Nhà cấp 4 mái tôn 4x12m, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng NDNC459

Chia sẻ trên mạng xã hội

Có lẽ bây giờ làm mấy cái mẫu nhà cấp 4 mái tôn cũng không có nhiều cảm xúc và hứng khởi như ngày xưa. Có thời điểm mình chỉ làm mấy cái mẫu nhà đơn giản thôi nhưng được rất nhiều thích và bây giờ có lẽ có quá nhiều các công ty thiết kế và có quá nhiều cạnh tranh nên lượng khách hàng cũng đã ít đi. Qua trao đổi với chúng tôi được biết gia chủ tìm đến Công ty Nhà đẹp với ý tưởng muốn xây một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nhỏ gọn trên lô đất có diện tích là 50m2. Tuy nhiên diện tích nhà lại không xây hết mà được bớt lại 1 khoảng 2.5m phía trước nhà để làm sân để xe máy cho gia chủ. Chính vì vậy diện tích của tầng 1 chỉ có 40m2 và diện tích của tầng lửng là hơn 24m2. Tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà cấp 4 mái tôn 4x12m này là 64m2. Do chi phí xây dựng không nhiều nên gia chủ quyết định phần mái sẽ được lợp bằng tôn lạnh bên dưới các bạn có thể làm trần thạch cao để trang trí cho căn nhà của mình.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được tôi làm mặt bằng cùng với kiến trúc và tôi chắc rằng đây sẽ là một trong các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rất đẹp, rất hợp lí. Chúng tôi cũng hy vọng rằng đây sẽ là một trong các mẫu để các bạn lựa chọn cho căn nhà của mình nếu nhà bạn diện tích đất không quá rộng rãi nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

  • Địa điểm xây dựng: Hoài Đức – Hà Nội
  • Diện tích đất: 4x12m
  • Diện tích tầng 1: 4×10=40m2
  • Diện tích gác lửng: 24m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 64m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 250-300 triệu

Nhà cấp 4 mái tôn 4x12m, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng tại Hoài Đức

Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có gác lửng NDNC459
Mặt bằng nội thất nhà cấp 4 có gác lửng NDNC459

Đây là mặt bằng bố trí nội thất của tầng 1 và tầng lửng để các bạn cùng tham khảo, phần mặt bằng này được chúng tôi ghép chung vào để các bạn tiện theo dõi hơn nhé.

Tại tầng 1 được thiết kế với sân trước là chỗ để xe máy, phòng khách, 1 phòng bếp, phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ ở phía cuối nhà. Trên tầng lửng được thiết kế với 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn NDNC459
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn NDNC459

Nếu sau này có thời gian chúng tôi sẽ làm 3D nội thất và nếu chủ đầu tư thêm phần nội thất thì các bạn hãy đón chờ hình ảnh thực tế của mẫu nhà cấp 4 mái tôn nhỏ đẹp này nhé. Nếu các bạn cần tư vấn thêm gì về mẫu thiết kế này các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công!

Thêm bình luận