Nhà ống gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC447

Để thiết kế ra được một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp thật không phải dễ, rất nhiều bạn phản ánh tới chúng tôi về các mẫu nhà ống gác lửng đẹp mục đích chính là muốn chúng tôi thiết kế dạng nhà cấp 4 gác lửng kiểu nhà ống để thuận tiện ứng dụng trong việc thi công hơn. Và đôi khi các bạn đang cần lựa chọn 1 một nhà để tham khảo hoặc thi công nhưng các bạn thực sự không hiểu được giá trị của các mẫu thiết kế này. Để có được một mẫu thiết kế nhà ống gác lửng đẹp cho các bạn đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và kinh nghiệm mới có thể làm ra được. Nhìn thì thấy đơn giản nhưng mọi thứ đều có giá và không hề đơn giản. Và chúng tôi dám chắc rằng nếu bạn không có kinh nghiệm thì dù các bạn có làm theo cũng không làm được như thế này đâu nhé.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 được chúng tôi thiết kế phần nội thất để khuyến mại cho khách hàng mà thôi. Chính vì thế nên diện tích xây dựng của căn nhà này chỉ là là 6x15m và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khach, 1 vệ sinh, khu bếp và khu ăn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn này được thiết kế tại Lạng Sơn cho một đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản như mua lại các lô đất có vị trí đẹp và xây nhà sau đó bán lại. Hiện tại công trình đã đi vào hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới hình ảnh thực tế của công trình sau khi đi vào hoàn thiện nhé.

Nếu các bạn muốn nhìn bên ngoài của công trình thì có thể tham khảo mẫu đó tại đây nhé: Nhà cấp 4 gác lửng đẹp

Về phần nội thất của mẫu nhà ống gác lửng đẹp này được thiết kế khá đơn giản và cũng không có gì quá đặc biệt, nếu diện tích đất nhà bạn không sâu thì vẫn có thể áp dụng được. Đối với các lô đất có chiều sâu trên 10m thì vẫn có thể áp dụng được. Nếu chiều sâu của bạn hơn 10m thì quá tốt rồi, chúng ta có thể bố trí theo cách này và hoàn toàn có thể bố trí thêm được 1 hoặc 2 phòng ngủ ở phía cuối nhà nữa nhé.

Thông tin về mẫu nhà ống gác lửng đẹp

  • Diện tích nhà: 6x15m
  • Tổng kinh phí xây dựng: 500 triệu (chưa nội thất)
  • Địa điểm xây dựng: Lạng Sơn

Các bạn thông cảm không có phần báo giá nội thất trong đây nhé, mình làm mẫu này chủ yếu là giới thiệu nếu bạn cần thi công nội thất có thể liên hệ riêng công ty mình để nhận báo giá nhé.

Thiết kế nội thất nhà ống gác lửng đẹp

Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447
Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447

Đây là phần kệ tivi hiện đại và chi phí thi công cũng rất cao, nguyên nhân do phần tường của gác lửng khá cao lên tới hơn 4m nên nếu các bạn chỉ đặt tivi không mà không xử lí được vấn đề trống của mảng tường này thì nhìn sẽ không được đẹp lắm. Phần trên kệ tivi tại phòng khách chúng ta có thể để bàn thờ dạng treo nhé.

Nhà ống gác lửng đẹp NDNC447
Nhà ống gác lửng đẹp NDNC447

Phối cảnh chính này sẽ giúp các bạn hình dung được tổng thể của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này nhé. Nhìn chung cách bố trí cũng khá hợp lí và rất thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn.

Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447
Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447

Vì mẫu thiết kế nhà ống gác lửng đẹp này có diện tích khá sâu là 13m nên trên gác lửng chúng ta có thể thiết kế được 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung trên này. Nếu bạn thích làm 2 phòng ngủ trên gác lửng thì phòng này sẽ thành phòng ngủ.

Sofa phòng khách đẹp NDNC447
Sofa phòng khách đẹp NDNC447

2 mảng tường ở phòng khách khá là khó xử lí với chiều cao của gác lửng nên đây cũng là một cách gợi ý giúp các bạn nhé. Vì diện tích của căn nhà ống cấp 4 này cũng không quá rộng rãi cho nên các phòng cũng được thiết kế khá nhỏ gọn vừa đủ dùng. Thế nên khi các bạn tham khảo mẫu nhà cấp 4 nhỏ nhắn xinh xắn này các bạn cần phải cân nhắc kĩ hơn. Hoặc có thể liên hệ với các KTS của nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho các bạn nhé.

Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447
Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447

Tủ bếp rất rộng rãi lên tới 4m dài và có chỗ để tủ lạnh 2 cánh rộng rãi. Nếu nhà bạn nhiều thành viên và nhiều phòng ngủ thì tủ sẽ là giải pháp để bạn có thể sắp xếp đồ cho gọn gàng hơn. Với công năng sử dụng 4m tủ bếp thì tôi nghĩ rằng sẽ đủ để sử dụng cho một hộ gia đình nhỏ và tầm trung cỡ 5-6 thành viên. Các kích thước các phòng chúng ta cũng cần phải cân nhắc và cân đối sao cho phù hợp nhất cho gia đình mình là được.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà ống gác lửng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi cũng rất mong rằng các bạn sẽ thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 này, nếu các bạn thấy ưng ý hay lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé.

Trân trọng!

3 Bình luận

  1. Nông Thị Hậu Tháng Mười Hai 26, 2017
  2. Ninh Tháng Mười Hai 4, 2017

Thêm bình luận