Mẫu Nhà Cấp 4 80m2 Giá Rẻ Ở Nông Thôn NDNC442

Lâu lắm rồi không có mẫu thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ để các bạn cùng tham khảo. Vì vậy hôm nay, công ty nhà đẹp xin được gửi tới các bạn mẫu nhà cấp 4 nông thôn diện tích 80m2 với chi phí thi công rất rẻ. Với mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như thế này nếu các bạn khéo léo có thể hoàn thiện được với mức giá khoảng từ 300-400 triệu. Chắc nhiều bạn sẽ cảm thấy không tin được nhưng đối với những người đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng và thi công thì việc này hoàn toàn có thể. Nếu xây dựng nhà cấp 4 đẹp tại các vùng nông thôn chúng ta sẽ có rất nhiều lợi thế về xây dựng như: Chi phí nhân công rẻ, địa điểm tập kết vật tư rộng rãi, chi phí vật tư rẻ hơn so với các thành phố lớn. Chính vì vậy nếu bạn chỉ cần tìm một đơn vị khoán nhân công và tự lo vật tư xây dựng thì việc hoàn thiện được một căn nhà cấp 4 80m2 giá rẻ cấp 4 đẹp ở nông thôn như thế này là một điều hoàn toàn có thể nắm trong tay.

Các loại móng để xuất cho nhà cấp 4 80m2 giá rẻ

Để có thể thi công được một căn nhà cấp 4 80m2 giá rẻ chúng ta có thể đơn giản hóa phần kết cấu của căn nhà để có thể tiết kiệm chi phí tối đa cho căn nhà cấp 4 mái tôn này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 2 phần kết cấu để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình nhé.

  • Kết cấu 1: Móng băng gạch, tường chịu lực, mái lợp ngói bằng khung thép và đóng trần.
  • Kết cấu 2: Móng trụ bê tông, khung cột chịu lực, mái ngói bằng khung thép và đóng trần hay còn gọi là móng cốc, móng đơn

Kết cấu móng loại 1: Móng băng gạch, tường chịu lực, mái lợp ngói bằng khung thép và đóng trần

Đây chính là cách xây dựng truyền thống của người việt chúng ta và đã áp dụng hàng trăm năm nay của những người thợ có kinh nghiệm. Để tiết kiệm chi phí chúng ta chỉ sử dụng gạch là vật liệu chính hoàn thiện cho căn nhà với kết cấu móng băng gạch và xây tường chịu lực, trên tường có đổ giằng và dầm khóa trên cùng. Phần mái lợp như bình thường mà bỏ qua phần đổ mái bằng và lợp ngói bê tông hoặc ngói mắc bằng khung thép hộp hoặc thép mạ kẽm. Với giải pháp này chúng ta có thể hoàn thiện được nhà cấp 4 80m2 giá rẻ với tổng kinh phí tiết kiệm nhất là 300 triệu.

Kết cấu móng loại 2: Móng trụ bê tông, khung cột chịu lực, mái ngói bằng khung thép và đóng trần

Đối với phần giải pháp này chúng ta không sử dụng móng băng mà phải sử dụng móng đơn, móng cốc để tiết kiệm chi phí, nếu các bạn làm móng băng bê tông thì chi phí sẽ đội lên rất cao vì định mức bê tông và định mức gạch xây rất cao. Phần tường bao chúng ta sẽ xây tường 220 để chống thấm và tường ngăn phòng xây tường 110. Phần khung cột sẽ là kết cấu chính của nhà và phía trên đầu cột chúng ta sẽ đổ dầm khóa đầu cột và lợp mái giống như phương án 1 chúng tôi đã đưa ra. Đối với phần phương án số 2 này chúng ta có thể hoàn thiện nhà cấp 4 mái bằng được với mức kinh phí 400 triệu.

Giới thiệu sơ bộ về kiến trúc nhà cấp 4 đẹp

Về phần kiến trúc nếu bạn nào tinh ý thì sẽ thấy mẫu thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ này cũng có nét giống với một vài mẫu nhà mà chúng tôi đã thiết kế nhưng mặt tiền đã được cách tân và trang trí thêm để cách điệu không mang lại sự nhàm chán cho người xem. Về phần phối cảnh màu sắc chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 phương án phối màu với mỗi một kiểu chúng ta sẽ có một màu chủ đạo và các bạn có thể lựa chọn màu theo sở thích cũng như tuổi của mình nhé.

Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ

Để thi công được tiết kiệm nhất thì phần mái các bạn không nên lợp bằng mái ngói mà hãy thay bằng mái tôn. Còn nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí thì phần mái bằng của nhà cấp 4 chúng ta cũng bỏ luôn và không đổ mái bằng. Sau khi nhà được lợp tôn thì bên trong các bạn có thể làm trần bằng trần thạch cao.

  • Diện tích lô đất: 10×16.7m
  • Diện tích nhà: 7×11.7m
  • Diện tích xây dựng thực tế: 80m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 300-400 triệu (đơn giá này không phải đơn giá hoàn thiện chìa khóa trao tay)

Hình ảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 80m2 giá rẻ

Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ NDNC442
Thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ mái thái NDNC442

Đây là phần hình ảnh được chúng tôi ghép lại trên cùng 1 hình ảnh để các bạn tiện so sánh và nhận xét về cách phối màu. Các bạn muốn xem chi tiết hơn về các hình ảnh khác, các bạn có thể theo dõi hình ảnh ở phía dưới đây nhé.

Phối cảnh 1 nhà cấp 4 nông thôn đẹp NDNC442
Phối cảnh 1 nhà cấp 4 nông thôn đẹp NDNC442

Phối cảnh mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ với tông màu chủ đạo là tông màu vàng nhạt phù hợp với người mệnh kim, mệnh thủy hoặc mệnh thổ. Người mệnh thổ thường sẽ ít sử dụng tông màu vàng nhạt này vì thổ sinh kim.

Phối cảnh 2 nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn NDNC442
Phối cảnh 2 nhà cấp 4 80m2 giá rẻ NDNC442

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này là tông màu xanh nhạt, xanh nước biển phù hợp với người mệnh thủy. Phần mái chúng ta cũng có thể sử dụng mái ngói màu xanh hoặc lợp bằng tôn. Chân tường sử dụng loại gạch hoặc đá rối phá cách trong kiến trúc.

Phối cảnh 3 nhà cấp 4 nông thôn NDNC442
Phối cảnh 3 nhà cấp 4 nông thôn NDNC442

Trong phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ này được thiết kế kêt hợp giữa 3 màu, màu vàng kết hợp với trắng và màu xanh rêu, xanh lá cây phù hợp với người mệnh mộc.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ NDNC442
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 80m2 giá rẻ 3 phòng ngủ NDNC442

Đối với nhà ống cấp 4 80m2 giá rẻ mà bố trí với 3 phòng ngủ thì cũng không phải rộng rãi lắm và đây cũng là một trong các cách bố trí nội thất rất hợp lí để các bạn tham khảo. Trong đó có 2 phòng ngủ có diện tích 12m2 và 1 phòng ngủ chỉ có diện tích 9-10m2 mà thôi. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái chiếm gần nửa diện tích của cả nhà. Phía sau nhà được mở thêm 1 cửa đi phụ ra bên ngoài sân vườn phía sau nhà và các bạn cũng có thể phơi quần áo tại phần sảnh phụ phía sau nhà này nhé.

Kết luận về mẫu thiết kế nhà cấp 4 80m2 giá rẻ

Vậy là phần giới thiệu về mẫu thiết kế đã xong, Mẫu nhà cấp 4 này không có bản vẽ cad nhà cấp 4 cho nên nếu các bạn cần thiết kế thì chúng tôi sẽ phải tính chi phí thiết kế mới nhé. Bài viết này của chúng tôi được viết với mục đích giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mẫu thiết kế nhà của gia đình mình. Nếu các bạn không có điều kiện thiết kế thì có thể tận dụng các hình ảnh và mặt bằng thiết kế và nhờ chủ thầu thi công theo kinh nghiệm của mình còn nếu để làm khoa học nhất thì chúng ta hãy thuê 1 đơn vị thiết kế có chuyên môn như chúng tôi để đảm bảo được thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình nhà cấp 4 80m2 giá rẻ

Bài viết đến đây là hết, chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích xin vui lòng chia sẻ cho bạn bè nhé, mỗi chia sẻ của các bạn chính là động lực để chúng tôi có thể tiếp tục cống hiến thêm nhiều mẫu thiết kế khác cho các bạn cùng tham khảo. Trân trọng!

Tham khảo thêm:


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Mười 30th, 2023 at 11:21 sáng