Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đẹp 500 triệu 8x14m NDNC443

Thông thường khi chúng ta nói tới mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu thì trong đầu thường mặc định là một căn nhà cấp 4 nhỏ gọn nhưng trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với diện tích rất rộng rãi lên tới 110m2 nhưng phần mái vẫn được lợp bằng tông sóng vuông màu đỏ.

Ban đầu chúng tôi thiết kế nhà cấp 4 dưới dạng mái thái và để nước nhỏ tự do nhưng gia chủ lại thích kiểu sê nô đua ra ngoài và tôi chắc rằng sẽ có nhiều người không thích dạng sê nô như thế này. Đối với diện tích lô đất rất rộng rãi thì thông thường chúng ta không sử dụng sê nô dạng này mà thường để mái đua xuống ranh nước nhỏ tự do. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế này được chúng tôi sử dụng là tông màu vàng nhạt kết hợp với tông màu trắng (sê nô thu nước) và gạch ốp chân tường Inax. Diện tích của lô đất rất rộng rãi nên việc thiết kế cũng không gặp khó khăn nhiều. Với diện tích xây dựng 110m2 và chỉ yêu cầu bố trí với 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách rộng có bàn thờ và khu vực phòng bếp và phòng ăn mà thôi. Từ yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế 1 mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu và gửi tới các bạn cùng toàn thể độc giả cùng tham khảo.

Về mặt kết cấu để tiết kiệm chi phí nên phần móng được thiết kế móng trụ, móng cốc, kết cấu khung cột mái bằng và lợp tôn hoặc các bạn cũng có thể lợp bằng ngói. Tuy nhiên khi lợp ngói thì chi phí lợp mái ngói sẽ cao hơn khá nhiều chi phí lợp mái tôn nên các bạn cần cân nhắc trước khi thi công nhé.

Để đi vào chi tiết hơn mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu này chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ về mẫu thiết kế trước để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

  • Diện tích lô đất: 20x40m
  • Diện tích nhà cấp 4: 8x14m chưa tính sảnh
  • Tổng diện tích xây dựng: 110 m2
  • Tổng kinh phí dự kiến: 450-500 triệu
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
  • Chủ đầu tư: Mr. Tài

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp, nhà cấp 4 mái tôn 500 triệu NDNC443
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu, nhà cấp 4 mái tôn 500 triệu NDNC443

Phối cảnh mặt bên của mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn, đây có lẽ góc nhìn đẹp nhất và chúng ta có thể nhìn thấy được 2 tiền sảnh trong đó 1 sảnh phụ và 1 sảnh chính quay ra ngoài đường vì diện tích đất rộng nên phần sân chơi được mở thêm sảnh phụ để đi ra ngoài sân và thuận tiện hơn cho việc sinh hoạt của gia đình.

Nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ NDNC443
Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ NDNC443

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 với phần mái chính được thiết kế thêm 2 mái con phụ để trang trí cho mái nếu phần này chúng ta lợp tôn hay lợp ngói thì việc thi công rất đơn giản không quá khó khăn.

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái tôn NDNC443
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 mái tôn đẹp giá 500 triệu NDNC443

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái tôn để các bạn cùng tham khảo, nếu bạn thấy không ưng ý thì có thể chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Phần giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 500 triệu đã hết, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế hay cần thi công xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Theo chúng tôi thì các bạn hãy chi thêm một phần chi phí thiết kế để căn nhà của bạn càng thêm hoàn hảo hơn. Chúc các bạn một ngày vui vẻ. Trân trọng!


Bài viết liên quan

Tham khảo 15 mẫu nhà cấp 4 500 triệu đẹp, đầy ấn tượng

Thiết kế nhà cấp 4 chưa bao giờ là “lỗi thời”. Dù ở nông thôn hay thành thị, chúng đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu...

Top 25+ mẫu nhà cấp 4 700 triệu đẹp mê mẩn phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu nhà cấp 4 700 triệu là công trình nhà ở với mức chi phí được nhiều gia đình Việt tìm kiếm nhất hiện nay....

Top ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 600 triệu hay có thể gọi nhà 1 tầng đẹp 600 triệu là một trong những phương án thiết kế...

20 bản vẽ mẫu nhà cấp 4 5×15 đẹp giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Mẫu nhà cấp 4 5x15m giá rẻ đang dần trở thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay. Với diện tích như trên, gia chủ...

299+ Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 5m Dài 20m Có Mức Giá Rẻ Bất Ngờ

Kích thước 5x20m là số đo phổ biến thường được các gia chủ tham khảo trong xây dựng nhà ở. Mẫu nhà cấp 4 ngang...

Top 55+ ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 50m2 đẹp – độc – lạ

Thiết kế nhà cấp 4 50m2 hiện đang là mẫu nhà xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn nhất thời gian qua. Hãy cùng...

Bài viết được quan tâm