Mẫu thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại

Hiện nay, thị trường thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và kiểu cách. Có rất nhiều các mẫu sofa đẹp hiện đại dành cho phòng khách nhưng hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn một vài mẫu thiết kế ghế sofa phòng khách theo một phong cách riêng biệt hoàn toàn so với các mẫu sofa thông thường khác.

Đặc điểm:

  • Sofa hình tròn: mẫu sofa phòng khách đẹp này là được thiết kế theo hình tròn hoặc hình vuông, đối với hình tròn thì được chia thành bát giác với 8 phần đối xứng nhau tổ hợp thành một vòng tròn. Trong đó sofa chỉ được làm 7 phần và 1 phần còn lại sẽ được cắt bỏ để làm đường đi. Sự tiện dụng của các mẫu sofa này có thể tách rời và di chuyển có thể chia thành 2 bộ sofa phòng khách cũng được. Mỗi một bộ sẽ là nửa vòng tròn.
  • Sofa hình vuông: Đối với các mẫu sofa phòng khách hình vuông hay hình chữ nhật cũng được sắp xếp theo hình chữ U cũng được ghép lại với nhau bằng các sofa văng tạo nên một bộ sofa phòng khách
  • Các mẫu sofa này thường được đặt thấp hơn so với chiều cao của nền phòng khách, có thể tạo riêng một không gian riêng biệt cho các bộ sofa này.

Các bạn có thể cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận nét độc đáo trong các mẫu sofa này nhé. Nếu các bạn thích có thể thay đổi thiết kế một chút cho phù hợp với phòng khách nhà mình. Các bạn có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0978988780 để đặt hàng.

Mẫu thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại

Ghế sofa hình tròn
Ghế sofa hình tròn

Bộ ghế sofa hình tròn được làm bằng chất liệu nỉ màu xám với đường kính hình tròn là 3.5 mét, chu vi hình tròn là 11 mét dài. Đối với mẫu sofa này bạn có thẻ thay đổi vị trí của sofa để tạo ra sự khác biệt giống hình ảnh dưới đây.

sofa hình tròn phòng khách
sofa hình tròn phòng khách

Đây cũng là một biến thể của sofa phòng khách theo mẫu trên, các bạn có thể thay đôi và di chuyển ghế sofa theo sở thích của mình. Mẫu ghế sofa này cũng được làm bằng chất liệu nỉ màu nâu.

Ghế sofa hình vuông
Ghế sofa hình vuông

Bộ sofa này có lẽ không có gì đáng nói bởi đây chính là một bộ sofa gồm 1 ghế sofa văng và 2 ghế sofa đơn được đặt tại lòng của bể bơi.

sofa hiện đại
sofa hiện đại

Mẫu sofa này thì đơn giản hơn phía dưới được đặt hoặc trải bông để ngồi cùng với đệm ngồi xung quanh.

Sofa hình vuông phòng khách
Sofa hình vuông phòng khách
Ghế sofa phòng khách
Ghế sofa phòng khách

Các bộ sofa này được ghép lại cùng với nhau bằng các văng sofa tạo thành hình chữ U khá đơn giản giống hầu hết các bộ sofa thông thường khác.

sofa hình vuông
sofa hình vuông

Đây cũng là một trong các bộ sofa đơn giản được ghép bằng các văng sofa với nhau cùng với kệ tivi tạo một không gian phòng khách riêng biệt cho gia đình.

sofa đặt tại giữa hồ
sofa đặt tại giữa hồ

Bộ sofa được đặt tại giữa hồ, xung quanh hồ được thắp nến tạo nên môt không gian rất lãng mạng. Nhưng thông thường với mẫu thiết kế này khó có thể trở thành hiện thực vì khi thời tiết có mưa nắng thất thường.

Sofa tròn trên bể bơi
Sofa tròn trên bể bơi

Như vậy các bạn có thể thấy được trên đây là một vài mẫu sofa được thiết kế để các bạn có thể tham khảo, các mẫu sofa này có thể thay đổi một chút để phù hợp với phòng khách nhà bạn. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ 0978988780 với chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0978988780 hotline bên dưới.


Bài viết liên quan

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội

Một bộ sofa phòng khách là một phần không thể thiếu cho một không gian phòng khách. Tuy nhiên làm thế nào để có thể...

Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất hiện nay

Chuẩn bị bước sang tháng 8 âm lịch hầu như các bạn đều đã bắt đầu đi vào hoàn thiện nhà hoặc bạn đang chuẩn...

Ghế sofa nỉ đẹp, sofa nỉ phòng khách giá rẻ

Thời điểm cuối năm sắp đến và là thời điểm hoàn thiện và đóng bàn ghế sofa nỉ đẹp phòng khách cho gia đình bạn....

8 mẫu bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu

Bàn ghế sofa cổ điển Châu Âu là thú chơi đẳng cấp riêng của mỗi đại gia nhất là các dòng bàn ghế sofa cổ...

Bí quyết chọn mua sofa phòng khách giá rẻ đẹp

Để chọn được một bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với diện tích căn phòng đã khó, chọn được bộ ghế sofa lại vừa...

Chọn ghế sofa phòng khách với những gam màu phù hợp với mùa hè

Chọn ghế sofa phòng khách bây giờ không chỉ dừng lại ở mức độ bền, chất lượng, phù hợp với diện tích căn phòng mà...

Bài viết được quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Last modified on Tháng Tư 9th, 2024 at 2:32 chiều