Mẫu Nhà Mái Lệch Đẹp 9x12m Có 3 Phòng Ngủ NDNC445

Nếu diện tích đất nhà bạn đủ rộng hoặc rất rộng rãi thì việc xây một mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m không quá khó. Nhất là các vùng nông thôn có diện tích rộng rãi thì việc thiết kế hay lựa chọn một mẫu nhà cấp 4 mái lệch lại càng dễ hơn. Hôm nay công ty nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp với tổng diện tích xây dựng là 100m2. Có lẽ để tìm được một phong cách hay một kiểu nhà khác biệt và đặc biệt hơn thì đây có lẽ là một lựa chọn không tồi cho các bạn. Mẫu nhà cấp 4 mái thái thì có quá nhiều và sự phá cách trong thiết kế cũng không có nhiều hoặc sự sáng tạo của các kiến trúc sư đã đạt tới giới hạn và không có được sự đột phá mới. Thì đây là một mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m để các bạn cùng nghiên cứu và lựa chọn 1 phong cách và 1 thiết kế hoàn toàn mới.

Nếu nói về mức độ hiện đại thì nhà cấp 4 mái lệch sẽ là hiện đại hơn so với các mẫu nhà cấp 4 mái thái truyền thống tuy nhiên chắc sẽ có ít người thích phong cách này. Điều đó cũng không quá quan trọng và đây chỉ là một trong cách mẫu thiết kế đẹp để các bạn cùng tham khảo mà thôi.

Quay trở lại vấn đề mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m này được công ty chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại Vĩnh Phúc với diện tích lô đất rất rộng rãi và thoải mái với yêu cầu một mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ với kinh phí đầu tư 500-600 triệu. Vì mẫu nhà cấp 4 mái lệch này gia chủ xây dựng cho bố mẹ tại quê và cuối tuần hoặc ngày nghỉ về chơi có chỗ sinh hoạt cho đàng hoàng nên gia chủ cũng không quá tập trung hay đầu tư quá nhiều kinh phí. Vì vậy yếu tốt tiết kiệm được đặt lên hàng đầu nhưng tiết kiệm không có nghĩa là không đẹp nên thiết kế vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và giá thành thi công hợp lí nhất. Để giải quyết được bài toán thiết kế nhà cấp 4 mái lệch này thì không quá khó, chúng ta có thể đổ riềm mái và lợp ngói bằng khung thép và bên dưới làm trần bằng thạch cao đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tông màu chủ đạo trong mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m này là tông màu trắng kết hợp với màu nâu đậm và chi tiết gạch ốp tường Inax cao cấp, gạch ốp ống khói giả. Để cho căn nhà thêm hiện đại chúng ta có thể thiết kế thêm 1 một ống khói giả đơn giản nhưng hiệu ứng mang lại cho căn nhà rất lớn. Đi kèm cùng với phong cách hiện đại thì vấn để cửa chúng ta cũng phải làm đồng bộ, trong mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m này cửa đi, cửa sổ chúng tôi thiết kế bằng cửa nhôm kính xingfa màu hạt dẻ. Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc rằng nếu nhà này làm cửa bằng nhôm kính sợ trộm. Thưa với các bạn rằng nếu bạn làm cửa bằng gỗ mà trộm muốn ăn trộm thì cũng vẫn có thể lấy được còn nếu làm cửa nhôm kính thì bên trong cửa sổ chúng ta có thể làm lam sắt che chắn và cửa chính làm cửa kính bằng kính dán hoặc kính cường lực để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình nhé.

Trước khi đi vào chi tiết chúng ta hãy xem phần giới thiệu sơ bộ về thông tin công trình để các bạn có thể biết được mức đầu tư cho dự án này nhé.

  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Phúc
  • Chủ đầu tư: Mr. Toản
  • Diện tích xây dựng: 100m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 500 -600 triệu
  • Nội thất bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 phòng bếp, 1 phòng khách

Thiết kế mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m cấp 4 hiện đại

Mặt bằng nội thất mẫu nhà mái lệch đẹp NDNC445
Mặt bằng nội thất mẫu nhà mái lệch đẹp 9x12m NDNC445

Đây là mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 để các bạn cùng tham khảo. Nếu các bạn có thắc mắc về vấn đề phòng thờ trong mẫu thiết kế thì chúng ta có thể thiết kế thêm phòng thờ riêng nhé. Còn nếu các bạn thờ chung trong cùng phòng khách thì vị trí đặt bàn thờ hoặc bàn thờ treo là vị trí ở bức tường giáp phòng ngủ số 3 nhé. Nếu các bạn thích một phong thờ nghiệm trang hơn thì làm thêm phòng thờ là giải pháp tuyệt vời nhưng kinh phí xây dựng sẽ tăng lên khá nhiều đấy.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp NDNC445
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp NDNC445

Phối cảnh góc nhìn đầu tiên của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp , các bạn có thể tham khảo sơ bộ về tổng thể cùng với cách bố trí sân vườn. Đây chỉ là làm sân vườn sơ bộ thôi còn nếu các bạn đầu tư tiền thiết kế sân vườn thì sẽ khác hoàn toàn nhé.

Mau-nha-cap-4-mai-lech-dep-ndnc445
Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp NDNC445

Mặt tiền chính mẫu thiết kế nhà đẹp có lẽ đây sẽ là góc view đẹp nhất với cái nhìn chính diện và các bạn sẽ thấy toát lên được nét đẹp trong mẫu thiết kế này. Hàng rào cũng được làm theo phong cách hiện đại bổ trụ và hàn thép hộp sơn màu đen. Sân vườn được lát bằng các tấm bê tông 300×600 và cách nhau 200mm. Xem ở giữa các tấm bê tông chúng ta trồng các loại cỏ nhật và các bạn phải chú ý chăm sóc để cây cối cũng như sân vườn được tươi tốt hơn.

Thiet-ke-nha-cap-4-mai-lech-hien-dai-ndnc445
Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch hiện đại NDNC445

Góc view này cũng có nét đẹp không kém so với cái nhìn trực diện và cho các bạn một cái nhìn tổng quan hơn về phong cách cũng như cách trang trí cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này.

Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái lệch đẹp, nhà cấp 4 mái lệch đẹp hiện đại có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 10:33 sáng