Mẫu Nội Thất Nhà Ống Gác Lửng Đẹp 6x15m Tại Lạng Sơn NDNC447

Để thiết kế ra được một mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp thật không phải dễ, rất nhiều bạn phản ánh tới chúng tôi về các mẫu nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m mục đích chính là muốn chúng tôi thiết kế dạng nhà cấp 4 2 phòng ngủ gác lửng kiểu nhà ống để thuận tiện ứng dụng trong việc thi công hơn. Và đôi khi các bạn đang cần lựa chọn 1 một nhà để tham khảo hoặc thi công nhưng các bạn thực sự không hiểu được giá trị của các mẫu thiết kế này. Để có được một mẫu thiết kế nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m cho các bạn đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và kinh nghiệm mới có thể làm ra được. Nhìn thì thấy đơn giản nhưng mọi thứ đều có giá và không hề đơn giản. Và chúng tôi dám chắc rằng nếu bạn không có kinh nghiệm thì dù các bạn có làm theo cũng không làm được như thế này đâu nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 được chúng tôi thiết kế phần nội thất để khuyến mại cho khách hàng mà thôi. Chính vì thế nên diện tích xây dựng của căn nhà này chỉ là là 6x15m và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khach, 1 vệ sinh, khu bếp và khu ăn. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn này được thiết kế tại Lạng Sơn cho một đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản như mua lại các lô đất có vị trí đẹp và xây nhà sau đó bán lại. Hiện tại công trình đã đi vào hoàn thiện và chúng tôi sẽ gửi tới hình ảnh thực tế của công trình sau khi đi vào hoàn thiện nhé.

Về phần nội thất của mẫu nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m này được thiết kế khá đơn giản và cũng không có gì quá đặc biệt, nếu diện tích đất nhà bạn không sâu thì vẫn có thể áp dụng được. Đối với các lô đất có chiều sâu trên 10m thì vẫn có thể áp dụng được. Nếu chiều sâu của bạn hơn 10m thì quá tốt rồi, chúng ta có thể bố trí theo cách này và hoàn toàn có thể bố trí thêm được 1 hoặc 2 phòng ngủ ở phía cuối nhà nữa nhé.

Thông tin về mẫu nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m

  • Diện tích nhà: 6x15m
  • Tổng kinh phí xây dựng: 500 triệu (chưa nội thất)
  • Địa điểm xây dựng: Lạng Sơn
  • Công năng bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 vệ sinh

Các bạn thông cảm không có phần báo giá nội thất nhà cấp 4 trong đây nhé, mình làm mẫu này chủ yếu là giới thiệu nếu bạn cần thi công nội thất có thể liên hệ riêng công ty mình để nhận báo giá nhé.

Thiết kế nội thất nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m

Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447
Kệ tivi phòng khách nhà gác lửng NDNC447

Đây là phần kệ tivi hiện đại và chi phí thi công cũng rất cao, nguyên nhân do phần tường của gác lửng khá cao lên tới hơn 4m nên nếu các bạn chỉ đặt tivi không mà không xử lí được vấn đề trống của mảng tường này thì nhìn sẽ không được đẹp lắm. Phần trên kệ tivi tại phòng khách chúng ta có thể để bàn thờ dạng treo nhé.

Nhà ống gác lửng đẹp NDNC447
Thiết kế nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m NDNC447

Phối cảnh chính này sẽ giúp các bạn hình dung được tổng thể của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng này nhé. Nhìn chung cách bố trí cũng khá hợp lí và rất thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn.

Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447
Phòng ngủ trên gác lửng NDNC447

Vì mẫu thiết kế nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m này có diện tích khá sâu là 13m nên trên gác lửng chúng ta có thể thiết kế được 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung trên này. Nếu bạn thích làm 2 phòng ngủ trên gác lửng thì phòng này sẽ thành phòng ngủ.

Sofa phòng khách đẹp NDNC447
Sofa phòng khách đẹp NDNC447

2 mảng tường ở phòng khách khá là khó xử lí với chiều cao của gác lửng nên đây cũng là một cách gợi ý giúp các bạn nhé. Vì diện tích của căn nhà ống cấp 4 này cũng không quá rộng rãi cho nên các phòng cũng được thiết kế khá nhỏ gọn vừa đủ dùng. Thế nên khi các bạn tham khảo mẫu nhà cấp 4 nhỏ nhắn xinh xắn này các bạn cần phải cân nhắc kĩ hơn. Hoặc có thể liên hệ với các KTS của nhà đẹp để được chúng tôi tư vấn thêm cho các bạn nhé.

Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447
Tủ bếp đẹp nhà cấp 4 gác lửng NDNC447

Tủ bếp rất rộng rãi lên tới 4m dài và có chỗ để tủ lạnh 2 cánh rộng rãi. Nếu nhà bạn nhiều thành viên và nhiều phòng ngủ thì tủ sẽ là giải pháp để bạn có thể sắp xếp đồ cho gọn gàng hơn. Với công năng sử dụng 4m tủ bếp thì tôi nghĩ rằng sẽ đủ để sử dụng cho một hộ gia đình nhỏ và tầm trung cỡ 5-6 thành viên. Các kích thước các phòng chúng ta cũng cần phải cân nhắc và cân đối sao cho phù hợp nhất cho gia đình mình là được.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nội thất nhà ống gác lửng đẹp 6x15m để các bạn cùng tham khảo. Chúng tôi cũng rất mong rằng các bạn sẽ thích mẫu thiết kế nhà cấp 4 này, nếu các bạn thấy ưng ý hay lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé. Trân trọng!


Bài viết liên quan

Mẫu Bản Vẽ Nhà Cấp 4 7x12m 3 Phòng Ngủ NDNC4158

Có lẽ đây sẽ là một trong những mẫu bản vẽ Nhà Cấp 4 7×12 3 Phòng Ngủ rất đặc biệt. Vì sao mà đặc...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nhà Vườn Đẹp 140m2 Tại Quảng Bình NDNC4134

Có lẽ năm nay là một năm mà nhiều thiên tai, chắc hẳn các bạn cũng biết các tỉnh miền trung trong vài tháng vừa...

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8m Dài 9m Đẹp Mái Nhật NDNC41

Đây là mẫu nhà cấp 4 ngang 8m đẹp đầu tiên trong năm mới, năm mới này mà Nhà đẹp muốn gửi tới các bạn...

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật Tại Vân Đình Hà Nội NDNC449

Mẫu Nhà Cấp 4 8x10m 2 Phòng Ngủ Mái Nhật này được thiết kế cho gia chủ tại làng nghề Vân Đình – Hà Nội....

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m Tại Sóc Sơn Hà Nội NDNC4185

Nhà Cấp 4 Mái Nhật 2 Phòng Ngủ 8x13m được công ty Nhà đẹp thiết kế cho anh Phương, hiện tại gia đình anh đang...

Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 8mx9m Mái Nhật Tại Đồng Nai NDNC494

Mẫu nhà cấp 4 ngang 8mx9m mái nhật là một trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích khá nhỏ. Thông thường...

Bài viết được quan tâm

Last modified on Tháng Ba 29th, 2024 at 3:19 chiều