Mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn Lendmo NDTKVP4

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn Lendmo là một công trình thiết kế nội thất đặc biệt của Nhà Đẹp. Không giống bất kì văn phòng nội thất thông thường khác, văn phòng Lendmo không chỉ là nơi tiếp đón khách hàng mà còn là nơi tất cả các thành viên công ty mong muốn làm việc và cống hiến. Cùng Nhà Đẹp chiêm ngưỡng đầy đủ nhất không gian các khu văn phòng cùng nội thất nhé !

Thông tin mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

  • Chủ đầu tư công trình: Công ty Lendmo
  • Công trình: Thiết kế nội thất văn phòng
  • Diện tích phòng: 900m2

Phối cảnh mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (1)

Xây dựng nội thất văn phòng là ngành xây dựng khá đặc trưng, khác đối chiếu với các thể loại khác như nhà ở, biệt thự, căn chung cư … Bên trong văn phòng bài bản đem đến khoảng không thư giãn, bảo đảm thẩm mỹ là mong mỏi chung của cộng đồng doanh nghiệp cùng nhân viên.

Quy tắc ưu tiên quan trọng nhất lúc thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn là vì có mẫu mã và khoảng không gian thông thoáng, ấn tượng. Mỗi công việc có yêu cầu và chỉ tiêu làm việc không giống nhau. Bởi vậy khoảng không văn phòng cần được xây dựng phù hợp với công tác văn phòng để tạo cảm nhận đặc thù riêng biệt, ấn tượng, tạo sức sáng tạo tối ưu nhất của người làm hành chính.

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (2)

Màu chủ đạo của mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

Gam màu chủ đạo của mẫu văn phòng công ty Lendmo là màu vàng xanh tươi trẻ, sáng tạo.Sảnh lễ tân được xây dựng giản dị với logo công ty màu sắc trên nền trắng. Trên nền tường không gian, kts còn bố trí hình ảnh – tranh ảnh ấn tượng, với ngụ ý vươn ra tầm toàn cầu của doanh nghiệp. Bàn ghế tiếp khách phong cách với ghế da đen và bàn trà xanh bằng gỗ giản dị. Tâm điểm của địa điểm phòng khách là bức tường ngăn đối mặt với bàn khách , được ứng dụng làm kệ tivi, cũng là chạm khắc các hoạ tiết hoa gỗ đặc sắc.

Phòng làm việc nhân viên được thiết kế bộ ghế sô pha trắng trang nhã, phối cùng bàn trà xanh gỗ nâu trầm. Theo phong cách hiện đại, trần nhà được xây dựng trần thạch cao giản dị, với đường phào, gờ chỉ cầu kỳ.

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (3)

Khu vực phòng họp

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (4)

Khu vực phòng kế toán

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (5)

Không gian phòng làm việc của nhân viên

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (6)

Không gian nội thất văn phòng mang tới yêu cầu xây dựng bên trong nội thất văn phòng công ty sao cho có thể phục vụ toàn bộ các thỉnh cầu của công tác. Song song đó làm nên môi trường sinh hoạt cho nhân sự đang là một khuynh hướng. Để thuận tiện theo được tổng cộng những nhu cầu đó, phải có lsự tư vấn của các kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng trong việc bố trí nội thất xây dựng.

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (7)

Thiết kế tổng quát xây dựng bên trong nội thất văn phòng tối tân và bằng những những tìm hiểu khoa học, nắm yêu cầu thực tiễn. Văn phòng chất lượng cao không đơn thuần là mua đồ thật đắt tiền, trang trí nhiều mà nó là cả thời gian tìm hiểu bằng những những đặc trưng như ngành nghề hoạt động, lượng nhân sự, sắc thái … Từ đó nhắm đến những tiêu chuẩn: đẹp – tiện ích – thông thoáng trong lưu thông và môi trường làm việc thoải mái cho các thành viên.

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (8)

Bố trí nội thất bên trong văn phòng làm việc yêu cầu thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của xây dựng bên trong văn phòng làm việc đẹp tối tân bố trí trên nhiều mặt, là vì sự trộn lẫn cân bằng giữa sắc thái, đồ vật bày biện và bố cục bố trí vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở các thành viên trong nhà được nghĩ ngợi theo những phương pháp sự khác nhau, nếu nhà ở các thành viên trong nhà được bày biện theo tùy hứng hoặc cung cách của chủ nhà và có khả năng làm khác lạ thì việc bày biện văn phòng luôn phải dựa theo chuyên ngành chính của doanh nghiệp, trình bày sự nghiêm và bài bản.

