fbpx

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự, villa hiện đại 4 tầng 10x11m

Mẫu biệt thự villa 4 tầng này là một trong các mẫu biệt thự hiện đại, ngoài nét kiến trúc hiện đại thì trong bài viết này chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn phối cảnh thiết kế của nội thất biệt thự này luôn để các bạn có một cái nhìn tổng quan về mẫu thiết kế này. Trong phần thiết kế nội thất thì chỉ có thiết kế nội thất phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng làm việc và nội thất thất của phòng bếp với phòng ăn thôi nhé.

Gọi ngay: 0961555339

Mẫu biệt thự, villa này tọa lạc trên lô đất có vị trí đắc địa diện tích 15x16m2, diện tích xây dựng của biệt thự 10,2×11.6m2 được thiết kế theo kiểu nhà hình chữ L và có 2 mặt tiền. Mặt tiền chính là tiền sảnh của biệt thự, còn mặt tiền nữa chính là cửa đi vào tầng hầm có gara xe và một tiền sảnh phụ đi vào phòng khách. Phía trên tiền sảnh phụ là ban công tầng 2 khá rộng rãi vừa có thể che nắng chiếu vào phòng khách và cũng là sân chơi ngắm cảnh của tầng 2. Tiền sảnh của sảnh chính được thiết kế bề thế hơn, mái tiền sảnh được thiết kế với 4 cột trụ đỡ ban công của tầng 3, lan can của ban công là các con tiện bằng xi măng và sơn cùng tông màu với tường.

Đây chỉ là phần giới thiệu sơ qua về phần kiến trúc của biệt thự 4 tầng, các bạn có thể đi sâu tìm hiểu về nội thất của biệt thự qua các hình ảnh dưới đây nhé.

  • Diện tích đất: 15x16m
  • Diện tích xây dựng: 10.2×11.6m
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng làm việc, 1 phòng thờ
  • phòng bếp và phòng ăn tầng 1

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại 4 tầng

phối cảnh biệt thự góc 1
phối cảnh biệt thự góc 1

Phối cảnh của biệt thự 4 tầng được thiết kế với tường vây xung quanh 2 cổng ra vào, cổng ra vào chính và 1 cổng ra vào phụ dành cho xe. Các bạn có thể thấy rõ các chi tiết hơn ở phối cảnh biệt thự bên dưới khi không có tường vây nhé.

phối cảnh biệt thự góc 2
phối cảnh biệt thự góc 2

Mặt bằng bố trí nội thất mẫu thiết kế nội thất biệt thự

mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 chính là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình gồm phòng khách, phòng bếp và khu phòng ăn. Ngay cạnh chân cầu thang và phòng bếp được bố trí tiểu cảnh cầu thang giúp cho không gian tầng 1 thêm tươi mát. Cả tầng 1 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh và thông tầng ngay cạnh khu vực vệ sinh. Ngay phía dưới khu vực phòng bếp và phòng ăn chính là tầng hầm để xe ô tô.

mặt bằng tầng 2
mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 chính là 1 tầng riêng biệt dành cho vợ chồng gia chủ với phòng khách, phòng ngủ có vệ sinh riêng giống như một gác lửng và thông tầng với khu vực phòng khách.

mặt bằng tầng 3
mặt bằng tầng 3

mặt bằng tầng 3 được thiết kế với 2 phòng ngủ rất rộng rãi có phòng vệ sinh riêng và ban công tiền sảnh chính là sân chơi của tầng 3.

mặt bằng tầng 4
mặt bằng tầng 4

Mặt bằng tầng 4 chính là phòng làm việc riêng của gia chủ và phòng thờ.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp

Nội thất phòng ăn
Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ăn và phòng bếp được thiết kế rất hiện đại với bộ bàn ghế ăn 8 ghế màu đen, ngay cạnh bộ bàn ghế ăn chính là quầy bar hay còn gọi là quầy sắp đồ ăn cho gia đình trước khi chuẩn bị chuyển ra ngoài bàn ăn.

Nội thất phòng khách tầng 1
Nội thất phòng khách tầng 1

Nội thất phòng khách tầng 1 được thiết kế khá đơn giản với 2 chiếc sofa văng cùng với 2 ghế đơn kiểu cổ điển, một chiếc bàn trà nhỏ cũng kiểu cổ điển dành riêng cho 2 chiếc ghế đơn. Bàn trà chính được thiết kế bằng gỗ công nghiệp khá đơn giản với kích thước 0,55×1,2m. Từ đây các bạn có thể nhìn thấy phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 .

Nội thất phòng ngủ bố mẹ
Nội thất phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế tại tầng 2 của biệt thự rất rộng rãi có thể thoải mái kê được giường ngủ, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm và 1 bộ bàn trà sofa ngồi uống nước. Tổng màu chủ đạo xuyên suốt của phòng ngủ chính là màu đen kết hợp cùng với trắng.

bàn trà nội thất phòng ngủ
bàn trà nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ bố mẹ được nhìn từ một góc khác.

Nội thất phòng sinh hoạt chung tầng 2
Nội thất phòng sinh hoạt chung tầng 2

Phòng sinh hoạt chung của tầng 2 được thiết kế giống như một gác lửng nhỏ được kê với 1 bộ sofa đơn giản. Trong thiết kế bố trí mặt bằng thì ngay giữa phòng sinh hoạt chung còn được bố trí với một chiếc quầy bar tiếp rượu cùng với 2 chiếc ghế bar để ngồi nhưng trong phối cảnh không dựng lên vì nếu dựng lên thì sẽ bị che khuất mất cảnh quan.

Nội thất phòng tắm bố mẹ
Nội thất phòng tắm bố mẹ

Phòng tắm của bố mẹ (tầng 2) được thiết kế rất rộng rãi với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Bồn tắm và phòng tắm đứng đều được lắp kính ngăn cách với khu vực vệ sinh. Bồn rửa mặt, rửa tay được đặt ngay phía ngoài không quá ảnh hưởng tới người tắm bên trong.

phòng làm việc tầng 4
phòng làm việc tầng 4

Phòng làm việc được đặt tại tầng 4 cũng chưa phải là một giải pháp lý tưởng, phòng làm việc được thiết kế giống như một phòng khách rất rộng rãi có kệ tivi, bộ bàn ghế tiếp khách và bàn làm việc riêng cho gia chủ.

Nhìn chung mẫu thiết kế biệt thự, villa này là một trong các mẫu biệt thự hiện đại nhưng không phải ai cũng có điều kiện để có thể thi công được các mẫu biệt thự này.

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

Thêm bình luận

Chat Zalo 0961 555 339 Chat Facebook