trên website của Nhà đẹp nếu muốn mở rộng thêm công năng cho căn nhà.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái đẹp tinh tế NDNC4249

Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái Thái nhỏ đẹp luôn được nhiều chủ đầu tư quan tâm vì chi phí thi công hợp...

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:51 chiều