1-mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (9)

Xây dựng lát bên trong văn phòng làm việc với chủng màu của logo thường là màu trọng yếu của cả công ty, lột tả điển hình ngành nghề và hãng. Căn cứ vào đó, sắc thái bao quát của tất cả văn phòng sẽ tương tự với màu logo. Chưa hết có khả năng phân tách ra, những văn phòng mang đặc tính vận hành bình thường mọi người thường dùng sắc thái nhẹ hợp với không gian làm việc cần tĩnh lặng và làm trong khoảng thời gian dài.

Xây dựng bên trong nội thất văn phòng công ty nên xem trọng nhiều về chuyện quyết định ánh sáng và xây dựng thắp sáng. ánh sáng văn phòng hầu hết dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight …và thường dùng thắp sáng không trực tiếp phần nhiều hơn để không gây lóa mắt lúc làm việc. Xây dựng giao thông di chuyển thuận lợi đáp ứng được nhu cầu luận bình tin tức giữa các phòng ban.

Mặt bằng mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

Thấu hiểu không gian văn phòng rất quan trọng với tất cả các thành viên. Vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn tạo dựng khu vực làm việc hài hòa cho mỗi người làm việc tại Lendmo.

Mat-bang-tong-the

Vp-khu-a_result

Vp-khu-b_result

Vp-khu-c_result

Nội thất mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

Không dùng vách ngăn, Kts Nhà Đẹp xây dựng để khu làm việc của nhân sự nằm trên cùng một sàn. Chuyện này làm gia tăng độ thoáng gió, tính kết nối giữa các bộ phận và nhân sự cùng nhau. Kts có chủ đích lúc dùng tone màu xanh nước biển khỏe khoắn cho các cụ thể bên trong, tiêu biểu giữa nền trắng, vừa tạo vẻ dồi dào sức sống lại vừa bày tỏ tính cấu kết của chung.

Phối cảnh khu A

Khu A-1_result

Khu A-2_result

Khu A-3_result

Khu A-4_result

Khu A-5_result

Khu A-6_result

Khu A-7_result

Khu A-8_result

Khu A-9_result

Phối cảnh khu B

Khu B-1_result

Khu B-2_result

Khu B-3_result

Khu B-4_result

Khu B-5_result

Khu B-6_result

Khu B-7_result

Phối cảnh khu C

Khu C-1

Khu C-2_result

Phối cảnh phòng tổng giám đốc

P Giam Doc_result

Khuôn viên sân vườn – giải trí

Địa điểm không gian sân vườn giải trí luôn có vị thế không gian dành cho khuôn viên cây xanh, bày biện cho khoảng không thêm đẹp. Những góc xanh trong phòng làm việc mang giá trị khá mấu chốt, thổi thêm sức sống cho không gian làm việc.

Sv1

Sv2_result

Sv3_result

Sv4_result

Sv5_result

Sv6_result

Sv7_result

Thực tế mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn

Phân tích tác dụng từng khoảng không sao cho hợp với giao thông di chuyển, nơi tiếp khách cần lựa ở địa điểm gần cửa chính, màu sắc cao cấp, ấm áp. Thiết kế văn phòng thực sự là công cụ quảng cáo nhãn hiệu và bức ảnh của doanh nghiệp. Xây dựng bên trong văn phòng đẹp, linh động sẽ trở thành nguồn động lực làm việc cho nhân sự và ở lại dấu ấn tốt trong mắt người tiêu dùng.

Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (1)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (2)

Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (3)

Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (4)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (5)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (6)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (7)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (8)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (9)
Mau-thiet-ke-noi-that-van-phong-co-san-vuon-lendmo-ndtkvp4 (10)

Trên đây là tất cả hình ảnh thiết kế và thi công của mẫu thiết kế nội thất văn phòng có sân vườn của công ty Lendmo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc NDTKVP9 hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc là một trong những công việc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Phòng giám đốc không chỉ...

02 phương án đẹp mắt thiết kế nội thất văn phòng 4x6m NDTKVP8

Không gian làm việc là nơi bạn dành ¼ cuộc đời của mình để gắn bó. Chính vì vậy mà thiết kế nội thất văn...

Độc đáo không gian nội thất văn phòng 15x10m NDTKVP7

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc thông thường mà còn là khoảng không gian mà bạn dành ¾ thời gian của mình ở...

Chia sẻ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp NDTKVP6

Thiết kế nội thất văn phòng là cách bố trí không gian bên trong khu làm việc sao cho khoa học, hợp lý nhất. Đây...

Khám phá thiết kế văn phòng Nhà Đẹp 145m2 NDTKVP5

Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu trên thị trường hiện nay, Nhà Đẹp luôn mang tới...

Tổng hợp 30+ mẫu thiết kế văn phòng chung cư đẹp nhất

Ngày nay, có rất nhiều công ty đã tận dụng ngay chính những căn chung cư để mở văn phòng của họ. Dù là ở...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 16th, 2023 at 9:16 sáng