Mẫu Nhà Thờ Họ Đẹp 8.5x6m Tại Bắc Giang NDNTH5

Thời điểm đầu năm các gia đình và dòng họ bắt đầu đi vào xây dựng nhà thờ họ đẹp 8.5x6m và các mẫu nhà thờ họ, từ đường họ đang trở nên sốt hơn lúc nào hết. Để các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp 8.5x6m chúng tôi xin gửi tới các bạn một mẫu nhà thờ được xây dựng tại tỉnh Bắc Giang và dự kiến vào tháng 2 âm lịch năm nay sẽ đưa vào khởi công. Nhà thờ họ là một kiểu kiến trúc đặc thù được làm theo kiến trúc cổ Việt Nam, quy mô nhà thờ họ không quá cao nên kiến trúc nhà thờ họ đẹp 8.5x6m cũng được làm đơn giản hơn so với các công trình mang tầm cỡ đình chùa. Cho nên chi phí thi công nhà thờ họ cũng sẽ thấp hơn các công trình như đình chùa tuy nhiên nhà thờ họ cũng là một trong các công trình với nhiều chi tiết thi công cầu kì phức tạp hơn so với các công trình thông thường nên chi phí thi công thường sẽ cao hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì giá xây dựng nhà thờ họ cũng có rất nhiều mức giá khác nhau tùy độ cầu kì phức tạp và trình độ của đội thợ và cũng tùy thuộc vào cùng. Có nhiều vùng giá xây dựng nhà thờ họ chỉ từ 1-1.5 triệu/1m2 mái, có những vùng giá xây dựng lên tới 2-3 triệu/1m2 mái. Vậy thì tại sao giá nhân công xây dựng nhà thờ họ lại cao, đơn giản bởi vì số lượng người làm được các công trình này khá ít mà nhu cầu của các gia chủ lại nhiều nên giá cao là chuyện bình thường.

Còn về phần kiến trúc nhà thờ họ bên ngoài thì không có sự thay đổi nhiều với các chi tiết trang trí khác biệt một chút và quan trọng nhất vẫn là phần bên trong, cấu tạo của bộ vì gỗ tạo nên lối kiến trúc khác nhau. Mẫu nhà thờ họ đẹp 8.5x6m mà chúng tôi gửi tới các bạn dưới đây được thiết kế với 4 vì, 2 vì đầu hồi được thiết kế dưới dạng vì thuận đấu, 2 vì giữa được thiết kế dưới dạng vì kẻ truyền. Để các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các hình ảnh chi tiết để các bạn cùng tham khảo nhé.

Thông tin về mẫu nhà thờ họ đẹp 8.5x6m tại Bắc Giang

  • Diện tích lô đất: 15x30m
  • Địa điểm xây dựng: Tỉnh Bắc Giang
  • Diện tích nhà thờ: 60m2
  • Tổng giá trị dự toán: 500 triệu
  • Chủ đầu tư: Anh Thắng

Phối cảnh 3D nhà thờ họ đẹp 8.5x6m

Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH5
Mẫu nhà thờ họ đẹp NDNTH5

Phối cảnh nhà thờ họ tại Bắc Giang, về phần phối cảnh có lẽ không có quá nhiều vấn đề để nói vì hầu hết nhà thờ họ đều như nha chỉ khác nhau ở các chi tiết trang trí bên ngoài mà thôi.

3D nhà thờ họ NDNTH5
Phối cảnh 3D khung nhà thờ họ NDNTH5

Đây là phần 3D mẫu nhà thờ họ đẹp 8.5x6m mà chúng tôi dựng lại để gửi tới các bạn tham khảo, tất nhiên vẫn có phần chưa đúng nhưng hình ảnh chỉ mang tính chất mình họa giúp các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo của căn nhà mà thôi. Quan trọng nhất vẫn là phần hồ sơ để thi công.

Bo-khung-be-tong-cot-thep-nha-tho-ho-ndnth5
Bộ khung bê tông cốt thép nhà thờ họ đẹp 8.5x6m tại Bắc Giang NDNTH5

Để các bạn tiện theo dõi thêm về những mẫu nhà thờ họ này chúng tôi đã dựng thêm phần khung của nhà thờ họ để chia sẻ với các bạn. Các bạn có thể tham khảo và phối hợp giữa các loại bản vẽ với nhau và thi công nhé.

vi ke truyen NDNTH5
Vì kẻ truyền NDNTH5

Mặt cắt nhà thờ họ đẹp 8.5x6m thể hiện cấu tạo của 2 vì giữa được làm dưới dạng vì kẻ truyền thống của người Việt Chúng ta

vi thuan dau NDNTH5
Vì thuận đấu NDNTH5

Đây la vì 2 đầu hồi được làm dưới dạng thuận đấu, một vài nơi lại gọi kiểu vì này là vì quang đèn vì nhìn giống cái quang đèn mà thôi. Với rất nhiều cách gọi khác nhau tại mỗi vùng miền nên chúng ta hay bỡ ngỡ trước kiểu kiến trúc của nhà thờ họ đẹp 8.5x6m. Đơn vị chúng tôi không nhận thi công nhà thờ họ và chỉ nhận thiết kế thôi, nếu các bạn cần thiết kế nhà thờ họ có thể liên hệ với nhà đẹp nhé.


Bài viết liên quan

Chia sẻ bản thiết kế đền thờ thành hoàng làng NDNTH60

Trong công trình kiến trúc tâm linh người Việt, bên cạnh các mẫu đình chùa, nhà thờ họ, đền, miếu,… thì đền thờ Thành hoàng...

Chia sẻ mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian chi tiết đầy đủ

Có khá nhiều khách hàng hỏi về mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ 3 gian, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng...

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế chùa NDNTH82 đẹp và ấn tượng

Chùa chiền luôn được xem là chốn linh thiêng rất gần gũi, quen thuộc trong đời sống sinh hoạt tâm linh người dân Việt. So...

Khám phá mẫu thiết kế đình làng NDNTH81 đậm chất kiến trúc Việt

Đình làng không chỉ đơn giản là công trình kiến trúc tâm linh của cả làng, mà ẩn đằng sau chúng còn là câu chuyện...

Tham khảo ngay mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở NDNTH80

Trong các công trình tâm linh như đền, chùa, miếu,… thì các mẫu thiết kế nhà thờ họ cũng là một trong những hạng mục...

Thiết Kế Nhà Thờ Họ 3 Gian Khánh Mỹ Gia Đình Anh Hưng – Hải Dương NDNTH40

Mẫu nhà thờ họ 3 gian của gia đình Khánh Mỹ tại Hải Dương kết hợp nhà ở đơn giản chi phí thấp được Nhà...

Bài viết được quan tâm