Nhà thờ họ đẹp, mẫu từ đường họ tại Bắc Giang NDNTH5

Chia sẻ trên mạng xã hội

Thời điểm đầu năm các gia đình và dòng họ bắt đầu đi vào xây dựng nhà thờ họ đẹp và các mẫu nhà thờ, từ đường họ đang trở nên sốt hơn lúc nào hết. Để các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà thờ được xây dựng tại tỉnh Bắc Giang và dự kiến vào tháng 2 âm lịch năm nay sẽ đưa vào khởi công. Nhà thờ họ là một kiểu kiến trúc đặc thù được làm theo kiến trúc cổ Việt Nam, quy mô nhà thờ họ không quá cao nên kiến trúc nhà thờ họ đẹp cũng được làm đơn giản hơn so với các công trình mang tầm cỡ đình chùa. Cho nên chi phí thi công nhà thờ họ cũng sẽ thấp hơn các công trình như đình chùa tuy nhiên nhà thờ họ cũng là một trong các công trình với nhiều chi tiết thi công cầu kì phức tạp hơn so với các công trình thông thường nên chi phí thi công thường sẽ cao hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì giá xây dựng nhà thờ họ cũng có rất nhiều mức giá khác nhau tùy độ cầu kì phức tạp và trình độ của đội thợ và cũng tùy thuộc vào cùng. Có nhiều vùng giá xây dựng nhà thờ họ chỉ từ 1-1.5 triệu/1m2 mái, có những vùng giá xây dựng lên tới 2-3 triệu/1m2 mái. Vậy thì tại sao giá nhân công xây dựng nhà thờ họ lại cao, đơn giản bởi vì số lượng người làm được các công trình này khá ít mà nhu cầu của các gia chủ lại nhiều nên giá cao là chuyện bình thường.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

Còn về phần kiến trúc nhà thờ họ về phần bên ngoài thì không có sự thay đổi nhiều với các chi tiết trang trí khác biệt một chút và quan trọng nhất vẫn là phần bên trong, cấu tạo của bộ vì gỗ tạo nên lối kiến trúc khác nhau. Mẫu nhà thờ họ đẹp mà chúng tôi gửi tới các bạn dưới đây được thiết kế với 4 vì, 2 vì đầu hồi được thiết kế dưới dạng vì thuận đấu, 2 vì giữa được thiết kế dưới dạng vì kẻ truyền. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các hình ảnh chi tiết để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà thờ họ đẹp tại Bắc Giang

  • Diện tích lô đất: 15x30m
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bắc Giang
  • Diện tích nhà thờ: 60m2
  • Tổng giá trị dự toán: 500 triệu

Nhà thờ họ đẹp, mẫu từ đường họ tại Bắc Giang

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH5

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH5

Phối cảnh nhà thờ họ tại Bắc Giang, về phần phối cảnh có lẽ không có quá nhiều vấn đề để nói vì hầu hết nhà thờ họ đều như nha chỉ khác nhau ở các chi tiết trang trí bên ngoài mà thôi.

3D nhà thờ họ NDNTH5

3D nhà thờ họ NDNTH5

Đây là phần 3D mẫu nhà thờ họ đẹp mà chúng tôi dựng lại để gửi tới các bạn tham khảo, tất nhiên vẫn có phần chưa đúng nhưng hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của căn nhà mà thôi. Quan trọng nhất vẫn là phần hồ sơ để thi công.

Hãy liên hệ để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo: 0961.555.339

vi ke truyen NDNTH5

Vì kẻ truyền NDNTH5

Mặt cắt nhà thờ họ đẹp thể hiện cấu tạo của 2 vì giữa được làm dưới dạng vì kẻ truyền thống của người Việt Chúng ta

vi thuan dau NDNTH5

Vì thuận đấu NDNTH5

Đây la vì 2 đầu hồi được làm dưới dạng thuận đấu, một vài nơi lại gọi kiểu vì này là vì quang đèn vì nhìn giống cái quang đèn mà thôi. Với rất nhiều cách gọi khác nhau tại mỗi vùng miền nên chúng ta hay bỡ ngỡ trước kiểu kiến trúc của nhà thờ họ đẹp. Đơn vị chúng tôi không nhận thi công nhà thờ họ và chỉ nhận thiết kế thôi, nếu các bạn cần thiết kế nhà thờ họ có thể liên hệ với nhà đẹp nhé.

Thêm bình luận