Nhà thờ họ nhỏ đẹp, nhà thờ họ diện tích nhỏ NDNTH7

Nhà thờ họ nhỏ đẹp thường có diện tích xây dựng khá nhỏ, công trình mang tính chất gia đình, gia tộc hoặc cá nhân nên kinh phí đầu tư sẽ bị hạn chế hơn nhiều so với các công trình mang cấp làng xã, nhà nước. Thông thường các mẫu nhà thờ họ thường có diện tích nhỏ gọn từ 30m2, 40m2,50m2 và 60m2 nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà thờ họ rất nhỏ chỉ với chiều rộng là 4.5m và chiều sâu lại lên tới 12m. Đây chính là một lô đất được phân lô và bán nhưng mà gia chủ lại bỏ tiền ra đầu tư cho gia tộc để xây dựng một mẫu nhà thờ để thờ tổ tiên với mức kinh phí đầu tư của cá nhân. Do điều kiện đất không cho phép nên mẫu nhà thờ họ này chỉ được thiết kế với diện tích là 4.5x5m=22.5m2 tính cả tam cấp và với mức kinh phí đầu tư khoảng 150-200 triệu.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Diện tích xây dựng của nhà thờ họ nhỏ đẹp là rất nhỏ nhưng vẫn mang đầy đủ nét đặc trưng của nhà thờ họ và được cấu tạo với 2 bộ vì đơn giản, bẩy hiên và tam cấp (nếu các bạn làm ngũ cấp thì cao quá). Phía trước phần đất trống được làm thêm một nhà nghỉ tạm mái đao với mục đích là khu ngồi uống nước, sắp cỗ bàn và cúng gia tiên còn nếu tổ chức ăn uống gia đình thì lại ăn uống bên ngoài. Do diện tích chiều ngang khá hẹp nên mặt tiền được bố trí với 2 cột lửa làm cổng và cửa ra vào được làm bằng cửa gỗ đơn giản sơn màu trắng. Nếu các bạn có điều kiện thì có thể làm cửa bằng inox hoặc cửa bằng cửa sắt cũng được.

Vì diện tích mặt tiền bị hạn chế nên tại gian giữa của mẫu nhà thờ họ nhỏ đẹp được bố trí với 1 cửa đôi đi vào 2 gian phụ được bố trí với cửa đơn 1 cánh, tất cả cũng đều được làm dạng cửa bức bàn theo lối nhà cổ của người việt. Với mẫu nhà thờ họ này chắc sẽ có ít người cần vì diện tích quá nhỏ ngoài ra chúng tôi vẫn gửi tới các bạn hình ảnh cùng mặt bằng bố trí nội thất để các bạn tham khảo. Nếu có gì sai xót rất mong các bác đánh cho chúng tôi 2 chữ ” đại xá”

Thông tin về công trình nhà thờ họ nhỏ đẹp

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

  • Chủ đầu tư: Anh Thiết
  • Địa điểm xây dựng: Hải dương
  • Diện tích đất: 4.5x12m
  • Diện tích nhà thờ: 4.5x5m
  • Tổng kinh phí đầu tư: 150 triệu

Nhà thờ họ nhỏ đẹp, nhà thờ họ diện tích nhỏ

Nhà thờ họ nhỏ đẹp NDNTH7

Nhà thờ họ nhỏ đẹp NDNTH7

Phối cảnh nhà thờ họ để các bạn tham khảo, trước đây mình nhớ là ren nhiều mẫu lắm nhưng giờ không tìm thấy nên ngại tìm lại file để ren lại hình ảnh cho các bạn tham khảo nên mong các bạn thông cảm nhé.

Mặt bằng nhà thờ họ diện tích nhỏ NDNTH7

Mặt bằng nhà thờ họ diện tích nhỏ NDNTH7

Mặt bằng bố trí nội thất nhà thờ họ với 2 cột cái ở giữa nhà để treo cuốn thư, câu đối và hoành phi. Với nhà thờ họ thì 2 cột này là luôn không thể thiếu, nếu thiếu thì lại giống nhà ở quá. Nếu các bạn cần thiết kế nhà thờ họ nhỏ đẹp có thể liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nhé.

Thêm bình luận