fbpx

Nhà ống gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC447

Hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được tư vấn nhé: 0976012358 / 0941455995

Để thiết kế ra được một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp thật không phải dễ, rất nhiều bạn phản ánh tới chúng tôi về các mẫu nhà ống gác lửng đẹp mục đích chính là muốn chúng tôi thiết kế dạng nhà cấp 4 gác lửng kiểu nhà ống để thuận tiện ứng dụng trong việc thi công hơn. Và đôi khi các bạn đang cần lựa chọn 1 một nhà để tham khảo hoặc thi công nhưng các bạn thực sự không hiểu được giá trị của các mẫu thiết kế này. Để có được một mẫu thiết kế nhà ống gác lửng đẹp cho các bạn đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và kinh nghiệm mới có thể làm ra được. Nhìn thì thấy đơn giản nhưng mọi thứ đều có giá và không hề đơn giản. Và chúng tôi dám chắc rằng nếu bạn không có kinh nghiệm thì dù các bạn có làm theo cũng không làm được như thế này đâu nhé.

Mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế phần nội thất để khuyến mại cho khách hàng mà thôi, diện tích xây dựng của căn nhà này là 6x15m và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khach, 1 vệ sinh, khu bếp và khu ăn. Mẫu thiết kế này được thiết kế tại Lạng Sơn cho một đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản như mua lại các lô đất có vị trí đẹp và xây nhà sau đó bán lại. Hiện tại công trình đã đi vào hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới hình ảnh thực tế của công trình sau khi đi vào hoàn thiện nhé.

Nếu các bạn muốn nhìn bên ngoài của công trình thì có thể tham khảo mẫu đó tại đây nhé: Nhà cấp 4 gác lửng đẹp, thiết kế nhà cấp 4 mái thái tại Lạng Sơn NDNC437

Về phần nội thất của mẫu nhà ống gác lửng đẹp này được thiết kế khá đơn giản và cũng không có gì quá đặc biệt, nếu diện tích đất nhà bạn không sâu thì vẫn có thể áp dụng được. Đối với các lô đất có chiều sâu trên 10m thì vẫn có thể áp dụng được. Nếu chiều sâu của bạn hơn 10m thì quá tốt rồi, chúng ta có thể bố trí theo cách này và hoàn toàn có thể bố trí thêm được 1 hoặc 2 phòng ngủ ở phía cuối nhà nữa nhé.

Thông tin về mẫu nhà ống gác lửng đẹp

  • Diện tích nhà: 6x15m
  • Tổng kinh phí xây dựng: 500 triệu (chưa nội thất)
  • Địa điểm xây dựng: Lạng Sơn

Các bạn thông cảm không có phần báo giá nội thất trong đây nhé, mình làm mẫu này chủ yếu là giới thiệu nếu bạn cần thi công nội thất có thể liên hệ riêng công ty mình để nhận báo giá nhé.

Nhà ống gác lửng đẹp, mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp NDNC447

Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447

Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447

Đây là phần kệ tivi hiện đại và chi phí thi công cũng rất cao, nguyên nhân do phần tường của gác lửng khá cao lên tới hơn 4m nên nếu các bạn chỉ đặt tivi không mà không xử lí được vấn đề trống của mảng tường này thì nhìn sẽ không được đẹp lắm. Phần trên kệ tivi tại phòng khách chúng ta có thể để bàn thờ dạng treo nhé.

Nhà ống gác lửng đẹp NDNC447

Nhà ống gác lửng đẹp NDNC447

Phối cảnh chính này sẽ giúp các bạn hình dung được tổng thể của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này nhé. Nhìn chung cách bố trí cũng khá hợp lí và rất thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn.

Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447

Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447

Vì mẫu thiết kế nhà ống gác lửng đẹp này có diện tích sâu nên trên gác lửng chúng ta có thể thiết kế được 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung trên này. Nếu bạn thích làm 2 phòng ngủ trên gác lửng thì phòng này sẽ thành phòng ngủ.

Sofa phòng khách đẹp NDNC447

Sofa phòng khách đẹp NDNC447

2 mảng tường ở phòng khách khá là khó xử lí với chiều cao của gac lửng nên đây cũng là một cách gợi ý giúp các bạn nhé.

Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447

Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447

Tủ bếp rất rộng rãi lên tới 4m dài và có chỗ để tủ lạnh 2 cánh rộng rãi. Nếu nhà bạn nhiều thành viên và nhiều phòng ngủ thì tủ sẽ là giải pháp để bạn có thể sắp xếp đồ cho gọn gàng hơn.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà ống gác lửng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi cũng rất mong rằng các bạn sẽ thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 này, nếu các bạn thấy ưng ý hay lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé.

Trân trọng!

Các bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho Nhà đẹp để được tư vấn nhé: 0976012358 / 0941455995
Gọi ngay